Khuyến mãi
khuyến mại

Những lợi thế của sofa có tựa đầu thông minh nâng hạ hai chiều

Những lợi thế của sofa có tựa đầu thông minh nâng hạ hai chiều có thê điều chỉnh được bằng tay với nhiều cấp độ khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu nhé.
Như quý khách cũng biết một sản phẩm khi ra đời luôn có một giá trị riêng biệt. Đối với sofa cũng vậy trên thị trường có rất nhiều dòng sofa khác nhau, mẫu mã chất lượng và được trang bị thêm các phụ kiện đi kèm. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về ghế sofa văng có tựa đầu thông minh nâng hạ hai chiều có những lợi thế gì nhé.

Những lợi thế mà chỉ sofa có tựa đầu thông minh nâng hạ chiều mới có


1, Tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm

Các mẫu sofa thiết kế phần tựa lưng sử dụng các gối dựa bằng bông hoặc tựa bắt chết. Thì ở đâu cũng có và không tạo ra được giá trị hay sự khác biệt nào cho sản phẩm đó. Do vậy các dòng sofa khi trang bị hệ thống phụ kiện tựa đầu thông minh nâng hạ hai chiều sẽ tạo ra sự khác biệt, giá trị thẩm mỹ và giá trị vật chất cho sản phẩm đó.

Những lợi thế của sofa có tựa đầu thông minh nâng hạ hai chiều
Tạo ra sự khác biệt về thiết kế sản phẩm

Khác biệt ở đây là khác biệt về thiết kế sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm. Qua đó các mẫu sofa trang bị hệ thống tựa đầu thông minh luôn được khách hàng yêu thích, chọn lựa cho căn phòng khách yêu quý của gia đình.

2, Tạo ra nhiều tư thế ngồi ngả khác nhau

Những bộ sofa trang bị hệ thống tựa đầu nâng hạ hai chiều có tác dụng là tạo ra nhiều tư thế ngồi, ngả lưng khác nhau. Bởi phụ kiện nay có nhiều cấp độ từ thấp lên cao với 5 cấp độ nâng khác nhau, do vậy khi ngồi thư giãn trên sofa quý khách thấy phù hợp ở cấp độ nào ta nâng ở cấp độ đó.

Những lợi thế của sofa có tựa đầu thông minh nâng hạ hai chiều
Tạo ra nhiều tư thế ngồi ngả khác nhau

Khi tạo ra được nhiều tư thế ngồi, ngả khác nhau mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới, tạo ra sự thoải mái khi ngồi trên sofa. Mang lại những công năng tiện ích đặc biệt là phần chăm sóc sức khoẻ khách hàng ngày càng được nâng cao hơn khi sử dụng với mẫu sofa này.

3, Cải thiện nâng cao sức khoẻ cho người sử dụng

Nếu như các mẫu sofa cũ trước đây chỉ sử dụng hệ thống tựa bằng bông hoặc mút. Không tao ra được độ ngả cho sản phẩm khi ngồi lâu ta thấy có hiện tượng mỏi, mệt, khó chịu. Bởi chỉ ngồi một tư thế như vậy lâu sẽ khiến cơ thể mệt mỏi dễ mắc các bênh về cột sống, đốt sống cổ.

Những lợi thế của sofa có tựa đầu thông minh nâng hạ hai chiều
Mang đến sự trải nghiệm mới cho khách hàng

Nhưng khi sử dụng các mẫu sofa có hệ thống tựa đầu nâng hạ hai chiều, quý khách có thể ngả lưng ở nhiều tư thế. Khi mỏi ta có thể ngả ra phía sau để ngồi thư giãn khi cần ngồi thẳng lưng ta chỉ cần nâng lên. Như vậy việc tạo ra các tư thế giúp ta cải thiện phần sức khoẻ đặc biệt là cột sống, đốt sống cổ, mỏi lưng, mỏi gáy sẽ giảm thiểu.

4, Tạo ra giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm

Khi các thiết kế sofa cũ truyền thống đã không còn phù hợp với đời sống còn người ngay nay. Thì các dòng sản phẩm có công năng tiện ích lại dần lên ngôi. Đặc biệt là các dòng ghế sofa vải trang bị nhiều công năng về chăm sóc sức khoẻ cho người sử dụng.

Những lợi thế của sofa có tựa đầu thông minh nâng hạ hai chiều
Mang đến giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm

Không những vậy khi sử dụng các mẫu sofa này nó còn tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm, tăng thêm thẩm mỹ cho không gian căn hộ phòng khách hiện đại. Phù họp với nhu cầu sử dụng và lối sống hiện đại ngày nay.

Mua sofa trang bị hệ thống tựa đầu nâng hạ hai chiều ở đâu


Quý khách có thể lựa chọn các mẫu sofa có tựa đầu thông minh, tiện ích ở các showroom bán đồ nội thất. Nhưng để tìm đúng một sản phẩm có đủ công năng, chất lượng, kiểu dáng, chất liệu bắt mắt hãy đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt ngay nhé.

Tại Nhà Việt chúng tôi có đủ các mẫu sofa da thật nhập khẩu trang bị hệ thống tựa đầu tiện ích, công năng nâng hạ chân, trang bị hệ thống matxa trên sofa giúp quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Liên hệ phòng kinh doanh nội thất Nhà Việt gọi 0842 099 888 để được tư vẫn và giải đáp ngay nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số mẫu sofa kích thước 1,8m giành cho phòng nhỏ
icon Ý nghĩa của các tông màu trong thiết kế nội thất
icon Một số cách thay đổi diện mạo bộ sofa đã cũ
icon Ưu và nhược điểm của sofa vải bố nhập khẩu cần biết
icon Chọn màu sofa hợp mệnh mộc cho gia chủ mang lại tài lộc
icon Nên mua sofa của hãng nào ? Top 3 kiểu sofa phổ biến hiện nay
icon Tìm cửa hàng bọc ghế giá rẻ uy tín tại Hà Nội
icon Ghế sofa kiêm giường ngủ một sản phẩm hai công năng sử dụng
icon Gợi ý vài ý tưởng trang trí phòng khách thêm sinh động
icon Khoảng cách giữa sofa và ti vi đúng khoa học