Khuyến mãi
Chương trình khuyến mại giờ vàng
Sơ đồ chỉ đường
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển

Những ưu và nhược điểm của 2 dòng da công nghiệp và da thật

Những ưu và nhược điểm của 2 dòng da công nghiệp và da thật mỗi loại có một phần giá trị và 1 chất lượng cũng như thành phần cấu tạo khác nhau hãy cùng tìm hiểu xem về bộ sofa da công nghiệp nhé.
Ưu và nhược điểm của sofa da công nghiệp và da thật nếu như bạn đang boăn khoăn về việc chọn lựa bộ ghế sofa da thật hay sofa da công nghiệp thì bạn hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về ưu và nhược điểm của các bộ sofa dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí gợi ý cho bộ sofa phòng khách của gia đình bạn.

Các ưu điểm của sofa giả da công nghiệp


Ưu điểm : Da công nghiệp có rất nhiều màu sắc khác nhau, Dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp với căn hộ, Giá thành của bộ sofa đẹp cũng rẻ hơn so với da thật, đặc biệt là khâu vệ sinh dễ dàng lau chùi, vệ sinh thoải mái, không lo thấm nước nên không sợ bị đổ nước lên.

Sofa phòng khách mã 113
Sofa da công nghiệp cao cấp

Nhược điểm : Như bạn cũng biết là da công nghiệp nghe thôi cũng không bền bằng da thật rồi cái tên cũng thể hiện được sự thật phần nào về chất lượng của da, Chất liệu da được làm từ các nguyên liệu khách nhau dệt và ép tạo thành do vậy nó không thể có hoa văn hay màu sắc như kiểu vải nỉ.

Vào mùa hè thì ngồi cảm giác sẽ hơi nóng và oi bức hay có hiện tượng chảy mồ hồi. Độ bóng nhân tạo nên sau một thời gian sẽ bị mất độ bóng, kém thẩm mỹ. Tuổi thọ của giả da không cao.

Các ưu điểm của sofa da thật là gì đây ?


Ưu điểm : Các bộ ghế sofa da bọc da thật luôn luôn là số 1 trên thế giới hiện nay da thật được làm hay được tạo ra từ những chất da trên cơ thể động vật như da bò, da trâu, da cá sấu, ... Do được lấy thực tế từ cơ thể động vật vật nuôi sau khi sử lý và tạo màu cũng như khử mùi thì da thật vẫn giữ được độ tươi và độ bền lâu năm. Do vậy khi dùng da thật sẽ dễ lau chùi, vệ sinh, bề mặt thấm hút nước do có các lỗ chân lông của da thật nên sẽ tạo thoáng mát, độ bền cao theo năm tháng, sử dụng càng nhiều da càng bóng đẹp.

Sofa da DH 165
Bộ ghế sofa da thật

Nhược điểm : Đối với các bộ ghế sofa da thật thì giá thành phải trả khá là cao vì nguyên liệu nhập vào rất đắt đỏ, Hơn nữa sofa da thật khi được sử lý vẫn có các kẽ hay lỗ chân lông do vậy nó có thể hút ẩm và hay có hiện tượng bị mùi cũng như mốc. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên chăm sóc và vệ sinh hơn để đảm bảo độ bền và bóng đẹp cho sofa. Liên hệ mua bàn ghế sofa đẹp gọi 096 324 8889. 

Nguồn nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?
icon Kinh nghiệm mua ghế sofa ở các cửa hàng nhỏ
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho người mệnh hỏa
icon Cấu tạo một bộ sofa có phụ kiện gồm 7 phần như sau
icon Nhà Việt cung cấp sofa cho nhà mẫu dự án HINDOCITY 201 Minh Khai
icon Tìm hiểu về đệm vạn thành làm sofa tại Nhà Việt
icon Black Friday nội thất giá rẻ mỗi tuần
icon Một số tính chất của da Microfiber bọc sofa cao cấp
icon Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018
icon Khai trương showroom mới với nhiều phần quà hấp dẫn
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html