Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Sofa Trung Quốc trà trộn dưới vỏ sofa da Malaysia lừa khách hàng

Sofa Trung Quốc trà trộn dưới vỏ sofa da Malaysia lừa khách hàng hiện nay hầu hết có đến 90% khách hàng bị các chủ doanh nghiệp cũng như các cửa hàng bán sofa da bán hàng trung quốc cho mà không hề hay biết.
Sofa Trung Quốc trà trộn dưới vỏ sofa da Malaysia lừa khách hàng

Chắc quý khách hàng còn nhớ câu chuyện về ông vua lụa khaisilk bán hàng "Made in china" lừa gạt các khách hàng trong hơn 30 năm qua. Tất cả hàng hóa từ trung quốc và đội lốt hàng lựa Việt Nam cao cấp lừa gạt khách hàng. Bây giờ chúng ta áp dụng thị trường ghế sofa da Việt Nam, cũng như vậy không hề thiếu một loại chiêu trò nào mà không có.

Điển hình nhất là việc thị trường sofa Trung Quốc đội lốt các hãng sofa Malaysia, italia. Với việc nhập khẩu các mẫu sofa da ở bên Trung Quốc về, rồi trưng bày ở các showorom hiện đại sang trọng mục đích nhằm tăng giá chị sản phẩm nhưng chất lượng hoàn toàn kém xa.


Sofa Trung Quốc trà trộn dưới vỏ sofa da Malaysia lừa khách hàng


Hiện nay khách hàng đi mua sofa hàng nhập khẩu cứ mu mơ không biết một cái gì hết bởi thông tin không có kiến thức về sofa lại không phải là sở trường. Cứ nghĩ đến showroom to là mua được sofa da xin. Nhưng xin thưa càng to càng có nhiều triêu trò đội lốt lừa đảo nhé.

Sofa da DH 178
Sofa da cao cấp nhập khẩu

Đối với các thương hiệu lớn chiến lược Maketting, giới thiệu sản phẩm của hãng thì quá hay và hấp dẫn, họ có thể thuê những người nổi tiếng hoặc một nhân vật có tầm ảnh hưởng làm đại diện thương hiệu an lòng dân và khiến người tiêu dùng tin tưởng.

Nói về vẫn đề khách một chút có thể có bài học của Khaisilk chẳng hạn có thể lụa trung quốc tốt hơn Việt Nam. Nhưng chưa chắc sofa của Trung Quốc lại tốt và bền hơn Malaysia nhưng giá bán lại ngang bằng thậm trí còn đắt hơn điều là không thể.

Tại sao lại có hiện tượng này


Sofa da Malaysia với công nghệ sản xuất sofa hàng đầu thế giới

Đất nước Malaysia với nền công nghiệp sofa da cao cấp với các thiết kế đẳng cấp và chất liệu da bò 100%. Cùng với đó là tuổi đời với kinh nghiệm 100 năm phát triển các thương hiệu sản phẩm sofa da Malaysia được cả thế giới công nghiệp về chất lượng.

Sofa da DH 178
Sofa cao cấp hạng sang nhập khẩu

Các sản phẩm sofa da Malaysia luôn có chất lượng vượt trội và được kiểm định rõ ràng có các chứng chỉ ISO 9001 và 14001. Trên các mẫu sofa da Malaysia luôn có chữ " Made in Malaysia ". Được hầu hết người tiêu dùng trên toàn thế giới công nhận.


Xét về độ tinh tế sofa da Malaysia ăn đứt sofa Trung Quốc bởi các lý do sau


Sử hữu một đôi thợ kinh nghiệm lâu năm lành nghề, am hiểu từng khâu sản phẩm để tạo nên một bộ sofa da có chất lượng cũng như đẳng cấp giành cho không gian gia đình.

Hầu hết các chất liệu da bọc đều được nhập khẩu từ Ý, Một đất nước có nền công nghiệp thuộc da sếp vào hàng đầu thế giới. Với 17 công đoạn thuộc da bạn chưa bao giờ biết được và chưa được trải nghiệm.

Sofa da DH 174
Sofa với sự tinh xảo mẫu mã hiện đại

Các công nghệ máy móc đạt tiêu chuẩn về của Đức , Ý hai nước có nền công nghiệp máy móc cho công nghiệp sản xuất bàn ghế sofa phòng khách số 1 hiện nay. Do sử hữu máy móc hiện đại họ tạo ra những sản phẩm có độ bền và thoái mái cao.

Khung được làm bằng gỗ và kết hợp với sắt, gỗ được gâm và sử lý bảo hành đến 10 năm còn khung sắt được mạ crom chống dỉ. Công nghệ may do các thợ lành nghề thẳng, chuẩn và không lo bị bung chỉ khi ngồi.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tìm hiểu về bàn trà sofa làm từ gỗ công nghiệp
icon Vai trò của đệm ngồi sofa là gì ? Nên sử dụng loại nào tốt ?
icon Mùa hè có nên sử dụng sofa vải không ? Vì sao
icon Thảm trải dưới sofa phòng khách chọn thế nào cho phù hợp
icon Sự phát triển rầm rộ của sofa kém chất lượng trên thị trường
icon Quy tắc 6 không khi sử dụng sofa kéo dài tuổi thọ
icon Khách hàng đổ xô đi đặt đóng mới sofa hơn là mua hàng có sẵn
icon Phân biệt giữa sofa nỉ và sofa vải khác nhau ở đâu
icon Sofa da Italia cao cấp và 3 lý do bạn nên mua dòng sofa này
icon Cách mà những người thợ tạo ra một bộ sofa gỗ chất lượng tốt
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html