Khuyến mãi
khuyến mại

Sự phát triển rầm rộ của sofa kém chất lượng trên thị trường

Sự phát triển rầm rộ của sofa kém chất lượng trên thị trường sofa hiện nay. Nguyên nhân vì sao lại có hiện tượng này và quý khách cần lưu ý khắc phục vẫn đề đó ra sao hãy cùng thương hiệu Nhà Việt hiểu nhé.
Sự phát triển rầm rộ của sofa kém chất lượng trên thị trường

Nhắc đến ghế sofa thì chắc chắn ai cũng biết là nó rất cần thiết cho căn hộ phòng khách, chính vì nhu cầu quá cao của người mua sắm. Dẫn đến sự suất hiện của các mẫu sofa đẹp kém chất lượng ngày càng nhiều, sự trà trộn của các đơn vị thiết kế, kiến trúc cũng PR là mình có chuyên môn sản xuất, phân phối sofa nhưng thực chất không phải vậy.

Nếu một đơn vị không có chuyên môn đúng lĩnh vực, làm sao có thể đưa ra thị trường một bộ sofa có chất lượng được. Thị trường sofa có nhiều phân khúc khác nhau, đắt có và rẻ có chính vì vậy làm cho người mua hàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua hàng.

Lý do khuyến sự phát triển mạnh mẽ của ghế sofa kém chất lượng nổ rộ hiện nay


Có cung ắt có cầu đúng là vậy khi nhu cầu sử dụng sofa của người dân càng cao, thì sự phát triển của các nhà cung cấp càng lớn. Nguyên nhân này kéo theo sự phát triển của các xưởng nhỏ lỏ, kém chất lượng hoạt động tràn lan không kiểm soát được.

Sự phát triển rầm rộ của sofa kém chất lượng trên thị trường
Thị phần của các dòng sofa giá rẻ trên thị trường khá rộng, tràn lan hiện nay

Các xưởng họ tự sản xuất rồi tung ra một sản phẩm tự biên tự diễn rằng, sản phẩm của mình là tốt, bền, và chất lượng nhất. Đây là một đòn tâm lý giành cho những ai thích hàng giá rẻ nhưng bền đẹp, để các đơn vị đó đưa sofa kém chất lượng vào tiêu thụ. Dẫn đến việc khách hàng sẽ bị mắc lừa mua phải hàng kém chất lượng tiền mất tật mang.

Đánh giá thế nào là bộ sofa kém chất lượng

Muốn đánh giá chất lượng một bộ sofa góc phòng khách ta có nhiều cách có thể liệt kê ra một số vẫn đề sau đây : Chất liệu bọc là bộ phận bên ngoài nếu bộ sofa kém chất lượng thì chất liệu sẽ không được đẹp, thô, và cứng khi sờ hoặc ngồi. Đây là những dấu hiệu cho thấy chất liệu đó kém nhanh bị hỏng, phai màu và bong nổ hoặc rách.

Sự phát triển rầm rộ của sofa kém chất lượng trên thị trường
Khung xương được đánh giá là phần quan trọng trong bộ sofa

Tiếp đến là các phần bên trong như xương ghế : Đối với các bộ sofa chất lượng tốt thì phần khung xương rất nặng, và chắc chắn bởi nó được làm bằng các loại gỗ tốt, chất lượng cao. Còn đối với khung sofa kém chất lượng thì khung xương nhẹ và hay phát ra tiếng kêu cọt kẹt, khi ngồi và sử dụng ghế sofa.

Sự phát triển rầm rộ của sofa kém chất lượng trên thị trường
Mút ngồi thể hiện sự đàn hồi, êm ái cho bộ sofa

Ngoài ra bộ sofa kém chất lượng còn được trà trộn sử dụng các dòng mút ngồi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đánh giá về dòng mút ngồi tốt khi ngồi và đứng lên thì mút có sự đàn hồi ngay lập tức về trạng thái ban đầu, còn sofa kém chất lượng ngồi độ đàn hồi kém và rất cứng, còn nữa với sofa kém chất lượng đôi khi họ còn không sử dụng lò xo đàn hồi.

Hãy là người mua hàng thông thái để tránh mua phải hàng kém chất lượng


Do có quá nhiều đơn vị cung cấp sofa nhưng lại không nẵm rõ về quy trình sản xuất, phân phối và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Do vậy khi đi mua sofa quý khách cần tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như phải có kiến thức nền để chọn lựa cho đúng.

Hãy so sánh và trải nghiệm nhiều sản phẩm tại các thương hiệu khác nhau, để đưa ra một sản phẩm tốt nhất cho mình. Đồng thời đánh giá được địa chỉ mua sofa có uy tín như những gì họ quảng cáo không.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sofa phòng khách nhập khẩu khẩu cao, thì hãy đến với Nhà Việt để chọn lựa và tư vẫn nhé. Các sản phẩm của Nhà Việt cam kết về chất lượng, và tuổi thọ lâu năm trên thị trường hiện nay. Đến với Nhà Việt quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mọi phương diện của sản phẩm.

>> Xem thêm bài viết : Quy tắc 6 không khi sử dụng sofa kéo dài tuổi thọ

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những mẫu bàn trà sofa đáng mua nhất hiện nay
icon 05 lý do khiến bạn phải vệ sinh bộ sofa phòng khách định kỳ
icon Chiều cao phủ bì của ghế sofa phòng khách là bao nhiêu ?
icon Lý do khiến bàn ghế sofa góc da được khách hàng yêu thích
icon Ra mắt mẫu sofa hai ghế bọc da phong cách Hàn Quốc
icon Một số mẫu sofa văng dài trên 2m cho phòng khách nhỏ
icon Khuyến mại mua sofa tặng bàn trà mặt đá cao cấp
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp
icon Tổng hợp các mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp