Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp

Sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp như người lao động ở các công ty, khu công nghiệp, sinh viên hay các gia đình ở trọ...vvv. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.
- Bàn ghế sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc người có thu nhập thấp, hiện nay vẫn đang được ưu chuộng rất nhiều tại các thành phố lớn. Dòng sofa này hướng đến đối tượng chủ yếu là các gia đình ở trọ, sinh viên, người lao động ở các công ty với mức thu nhập không quá cao. Dưới đây là bài viết chia sẻ cùng Nhà Việt tìm hiểu chi tiết.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Thế nào gọi là sofa văng giá rẻ phân khúc thấp


- Ghế sofa văng giá rẻ là dòng ghế có chất lượng thấp, tuổi thọ ngắn hạn. Do chất lượng thấp nên giá thành rẻ hơn so với các dòng sofa khác. Được gọi là sofa văng giá rẻ và phân khúc chủ yếu là người nghèo, thu nhập thấp không muốn chi trả số tiền lớn cho bộ sofa.

Sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp
Sofa văng giá rẻ với chất lượng thấp

- Sofa văng giá rẻ cái tên sinh ra từ giá sản phẩm, định hướng của dòng sofa này ở phân khúc bình dân. Hầu như ai cũng có khả năng tiếp cận và mua sắm được bộ sofa theo ý của mình với mức chi phí cực thấp.

2, Đối tượng của sofa văng giá rẻ hướng tới là ai


- Đã là dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ, thì đối tượng hướng đến là các gia đình có mức thu nhập thấp như : Các gia đình thuê trọ ở các căn hộ chung cư mini, nhà phố, các nhóm hay sinh viên đang trọ học tại Hà Nội. Ngoài ra còn có các gia đình làm công ăn lương, công nhân viên chức thu nhập không cao họ sẽ chọn sofa văng phân khúc này.

Sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp
Đối tượng là công lao động, chủ nhà xây phòng cho thuê...vvv

- Những người có thu nhập thấp khi mua các đồ dùng cho gia đình. Thường họ không quan tâm quá nhiều về chất lượng sản phẩm, bởi họ biết giá thành luôn đi đôi với chất lượng đã chọn nên hài lòng với chất lượng và mức tiền bỏ ra mua sắm.

3, Chất lượng của sofa văng giá rẻ, tuổi thọ ra sao


- Các mẫu sofa vải giá rẻ thường có chất lượng rất kém và thấp, đa phần được làm từ các nguyên liệu kém chất lượng. Kèm theo đó là độ êm ái, độ mềm mại và trải nghiệm sản phẩm sẽ thấp hơn so với các dòng sofa phân khúc cao hơn.

Sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp Chất lượng sản phẩm thấp do làm từ các nguyên liệu kém chất lượng

- Tuổi thọ của các mẫu sofa văng giá rẻ từ 1 -2 năm sử dụng. Do chất lượng thấp nên kéo theo phần tuổi thọ cũng khá thấp, như vậy nếu quý khách có nhu cầu mua sofa văng giá rẻ nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

4, Giá thành sofa văng giá rẻ khoảng bao nhiêu


- Đã nhắc đến giá rẻ và kém chất lượng thì giá sản phẩm sẽ là thấp nhất. Hiện nay chi phí giá cho một bộ sofa văng giá rẻ từ 2 -3 triệu đồng cho 1 ghế băng dài. Đối với các bộ sofa góc giá sofa từ 3 -4 triệu đồng/1 bộ sofa.

- Ngoài ra có các bộ sofa văng giá rẻ cửa hàng thanh lý còn 1 - 2 triệu đồng/1 bộ. Với mức giá này hầu như sinh vinh, công nhân, người thu nhập thấp đều có thể tiếp cận được sản phẩm một cách dễ dàng.

5, Bảo hành và bảo trì sản phẩm ra sao


- Các showroom, cửa hàng khi xác định kinh doanh dòng sofa văng giá rẻ phân khúc thấp, thì thường đa phần các sản phẩm bán ra họ không có chế độ bảo hành, bảo trì cho sản phẩm. Bởi mức lợi nhuận sản phẩm thấp, tuổi thọ ngắn nên cứ hỏng thì bỏ đi và mua mới.

Sofa văng giá rẻ giành cho phân khúc khách hàng thu nhập thấp
Các sản phẩm thường không có bảo hành

- Lưu ý : Quý khách đi mua sản phẩm sofa văng giá rẻ sẽ không nhận được các ưu đãi, triết khấu, hậu mãi, bảo hành, bảo trì khác như các sản phẩm sofa cao cấp chất lượng cao.

6, Địa chỉ bán sofa văng giá rẻ tại Hà Nội


- Quý khách hàng là những người có thu nhập thấp và đang muốn tìm mua, sở hữu một bộ ghế sofa nỉ cho gia đình với mức giá tốt nhất. Vậy hãy đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp cũng như đặt hàng một cách nhanh nhất.

- Nhà Việt cung cấp các sản phẩm nội thất rời từ phân khúc cao cấp đến các mặt hàng giá rẻ, đối với từng mặt hàng Nhà Việt sẽ có phương thức bán hàng, hậu mãi và chế độ bảo hành, bảo trì khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến có khách hàng những trải nghiệm mới nhất, mẫu mã đa dạng và tốt nhất. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Khung một bộ sofa hoàn chỉnh bao gồm có những gì ?
icon Bàn ghế sofa vải thực tế có nóng như tưởng tượng khộng
icon Đệm cao su sản xuất sofa có nên dùng hay không
icon Tìm hiểu về nguồn gốc của da bò thuộc xuất phát từ đâu
icon Tìm hiểu về công nghiệp thuộc da bò - Nội thất Nhà Việt
icon Da bò Ý ( Italia ) đã phải là loại da tốt nhất chưa ?
icon Da bò Organic Leather da bò thuộc hữu cơ hay thuộc thảo mộc
icon Đệm ghế sofa có độ dầy bao nhiêu là tốt cho người sử dụng
icon Da công nghiệp PU và những ưu nhược điểm cần biết trước khi mua
icon Vệ sinh, giặt tẩy sofa vải phòng khách tại nhà đơn giản