Khuyến mãi
khuyến mại

Một số mẫu sofa kích thước 1,8m giành cho phòng nhỏ

Một số mẫu sofa kích thước 1,8m giành cho phòng khách nhỏ, nhà diện tích nhỏ và các căn hộ ít người sử dụng. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu sofa dưới đây để có thêm lựa chọn nhé.
Quý khách hàng đang sử hữu căn hộ có diện tích nhỏ nên khá khó bài trí nội thất. Đặc biệt là các mẫu sofa phòng khách hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu một số mẫu sofa kích thước 1,8m cho quý khách có sự chọn lựa nhé.

Tham khảo một số mẫu sofa phòng khách nhỏ loại 1,8m dài


Dưới đây Nhà Việt liệt kê một số mẫu sofa văng da và vải nỉ kích thước 1,8m thiết kế từ 2 chỗ ngồi, 3 chỗ ngồi thực sự phù hợp với các gia đình diện tích phòng khách hẹp từ 10m vuông đổ xuống. Cùng với đó là các gia đình có ít người sinh sống.

Sofa nỉ dang văng đơn mã 1128
Mẫu sofa phòng khách hẹp bọc chất liệu vải bố

Các mẫu sofa này ứng dụng cho không gian các căn hộ chung cư như căn hộ Studio, căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 55m vuông. Ngoài ra cũng có nhiều căn nhà phố hoặc nhà tập thể có diện tích nhỏ cũng cần sử dụng đến.

Sofa nỉ thiết kế 2 ghế N16
Ghế sofa thích hợp cho các hộ chung cư

Chất liệu để bọc các mẫu sofa này có thể sử dụng chất liệu vải, nỉ, da công nghiệp, da thật. Dựa vào từng nhu cầu sử dụng, từng sở thích và tài chính cá nhân của từng gia đình mà quý khách có thể chọn lựa phù hợp nhất nhé.

Sofa nỉ phối hai màu N11
Quý khách hãy chọn lựa một mẫu sofa phù hợp nhất

Công năng sử dụng : Bộ sofa thiết kế nhỏ nên chỉ sử dụng để ngồi cho từ 2 - 3 người tuỳ vào cách chia chỗ ngồi, ngoài ra nếu muốn bổ xung thêm quý khách có thể bổ xung 1 ghế đôn to hoặc 2 ghế đôn nhỏ để cần thiết có ngay để ngồi.

Sofa nỉ mã 033
Sofa ngắn nên chỉ sử dụng ngồi từ 2 người là hợp lý

Giá thành của các mẫu sofa văng 1,8m khoảng bao nhiêu tiền

Giá thành sản phẩm không chỉ dựa vào độ dài của sản phẩm, mà nó còn dựa vào chất liệu bọc, chất lượng của từng sản phẩm đó nữa. Ví dụ nếu quý khách mua hàng giá rẻ ( hàng chợ ) thì giá sản phẩm sofa 1,8m có giá từ 3 -5 triệu/ 1 bộ.

Sofa vải màu ghi V333
Giá sofa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá các mẫu sofa vải thuộc phân khúc tầm trung, cao trở lên có giá từ 7 - 9 triệu đồng. Đây là phân khúc sofa có chất lượng tương đối ổn định, sử dụng lâu năm với chế độ bảo hành khá tốt từ các nhà cung cấp và phân phối.

Sofa da công nghiệp DH 36
Ghế sofa chất lượng tốt giá không rẻ

Ngoài ra các mẫu sofa kích thước từ 1,8m cũng có giá từ 15 - 20 triệu thậm chí đến vài chục triệu cũng có. Đây là phân khúc giành cho các khách hàng cao cấp có tiền và chịu chi cho bộ sofa gia đình mình sử dụng.

Sofa văng bọc vải nhập khẩu mã 351
Đối với các sản phẩm sofa cao cấp giá cho bộ ghế có thể lên vài chục triệu

Các chất liệu phổ biến để sản xuất sofa bao gồm

Chất liệu phổ biến nhất để sản xuất sofa gia đình bao gồm : Chất liệu vải bố, vải thô, chất liệu nỉ, chất liệu da công nghiệp, chất liệu da thật. Ngoài ra cũng có thêm một số chất liệu khác nữa những ít đề cập và sử dụng.

Sofa văng hiện đại VG43
Sofa có thể sử dụng các chất liệu như da, vải, nỉ

Hiện nay có hai chất liệu sử dụng phổ biến nhất đó là : Các mẫu sofa da công nghiệp và sofa da thật cho sofa 1,8m, sofa góc chữ L, sofa bộ...vvv. Ngoài ra chất liệu phổ biến thứ 2 bao gồm chất liệu vải, nỉ.

Sofa văng bọc vải VG-19
Sofa da là dòng chất liệu phổ biến nhất hiện nay

Địa chỉ bán ghế sofa kích thước 1,8m ở đâu ?


Quý khách có thể tham khảo các dòng sofa có kích thước ngắn từ 1,8m - 2,2m, tại thương hiệu nội thất Nhà Việt. Ngoài các kích thước nhỏ Nhà Việt còn cung cấp thêm các dòng sofa có kích thước lớn từ 2,4m - 2,6m hoặc các dòng sofa góc chữ L, sofa bộ 2 hoặc 3 ghế..vvv. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận ngay các sản phẩm cho gia đình nhé.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo bộ bàn ghế sofa vải bao gồm những thành phần nào ?
icon Những điều cần biết trước khi mua bộ sofa vải phòng khách
icon Khám phá bên trong bộ khung ghế sofa xem có gì đặc biệt
icon Những kích thước bàn trà cần biết trước khi mua
icon Những lưu ý khi mua bàn trà sofa phòng khách
icon Bàn trà đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Kê ghế sofa đúng phong thuỷ và hút tài lộc cho gia chủ
icon Ghế sofa sử dụng đệm lò xo và các thế mạnh riêng
icon Chân ghế sofa loại nào tốt và bền được nhiều người dùng
icon Bọc lại bộ sofa đã cũ và những lợi ích cần biết