Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Những loại gỗ chính làm khung sofa tại Nhà Việt

Những loại gỗ chính làm khung sofa tại Nhà Việt với thương hiệu lâu năm có mặt trên thị trường hiện nay Nhà Việt ngày càng nâng cấp được chất lượng phong cách phục vụ dưới đây là 3 loại gỗ chính làm khung sofa cao cấp Nhà Việt.
3 loại gỗ chính làm khung sofa hiện nay yếu tố quyết định bộ sofa là phần khung sofa vậy trọng 3 loại gỗ sắp kể dưới đây thì dòng gỗ nào được ưu chuộng cho làm khung sofa nhiều nhất. Quý khách chưa biết về cấu tạo sofa thì hãy tìm hiểu và đọc qua bài viết về khung sofa phòng khách đẹp tại đây. Từ đó có thể đưa ra ý kiến nên làm khung sofa bằng gỗ gì mới đảm bảo được độ chắc chắn của sản phẩm?

3 loại gỗ dùng làm khung sofa tại Nhà Việt

 
a - Gỗ sồi

Đặc tính của gỗ sồi như sau : Gỗ sồi là dùng gỗ quý phân làm hai loại là gỗ sồi trắng và sồi đỏ. Đặc tính của gỗ sồi trắng là hàm lượng tamin cao khả năng chống cong vênh và co giật tốt, sẻ ra thì thanh thẳng, chống mốc và chống thấm khá tốt đặc biệt là việc chống mối mọt.

Những loại gỗ chính làm khung sofa tại Nhà Việt
Gỗ sồi cao cấp nhập khẩu làm khung sofa


Đặc tính của gỗ sồi đỏ là có khả năng chịu lực va đập tốt vì nó có độ cứng cấp hơn so với sồi trắng đặt lên bàn cân sồi đỏ cũng nặng hơn nhiều so với sồi trắng. Do sức chịu lực cao cứng cấp vì thế gỗ sồi đỏ dễ uốn cong bằng hơi nước. Hai loại gỗ sồi đỏ và sồi trắng đều có những ưu điểm riêng. Vì thế, làm khung ghế sofa cao cấp bằng gỗ sồi đỏ hay trắng đều là những lựa chọn hợp lý, chắc chắn.

b - Gỗ tần bì

Khung sofa làm bằng gỗ tần bì cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Đây là loại gỗ được nhập khẩu chủ yếu từ các nước Bắc Mỹ hoặc Đông Âu. Gỗ tần bì có vân gỗ khá đẹp, gần giống với gỗ Pơ Mu của Việt Nam. Đặc tính tự nhiên của loại gỗ này rất thích hợp để làm nội thất cũng như khung sofa.

Những loại gỗ chính làm khung sofa tại Nhà Việt
Gỗ tầng bì làm khung sofa tại Nhà Việt

Gỗ tần bì có khả năng chịu lực tốt, kháng va chạm vào loại tuyệt vời. Gỗ tần bì dễ khô vì thế không bị biến dạng khi sấy. Với những đặc tính tự nhiên trên, gỗ tần bì là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho khung sofa bằng gỗ.

c - Gỗ thông

Những loại gỗ chính làm khung sofa tại Nhà Việt
Gỗ thông chuyên dụng làm khung chính sofa

Cây gỗ thông là cây có thể mọc ở các nơi có khí hậu lạnh và có khí ẩm tốt do vậy khi làm sofa với các dòng khung này quý khách có thể an tâm với chất lượng của nó. Khi làm khung sofa với gỗ thông chi phí giảm đi bởi không phải nhập khẩu như gỗ sồi hoặc tần bì. Gỗ thông lại nhẹ dễ dàng vận chuyển, độ cứng cao, chịu lực tương đối tốt, làm khung sofa rất hợp lý.

Lời khuyên khi làm khung sofa với 3 loại gỗ trên


Ở trên thị trường còn nhiều loại gỗ làm khung sofa nhưng riêng nội thất Nhà Việt đảm bảo cho chất lượng sản phẩm nên chỉ dùng 3 dòng gỗ chính đã kể trên. Tùy thuộc vào kinh tế của từng gia đình mà khách hàng có thể tự chọn dùng gỗ thích hợp cho bộ sofa mỗi loại khi áp dụng làm khung sẽ có mức giá và chi phí phù hợp với nhau.

Theo các kiến trúc sư Nhà Việt hiện nay thì bạn nên chọn gỗ sồi làm khung sofa là an toàn bởi 90% dân số việt nam sử dụng làm nội thất gia đình, giá thành và chi phí ở mức vừa phải và chất lượng hoàn mỹ. Mua sofa góc phòng khách hãy liên hệ với 096 324 8889 để biêt thêm chi tiêt.

Nguồn nội thất cao cấp Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số ưu điểm của sofa văng cho phòng khách
icon Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa ở các cửa hàng nhỏ
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho người mệnh hỏa
icon Cấu tạo một bộ sofa có phụ kiện gồm 7 phần như sau
icon Nhà Việt cung cấp sofa cho nhà mẫu dự án HINDOCITY 201 Minh Khai
icon Tìm hiểu về đệm vạn thành làm sofa tại Nhà Việt
icon Black Friday nội thất giá rẻ mỗi tuần
icon Một số tính chất của da Microfiber bọc sofa cao cấp
icon Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html