Khuyến mãi
khuyến mại

Sự khác nhau giữa bàn ghế sofa nỉ nhập khẩu và đóng mới trong nước

Sự khác nhau giữa bàn ghế sofa nỉ nhập khẩu và đóng mới trong nước, rất nhiều khách hàng băn khoăn chưa biết chọn lựa sofa nỉ ra làm sao ? Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.
Sự khác nhau giữa bàn ghế sofa nỉ nhập khẩu và đóng mới trong nước

Chắc chắn rằng bàn ghế sofa nỉ nhập khẩu và sofa nỉ đóng mới trong nước luôn có sự khác biệt. Về các hình thức phong cách kiểu dáng và khâu thẩm mỹ riêng. Đối với sofa nỉ trong nước do điều kiện kinh tế của mỗi người, mỗi gia đình lại khác nhau do vậy họ lựa chọn sản phẩm dựa trên kinh tế gia đình nữa.

Tìm hiểu sự khác biệt giữa sofa nỉ trong nước và nhập khẩu


1, Tìm hiểu về sofa nỉ trong nước

Sofa nỉ trong nước hay nói cách khác là sofa tự sản xuất trong nước, đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Quý khách có thể dễ dàng nhận ra sofa nỉ trong nước có sự chênh lệch về : Kiểu thiết kế, thẩm mỹ và chất lượng và giá cả.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-ni-050_3694.png
Sofa nỉ sản xuất trong nước

Các sản phẩm sofa nỉ trong nước tự sản xuất theo yêu cầu, nên sẽ có một thiết kế riêng đặc trưng. Không lẫn lộn với các thiết kế khác, vừa văn với nhà, màu sắc và kích thước có thể chọn được, đặc biệt là giá thành sofa cũng rẻ hơn so với sofa nỉ nhập khẩu.

2, Đặc điểm của sofa nỉ nhập khẩu

Đặc điểm nhận biết sofa nỉ nhập khẩu đầu tiên là có tem mác, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ( CO, CQ ). Tem thông tin này để biết rằng sofa nỉ đó nhập khẩu ở đâu và của hãng cũng như nước nào cung cấp.

Sofa nỉ tay phao mã 1118
Sofa nỉ nhập khẩu cao cấp

Sản phẩm có sự đa dạng hơn, thiết kế nổi bật hơn vượt trội hơn so với sofa ở trong nước nhiều. Các chất liệu chắc bền và đa dạng, khâu thẩm mỹ các đường chỉ may, góc cạnh có sự chuẩn mực tinh tế hơn sofa trong nước. Do Vậy giá thành của các thiết kế sofa nỉ nhập khẩu luôn có giá cao hơn nhiều, so với sofa trong nước.

Nhà Việt công ty đóng và sản xuất sofa theo yêu cầu


Công ty Nhà Việt chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa cao cấp, sofa phòng khách và sofa nỉ theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm sofa nỉ chủ yếu là sản xuất trong nước là chính, ngoài ra cũng có một số sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

Quý khách có thể tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại showroom Nhà Việt, mọi chi tiết thắc mắc cũng như giải đáp vui lòng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn cụ thể nhất nhé.

>> Xem thêm bài viết : Cách chọn đồ nội thất giảm sự cồng kềnh cho căn hộ

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các kích thước bàn trà phổ thông hiện nay trên thị trường
icon Những mẫu bàn trà sofa đáng mua nhất hiện nay
icon 05 lý do khiến bạn phải vệ sinh bộ sofa phòng khách định kỳ
icon Chiều cao phủ bì của ghế sofa phòng khách là bao nhiêu ?
icon Lý do khiến bàn ghế sofa góc da được khách hàng yêu thích
icon Ra mắt mẫu sofa hai ghế bọc da phong cách Hàn Quốc
icon Một số mẫu sofa văng dài trên 2m cho phòng khách nhỏ
icon Khuyến mại mua sofa tặng bàn trà mặt đá cao cấp
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp