Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Những ưu điểm vượt trội của da Microfiber cao cấp

Những ưu điểm vượt trội của da Microfiber cao cấp bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho khách hàng biết được những ưu diểm vượt bậc của dòng da mới này tại Nhà Việt.
Da Microfiber là da gì?

Da Microfiber là một loại da nhân tạo có cấu trúc từ các sợi siêu mỏng, có thành phần chính là xơ vi mảnh (thường là xơ polieste và poliamit) và nhựa poliuretan chất lượng cao, sử dụng công nghệ sản xuất vải không dệt xuyên kim để tạo cấu trúc 3D mô phỏng cấu trúc của da thật. Các đặc trưng của da công nghiệp khá tương đồng với da thuộc tự nhiên, ngoài ra về các tính chất vật lý và hoá học của chúng thì tốt hơn da thuộc tự nhiên. Đồng thời giá thành rẻ hơn da thật và rất phù hợp cho việc sản xuất những sản phẩm đồ da

Da Microfiber mang những đặc tính như da bò tự nhiên:

- Da không nứt nổ, bề mặt da không bay màu
- Độ đàn hồi vượt trội, co dãn siêu tốt, mang đến sự êm ái thoải mái
- Chống cháy như da thật, tuyệt đối an toàn, thân thiện với môi trường
- Có độ bền chống mài mòn, độ bền kéo đứt… tốt hơn da thật
- Có độ bền nhiệt, chống axit, kiềm tốt
- Bề mặt siêu mềm, khả năng thông hơi, thông khí tốt (thẩm thấu tốt), cảm giác sờ tay mềm mượt, dễ chăm sóc trong quá trình sử dụng
- Có khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, không chứa các hoá chất độc hại, rất thân thiện với môi trường, và được cho là sản phẩm xanh của thế kỷ 21
-  Dễ dàng vệ sinh, không có mùi

Da Microfiber khác loại giả da Simili như thế nào?

Microfiber là loại vật liệu da công nghiệp. Da công nghiệp khác về bản chất so với Simili mà người Việt Nam hay gọi là giả da, Simili là tấm có cốt nền bằng vải sợi rồi tráng phủ lên lớp PVC hoặc PU để làm Simily chỉ cần qua 4 công đoạn sản xuất nên giá thành rẻ, chất lượng không cao.
- Còn da Microfiber: Để sản xuất ra Da công nghiệp cần qua 22 công đoạn trong đó nguyên liệu chính là từ các sản phẩm của dầu mỏ, Da công nghiệp có các thông số kỹ thuật và đặc tính sử dụng tốt hơn so với Da tự nhiên, nó đang dần thay thế cho Da tự nhiên trong nhiều lĩnh vực.

Ghế sofa
Hãy cùng điểm xem sofa với da microfiber có gì khác nhé

Hiện nay trên thế giới, da công nghiệp dùng bọc ghế xe ô tô, khắc phục được nhiều nhược điểm của da tự nhiên như tính hút ẩm cao chẳng hạn.... da siêu cấp chuyên dùng để bọc ghế cho những chiếc xe siêu sang của một số thương hiệu lớn như: volkswagen (Audi, Bentley, Porsche,..) Mercedes, Maserati. Các xe đua công thức 1 ngày nay cũng đều sử dụng loại da công nghiệp. Một số dòng loa và tai nghe nhạc cao cấp cũng sử dụng dòng da công nghiệp.

Cùng Nhà Việt thay đổi không gian với dòng da cao cấp này nhé


Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều loại sofa giả da simili với giá thành đắt đỏ so với chất lượng bề mặt da. Cộng hưởng thêm khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam sẽ khiến cho bề mặt da nhanh nổ và hỏng. Trăn trở điều đó, Nhà Việt đã quyết định đưa vật liệu da công nghiệp Microfiber, một loại da với chất lượng vượt trội chuyên dùng làm nội thất ghế ô tô siêu xe vào làm vật liệu da sofa thay thế cho dòng giả da simili vào bọc da sofa.

Với sự đột phá tiên phong lần đầu tiên tại Việt Nam, trong việc dùng da Microfiber vào bọc ghế sofa, Nhà Việt hy vọng đến những bộ sofa thực sự chất lượng để bạn và gia đình trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn và đó cũng là minh chứng cho một cam kết đi tiên phong về vật liệu mới, với chất lượng ngày càng cao, giá bán luôn hợp lý của Nhà Việt mang đến cho khách hàng thân yêu.

Nguồn theo nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Lưu ý khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
icon Một số ưu điểm vượt trội của bàn ghế sofa da tại Nhà Việt
icon Ở đâu đóng mới ghế sofa đẹp theo yêu cầu riêng
icon Chất liệu bọc bàn ghế sofa đẹp là những chất liệu nào ?
icon Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt
icon Tư vẫn mua sofa đẹp cho không gian phòng khách màu trắng
icon Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào
icon Địa chỉ bán sofa da công nghiệp uy tín tại Hà Nội
icon 10 tính năng của da công nghiệp HD Tech, Accura
icon Cách chăm sóc bộ sofa da công nghiệp đúng cách