Khuyến mãi
khuyến mại

Sản xuất sofa theo mẫu tiết kiệm chi phí cho gia đình

Sản xuất sofa theo mẫu tiết kiệm chi phí cho gia đình khi mua sắm nội thất phòng khách gia đình. Hãy cùng tham khảo dịch vụ sản xuất sofa theo mẫu Nhà Việt có các ưu điểm gì.
Hiện nay song song với các mẫu sofa có sẵn bán tại các showroom. Thì nhiều khách hàng lại chọn dịch vụ đặt hàng, sản xuất sofa theo mẫu, kích thước, chất liệu riêng. Vậy sản xuất sofa da công nghiệp theo mẫu có những ưu thế, ưu điểm gì hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Sản xuất sofa theo mẫu và những ưu điểm riêng


- Nhiều khách hàng chọn lựa sản xuất sofa theo mẫu thay vì đi mua sofa có sẵn vì cách ưu thế, ưu điểm như sau :

1, Chọn được kiểu và mẫu theo đúng ý

- Đã nói là sản xuất sofa theo mẫu thì đương nhiên phải dựa vào mẫu, thiết kế của khách hàng và ý tưởng của khách hàng. Sản xuất sofa theo mẫu sẽ đúng với ý tưởng, mẫu mã và dự tính khách hàng muốn mua và sử dụng bộ sofa đó.

Sản xuất sofa theo mẫu tiết kiệm chi phí cho gia đình
Quý khách có thể chọn mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với không gian, nhu cầu

- Quý khách hàng chọn kiểu sofa, mẫu sofa phù hợp nhất với không gian, sở thích của cá nhân, gia đình. Nhà Việt sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu chất liêu, chất lượng và quy chuẩn mà khách hàng đặt ra.

2, Kích thước chuẩn 95% so với không gian

- Nếu như các mẫu bàn ghế sofa mua sẵn ở ngoài thì tỉ lệ kê vào phòng khách có thể to, nhỏ khác nhau. Dẫn đến không gian có thể bị chật trội hoặc làm mất đi thẩm mỹ căn phòng khách đó so với sản phẩm.

Sản xuất sofa theo mẫu tiết kiệm chi phí cho gia đình
Kích thước đạt chuẩn không gian đến 95%

- Đặt sản xuất sofa theo mẫu bộ sofa đạt chuẩn đến 95% sự chuẩn chỉnh, chính xác về kích thước sản phẩm so với không gian căn phòng. Giúp căn hộ không bị vướng, mất đi thẩm mỹ cho các đồ vật xung quanh.

3, Chất lượng được kiểm soát theo từng giai đoạn

- Khi đặt sản xuất sofa theo yêu cầu mâu mã chất liệu, kích thước. Quý khách hàng có thể kiểm tra giám sát, kiểm soát chất lượng theo tưng gian đoạn sản xuất. Lấy ví dụ như : Khi lên thành phẩm khung sofa quý khách có thể kiểm tra, giám sát phần khung, sau đó đến phần mút ngồi, và phần da cũng sẽ tương tự như vậy.

Sản xuất sofa theo mẫu tiết kiệm chi phí cho gia đình
Giám sát sản xuất trên từng công đoạn

- Quý khách hàng toàn quyền giảm sát quá trình sản xuất bộ bàn ghế sofa vải phòng khách mà quý khách đặt. Do vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng sản phẩm khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

4, Giá sản phẩm luôn rẻ hơn từ 20 -25% giá thị trường

- Sản xuất bàn ghế sofa theo mẫu thì giá đương nhiên rẻ hơn so với hàng bán sẵn. Bởi khi sản xuất thì quý khách trực tiếp làm việc với xưởng, công ty, không qua một trung gian nào cả nên chi phí rẻ hơn. Ngoài ra không mất tiền trưng bày sản phẩm, tiền nhân viên, kho bãi như vậy một sản phẩm khi sản xuất ra sẽ giảm chi phí từ 20-25% giá sản phẩm.

Sản xuất sofa theo mẫu tiết kiệm chi phí cho gia đình
Giá sản phẩm luôn rẻ hơn

5, Bảo hành bảo trì nhanh chóng

Vấn đề bảo hành và bảo trì sofa cũng khá quan trọng. Với việc mua sẵn tại những showroom hay cửa hàng không trực tiếp sản xuất thì việc bảo trì sẽ mất thời gian hơn. Trong khi đó xưởng sản xuất sofa trực tiếp đóng ghế sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong khâu bảo hành, xử lý sự cố cho các khách hàng.

Tại Hà Nộ địa chỉ nào sản xuất sofa đảm bảo uy tín


- Tại Hà Nội quý khách hàng muốn mua hay đặt sản xuất sofa văng chung cư theo mẫu mã, chất liệu, kích thước riêng. Hãy liên hệ nội thất cao cấp Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng và nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

- Hẫy trực tiếp ghé qua nội thất Nhà Việt, hoặc gọi 0842 099 888 để tư vẫn. Nhà Việt cam kết chất lượng sản phẩm, mẫu mã tốt nhất đảm bảo an toàn sử dụng lâu dài. Cam kết bảo trì sản phẩm dài hạn.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số lưu ý phong thuỷ nhà ở năm mới Quỹ Mão 2023
icon Bàn trà mặt đá tự nhiên và những điều cần biết trước khi mua
icon Chất liệu nỉ sản xuất ghế sofa phòng khách cao cấp tại Nhà Việt
icon Bộ sưu tập sofa vải cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ
icon Bàn ghế sofa vải có mấy loại đó là những loại nào ?
icon Ưu và nhược điểm của bàn ghế sofa vải chia sẻ từ Nhà Việt
icon Khung ghế sofa vải sử dụng loại nào tốt bền theo thời gian
icon Cách lựa chọn sofa vải ưng ý phù hợp với không gian từ chuyên gia
icon Đóng sofa vải theo yêu cầu riêng xưởng sofa có tay nghề lâu năm
icon Chọn bàn trà cho ghế sofa văng 2 hoặc 3 chỗ ngồi