Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?

Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ? bài toán đặt ra rất khó cho các khách hàng vậy tại sao lại có những bộ sofa chỉ có 3 - 4 thậm chí còn 2 triệu đồng trên 1 bộ với các mẫu sofa nỉ giá rẻ ngày có nên mua hay không.
Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?

Muốn giải được bài toán về chất lượng của sofa nỉ giá rẻ trước hết bạn cần phải mổ xẻ thành phần cấu tạo của bộ ghế sofa nỉ giá rẻ trước đã. Đã nhắc đến hai từ giá rẻ thì chắc chắn là không có một vật liệu hay một khâu nào là cao cấp ở trong đó.

Sofa nỉ giá rẻ dưới 5 triệu cấu tạo của nó là gì ?


Cấu tạo khung sofa : được làm hoàn toàn bằng gỗ ép công nghiệp mà đây không phải là loại gỗ tốt đâu nhé đó là dòng ghế đều nhất có thể là họ đi gom hoặc tận dụng lại các bộ sofa đã bỏ đi để làm lại. Kiểu dáng sofa thì quá đơn giản kích thước thì ngắn tún nhìn thôi đã thấy không ưng mắt.

Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?
Khung ghế sofa nỉ giá rẻ

Sofa này hay bán ở đâu không quá khó để tìm các cửa hàng bán sofa nỉ giá rẻ loại này quý khách có thể lên google tra sofa nỉ giá rẻ dưới 5 triệu hoặc cụm từ sofa nỉ giá rẻ nó sẽ trả lại một loạt kết quả quý khách tha hồ chọn. Hoặc quý khách có thể ra ngay phối đê la thanh và quang trung, hoặc lên thạch thất là những địa chỉ chuyên hàng chợ giá rẻ.

Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?
Chất liệu nỉ giá rẻ

Chất liệu nỉ chỉ có vài chục nghìn : Chất liệu nỉ để bọc ghế sofa cũng chỉ có vài chục nhìn ví dụ nó chỉ có 30 nghĩn đồng một mét vải nỉ bọc tính ra chi phí vải cho một bộ sofa kích thước chuẩn 2.4m x 1.6m x 80cm kèm theo 2 đôn nhỏ là hết 15m x 30 kết quả chỉ có chưa đến 1 triệu tiền vật liệu vậy lấy đâu ra việc đảm bảo chất lượng. Ngược lại với các chất liệu nỉ cao cấp vào vào từ 300.000 nghìn trở lên một mét nỉ để bọc.

Sofa nỉ dưới 5 triệu có nên mua hay không ?
Mút PE sản xuất làm đệm ngồi

Đệm ngồi chỉ dày có 5cm sử dụng mút PE : Nếu quý khách chưa biết mút PE là gì thì vui lòng lên google để kiểm tra đó là dòng mút nhẹ giống như sốp, không đàn hồi cứng và sễ bị sẹp lún. Nhưng đa số sofa nỉ giá rẻ mút đều là tận dụng lại hoặc các nguyên liệu chắp vá lại với nhau.


Sofa nỉ giá rẻ dưới 5 triệu khi hoàn thành có những gì ?


Nếu bạn thực sự hiểu về sofa nỉ khi nhìn qua quý khách cũng phát hiện ra ngay khi hoàn thiện xong bộ ghế sofa ngoài các vật dụng như bộ khung bằng gỗ ép đã nói ở trên, tiếp đến là một lớp đệm ngồi dày 5cm, cuối cùng là lớp vải nỉ bọc xung quanh. Cái này quý khách kiểm tra bằng cách nhấn vào chỗ nào của bộ sofa cũng được sau lưng trước hoặc hông sẽ thấy chỉ có khung với nỉ bọc không có mút xung quanh.

Ngược lại với các dòng sofa nỉ cao cấp thì khi hoàn thiện khung rồi tiếp là các công đoạn lắp lò xo, dán mút xung quanh ghế tạo độ đàn hồi khi tiếp xúc, và tạo thẩm mỹ. đệm ngồi mọi chất liệu đều kiểm tra kỹ lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

Trên đây là toàn bộ những gì mà bộ sofa nỉ giá rẻ dưới 5 triệu đồng có vậy quý khách nào có nhu cầu kinh tế thế nào chọn mua thế đó, nhu cầu sử dụng ra sao thì mua vậy. Chúc quý khách hàng có thể tìm được địa chỉ uy tín như Nhà Việt để mua nhé.

Nguồn bài viết thương hiệu Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Da thật trong sản xuất sofa và những điều cần biết trước khi mua
icon Ghế sofa da và những lỗi có thể gặp trong quá trình sử dụng
icon Sofa phòng khách căn hộ phân khu Tokin 1 -2 Vinhomes Smart city
icon Chân sofa nên chọn loại nào - Chân sắt, chân gỗ, chân inox
icon Xây nhà ống thoáng mát nhờ thiết kế theo cách này
icon Tư vẫn cách âm hiểu quả cho căn hộ chung cư
icon Những điều cần lưu ý khi chọn sàn gỗ cho căn hộ
icon Sàn gỗ nội thất đẹp cho căn hộ penthouse sang trọng
icon Những dung dịch làm sạch sofa nỉ, sofa vải an toàn với các bộ sofa
icon Cách chăm sóc, vệ sinh sofa nỉ cho người bận rộn, ít thời gian