Khuyến mãi
khuyến mại

Mút ép, mút giò hay gọi là mút tài sinh dòng mút giá rẻ

Mút ép, mút giò hay gọi là mút tài sinh dòng mút giá rẻ đang tràn lan trên thị trường sofa hiện nay. Hãy cùng thương hiệu nội thất Nhà Việt tìm hiểu chi tiết về mẫu mút giò hay còn gọi là mút ép này nhé.
- Nếu quý khách hàng tìm hiểu kỹ về sofa thì sẽ thấy cùng một loại sofa, cùng một mẫu sofa, cùng chất liệu và kích thước sofa như nhau. Nhưng tại sao mỗi nơi có một giá khác nhau, bảo hành khác nhau, tuổi thọ đệm ngồi khác nhau. Đó chính một phần là do phần đệm ngồi đã được thay thế và biến tấu.

- Đối với các sản phẩm ghế sofa da cao cấp chất lượng cao, bảo hành lâu năm hoặc từ thương hiệu uy tín phân phối. Chắc chắn sẽ sử dụng các dòng nguyên liệu cao cấp, chất lượng tốt từ đệm ngồi, khung, da bọc...vvv.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Mút giò hay mút ép là gì làm từ những vật liệu gì ?


- Mút giò hay còn gọi là mút ép là dòng mút tái chế lại từ các loại mút vụn trong quá trình sản xuất dư thừa, các nhà máy, xưởng chế biến chuyên sản xuất mút họ sẽ thu mua các loại mút vụn này với giá rất rẻ. Sau đó mang đi nghiền nhỏ và sử dụng thêm các hoá chất kết dính với nhau và dùng máy thuỷ lực cũng như máy nhiệt để ép tạo ra các miếng mút hoàn chỉnh để sử dụng tiếp.

Mút ép, mút giò hay gọi là mút tài sinh dòng mút giá rẻ
Hình ảnh về mút giò sản phẩm tái sinh

- Mút ép thì nguyên liệu chính vẫn là làm từ các mút vụn thừa trong khi sản xuất, nhưng khi ép sử dụng thêm keo thì độ êm, độ bền, thẩm mỹ của sản phẩm không còn như loại mút xịn nữa ban đầu.

Mút giò, mút ép sử dụng trong sản xuất sofa như thế nào ?


- Mút ép là một loại vật liệu đặc biệt được sử dụng để làm ghế sofa vải giá rẻ hay ghế bành, đệm ngồi và nhiều sản phẩm khác. Nó được sản xuất bằng cách ép các mảnh mút xốp với nhau để tạo ra một khối lớn và chắc chắn hơn.

Mút ép, mút giò hay gọi là mút tài sinh dòng mút giá rẻ
Mút mút sau khi tái chế sẽ được chuyển về sản xuất sofa, ghế và các đồ dùng khác

- Lợi ích của việc sử dụng mút ép để làm sofa bao gồm: Độ bền: Mút ép có độ bền cao và có thể chịu được sự sử dụng hàng ngày trong một thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc bị hư hỏng.

- Mút ép là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất sofa, nhưng thường được làm trong các công trình giá rẻ. Tuy nhiên, mút ép khá cứng, và không có đàn hồi, cảm giác ngồi không được thoải mái.

Tuổi thọ của dòng mút giò và mút ép ra sao ?


- Xét về độ đàn hồi, độ êm trước thì giữa mút giò và mút ép sẽ không bằng các loại mút khác trên thị trường. Vì nó là kết quả cuối cùng của việc tái sinh các loại mút vụn thì không bao giờ có độ êm, độ đàn hồi, độ nẩy bằng mút sản xuất ban đầu

- Hiện nay các mẫu sofa sử dụng mút giò, mút ép để làm đệm ngồi cho sofa. Thì tuổi thọ sản phẩm khá ngắn chỉ khoảng 1- 2 năm là có hiện tượng sẹp, lún, mủn hệ thống mút ngồi bên trong sofa. Do đó mút giò thường có tuổi thọ chỉ từ 2 năm đổi lại, mút giò sử dụng cho hàng giá rẻ, sản phẩm các công trình ngăn hạn hay những công trình không cần quá nhiều về chất lượng sản phẩm. Quý khách muốn tìm hiểu thêm về bàn ghế sofa nỉ cao cấp cho gia đình hãy liên hệ với Nhà Việt để tư vẫn thêm.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khung một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm có những gì ?
icon Bàn ghế sofa vải thực tế có nóng như tưởng tượng khộng
icon Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không
icon Tìm hiểu về nguồn gốc của da bò thuộc xuất phát từ đâu
icon Tìm hiểu về công nghiệp thuộc da bò - Nội thất Nhà Việt
icon Da bò Ý ( Italia ) đã phải là loại da tốt nhất chưa ?
icon Da bò Organic Leather da bò thuộc hữu cơ hay thuộc thảo mộc
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản