Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng

Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng một bộ ghế sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng xuống cấp và Nhà Việt đưa tới khách hàng giải pháp thay thế bọc lại cho mới.
- Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng như quý khách cũng đã biết rồi đó khi sử dụng bất kì đồ nội thất gì cũng một thời gian sau là bị bẩn hoặc xuống cấp muốn nó trở lại đẹp sạch như ban đầu quý khách cần phải sửa sang tân trang lại. Đối với sofa góc thì phải thay bọc lại chất liệu bên ngoài mới.

Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng


- Thương hiệu nội thất Nhà Việt với một xưởng sản xuất gần 1000m vuông với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cung cấp đóng mới sofa phòng khách theo yêu cầu là chính nhưng do nhu cầu cần thay thế và bọc lại các mẫu sofa đã xuống cấp của khách hàng ngày càng cao nên chúng tôi quyết định mở thêm dịch vụ bọc lại sofa.

Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng
Mẫu vải bọc lại sofa

- Chất liệu mà chúng tôi bọc lại bao gồm có chất liệu nỉ vải giành cho các phom dáng và thiết kế bọc nỉ vải trước đây, các bảng màu nó có đủ màu sắc từ họa tiết hoa văn đến một màu. Các chất liệu này được nhập khẩu từ châu âu như anh, pháp, bỉ. vvv. Xem thêm sofa phòng khách tại đây.

- Chất liệu da cao cấp chúng tôi có bao gồm các da của Malaysia, Đức, Microfiber dòng da cao cấp hạng sang. Nếu quý khách cần tư vẫn về da có thể liên hệ với chúng tôi để đặt và chọn đúng mẫu da yêu thích để đảm bảo bộ bền cũng như độ thẩm mỹ và tính sang trọng của nó.

Nội thất Nhà Việt cung cấp bọc lại ghế sofa góc đã qua sử dụng
Mẫu da cung cấp bọc lại các chất liệu sofa

- Về việc bọc lại trong quá trình bọc lại công ty chúng tôi còn kiểm tra các phần khung, phần đệm, phần mút và lò xo xem có bị hỏng hóc và bị lỏng không để gia cỗ và bỏa dưỡng lại cho chắc chắn khi bàn giao cho khách hàng như mới không có hiện tượng kêu hoặc yếu khung. Đây là điểm khác giữa công ty chúng tôi và các đơn vị khác.

Ở Nhà Việt bọc lại có như ý không ? Có giống phom mẫu lúc đầu không ?


Có khá nhiều khách hàng băn khoăn về vẫn đề khi bọc lại mới sofa bị khác phom so với phom cũ, xin thưa với quý khách hàng nếu trước đây hoặc quý khách đã được bọc lại ở một đơn vị không uy tín khi bọc lại không giữ được phom ghế là điều tất nhiên.

Bàn giao sofa góc vải nhà anh Quỳnh Packexim Nhật Tân
Sản phẩm sau khi bọc lại và bàn giao cho khách hàng

Nhưng khi khách hàng đến với thương hiệu Nhà Việt chúng tôi cam kết mọi sản phẩm sau khi bọc xong không có điểm khác biệt với mẫu trước và được còn đẹp hơn là đằng khác bởi chúng tôi thực hiện đúng quy trình với đội ngũ thợ lành nghề.

Chị Hoa sống ở khu R4 Royal city chia sẻ trước đây có chọn một đơn vị bọc bộ sofa cũ nhà mình nhưng không được ưng ý lắm. Sau này về được bạn bè giới thiệu đến với thương hiệu Nhà Việt cảm nhận khác hẳn về đường may và phom dáng sofa đẹp như lúc đầu. Liên hệ mua và bọc lại gọi 096 324 8889 để biết thêm nhiều chi tiết.

Nguồn bài viết : Nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn
icon Phân biệt giữa sofa nỉ và sofa vải khác nhau ở đâu
icon Sofa da Italia cao cấp và 3 lý do bạn nên mua dòng sofa này
icon Cách mà những người thợ tạo ra một bộ sofa gỗ chất lượng tốt
icon Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu ngày càng khốc liệt
icon Lưu ý khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
icon Một số ưu điểm vượt trội của bàn ghế sofa da tại Nhà Việt
icon Ở đâu đóng mới ghế sofa đẹp theo yêu cầu riêng
icon Chất liệu bọc bàn ghế sofa đẹp là những chất liệu nào ?
icon Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt