Khuyến mãi
Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Nhận biết sofa da thật và giả da qua 8 bước sau

Nhận biết sofa da thật và giả da qua 8 bước sau hướng dẫn về việc chọn lựa sản phẩm sofa da thật và các nhận biết sofa da thật qua 8 bước dưới đây sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý phù hợp.
Nhận biết sofa da thật và giả da qua 8 bước sau với hàng trăm hãng sofa hàng nghìn sản phẩm nhái và chất lượng vậy làm sao có thể chọn lựa mua được một bộ sofa da thật phòng khách tốt nhất hiện nay hôm nay thương hiệu Nhà Việt sẽ giới thiệu tới khách hàng nhận biết sofa da thật qua 8 bước sau.


Những bước để nhận biết sofa da thât và sofa giả da 

Cách 1: Quan sát kỹ sản phẩm
 
Quan sát thật kỹ bề mặt da khi xem mẫu đối vơi da thật thì độ lồi lõm của da có đẹp hay đều hay không dựa vào công nghệ thuộc bào mòn bề mặt da có tốt chuẩn hay không. Nếu bề mặt da có sự lồi lõm nhẹ thì chính tỏ đó là da thật còn da công nghiệp sản xuất theo dây truyền sẽ có sự bằng phẳng.   
 
Sofa da mã 044
 
Cách 2: Trực tiếp cầm và sờ vào sản phẩm
 
Các bạn hãy đặt bàn tay lên bề mặt sản phẩm sofa da và cảm nhận. Nếu là giả da, bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa được tạo bởi các chất liệu tổng hợp khi chúng được làm cho sáng bóng. Điều này sẽ rõ ràng hơn khi bạn chạm bề mặt này vào mùa đông, bạn sẽ cảm thấy lạnh.  Còn da thật thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn màng bất cứ lúc nào bạn chạm vào. Hơn nữa, da thật không bao giờ cho cảm giác mát lạnh ngay cả trong mùa đông.
 
 
Cách 3: Hãy gửi sản phẩm đó
  
Đây là cách phổ thông và dễ làm nhất đó là bạn có thể gửi lên miếng da hoặc bộ sofa góc mà bạn định mua nếu là da thật thì bộ sofa có có mùi chất béo, mùi hơi thối thối của chất liệu da thật, còn da công nghiệp không có đặc tính này. thường da công nghiệp sẽ có mùi hóa chất.    
 
Sofa da mã 044
 
Cách 4: Ngồi và ấn vào sản phẩm
 
Hãy dùng đầu ngón tay của bạn ấn mạnh xuống sản phẩm say khi bạn bỏ tay ra mà sản phẩm chỗ đầu ngón tay nhấn đó bật đàn hồi trở lại thì chính tỏ đó là da thật nó thể hiện sự đàn hồi khá tốt. Còn đối với giả da công nghiệp thì không có sự đàn hồi đó khi bạn nhấn xuống bề mặt thì vết hằn đầu ngón tay vẫn in trên da đó. 
 
Sofa da mã 56
 
Cách 5: Chú ý về hình thức sản phẩm qua sát thật kỹ
 
Quan sát một mặt cắt của da và phần da đã thuộc, bạn sẽ thấy da thật bao gồm các sợi không đều nhau. Vì vậy, khi bạn dùng ngón tay cạo lên bề mặt da, (nhằm cố để lại vết trầy, xước) thì chúng sẽ không có thay đổi gì rõ ràng. Trong khi với da giả, chúng vốn có kết cấu dệt sợi, không phải là khối đặc nên chúng sẽ bị trầy xước.
 
Cách 6: Làm ướt sản phẩm hay chất liệu đó
 
Trong 8 cách nhận biết thì cách thứ 6 là nhiều người dùng nhất đối với da thật thì nó có tính hút ẩm và có các lỗ sợ chân lông khi bạn nhỏ một giọt nước hay vài giọt và quan sát sau vài phút chỗ đó nó loang rộng ra thì chính tỏ là da thật bởi nó có thẫm qua các lỗ chân lông rồi loang rộng ra. Còn chất liệu da thì không có.

Cách 7: Đốt trực tiếp lên sản phẩm da đó

Nếu là da thật bạn hãy lấy mẫu da và đốt thử, bạn sẽ ngửi được mùi khét như mùi của tóc hay móng tay cháy. Còn da giả sẽ cho mùi nhựa cháy. Hãy xem sofa phòng khách tại sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html
 
Cách 8: So sánh màu sắc sản phẩm  
 
Các chất liệu da giả da hay da công nghiệp đều có màu đa dạng hơn và màu sắc tươi tắn và rõ nét hơn, còn đối với da thật thì màu sắc hạn chế chỉ là màu sáng tối hoặc màu mờ nhật do tính chất của da và công nghệ làm da thuộc.
 
Nguồn theo thương hiệu Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số ưu điểm của sofa văng cho phòng khách
icon Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa ở các cửa hàng nhỏ
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho người mệnh hỏa
icon Cấu tạo một bộ sofa có phụ kiện gồm 7 phần như sau
icon Nhà Việt cung cấp sofa cho nhà mẫu dự án HINDOCITY 201 Minh Khai
icon Tìm hiểu về đệm vạn thành làm sofa tại Nhà Việt
icon Black Friday nội thất giá rẻ mỗi tuần
icon Một số tính chất của da Microfiber bọc sofa cao cấp
icon Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html