Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu ngày càng khốc liệt

Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu ngày càng khốc liệt, trong bài viết này Nhà Việt chỉ ra một số điểm nóng làm cho thị trường sofa ngày càng trở nên khốc liệt và nóng hơn bao giờ hết.
Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu ngày càng khốc liệt, thị trường sofa Việt Nam hiện nay đang có những dư trấn lớn, đồng thời không ít thách thức. Nguồn số liệu theo các chuyên gia lĩnh vực nội thất cung cấp.

Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu với nhiều tiềm năng


Theo số liệu từ hiệp hội và các cơ quan hải quan thì hiện nay số lượng sofa nhập khẩu chiếm 55%. Mức tăng trưởng trung bình đạt 5%/ năm. Sofa phòng khách nhập khẩu là một mặt hàng có sức hút và sức nóng hiện nay. Nhưng do hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp ghế sofa da lấy cắp mẫu,hình ảnh để chế tạo và chế tác lại sản phẩm.

Sofa phòng khách mã 142
Sofa phòng khách nhập khẩu và sức nóng từ các đơn vị kinh doanh

Đây là một một vẫn đề khá lớn mà khách hàng phải đương đầu mỗi khi chọn lựa sofa cho gia đình mình. Bởi nếu không tỉnh táo quý khách sẽ mua phải hàng kém chất lượng và không phải là hàng nhập khẩu.

Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu ngày càng nóng dần lên, bởi các đơn vị ồ ạt thi nhau nhập hàng về, rồi qua đó nhà một đơn vị sản xuất tại Việt Nam để bóc tách và sản xuất dập khuân theo khuân mẫu.

Hệ lụy từ những sản phẩm dập khuân theo lối hàng nhập

Toàn bộ sofa phòng khách nhập khẩu khi được đưa vào Việt Nam, sẽ được một xưởng sản xuất tại đây boc tách và dập khuân theo mẫu. Nếu xét về độ tinh tế làm theo hình thức này thì độ chính xác đạt 80% so với phiên bản hàng nhập.

Nhưng rất nhiều đơn vị cung cấp đóng mới sofa lại nhìn và dựa vào hình ảnh, để tự sản xuất và ra khuôn mẫu riêng dẫn đến kết quả bộ sofa không đạt được mẫu như mong muốn. Qua đó nó làm giảm hình ảnh những mẫu hàng nhập làm nóng lên thêm các sản phẩm bị đấu đá nhau.

Sofa phòng khách giá rẻ nên hay không nên mua
Xưởng sản xuất tự bọc tách mẫu và dập khuân

Đây là một trong những hệ lụy lớn nhất của ngành sofa hiện nay, Các đơn vị thi đua nhau lấy cắp hình ảnh, và chế tác theo một khuân mẫu không giống ai. Minh chứng là hiện nay các mẫu sofa đang tràn lan trên thị trường, hầu như đơn vị nào cũng có và mỗi đơn vị một kiểu khuân mẫu và một chất lượng giá thành khác nhau.

Nguyên nhân từ đâu lại có hiện tượng này


Như quý khách cũng biết đó thị trường nội thất là miếng bánh khá béo bở, do vậy các đơn vị kinh doanh nhằm chuộc lời và dựa vào lòng tin của khách hàng. Đã sử dụng hình thức là mua hàng về rồi tự bóc và sản xuất tại Việt Nam để giảm thiểu chi phí nhưng vẫn bán theo giá hàng nhập ngoại.

Cách làm khung bộ sofa cao cấp tại Nhà Việt
Xưởng sản xuất khung ghế sofa

Cụ thể hiện nay không những chỉ các đơn vị kinh doanh bán hàng nữa, mà các xưởng sản xuất cũng nhảy vào để kinh doanh thêm. Chính vì nguyên nhân đó thị trường sofa đã loãng càng loãng thêm, đã nóng lại càng nóng thêm. Và sự làm ăn không chân chính từ các xưởng sofa đã làm cho các đơn vị kinh doanh, và các đơn vị nhập khẩu sofa khá bán hàng và có nguy cơ bị vỡ thị trường.

Tóm lại : Thị trường sofa rất rộng lớn có tới hàng trăm nghìn đơn vị kinh doanh, xưởng sofa cùng hoạt động cung cấp. Do vậy khi khách hàng chọn lựa sofa hay lưu ý chọn địa chỉ, thương hiệu uy tín như Nhà Việt để mua tránh mua phải hàng nhái và kém chất lượng. Quý khách quan tâm đến sofa hãy đến với Nhà Việt địa chỉ tại số 202 Khương Đình - Hà Nội để trải nghiệm nhé.

>> Ngoài ra quý khách có thể xem thêm bài viết : Lưu ý khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Nguồn : Thương hiệu Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tốp 5 mẫu sofa văng dài 2.4m được nhiều khách hàng đặt mua
icon Các mẫu sofa gỗ phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Nhận làm đệm tựa sofa gỗ uy tín chất lượng giá rẻ
icon Sofa da cho căn hộ tòa B chung cư Green Paerl 378 minh khai
icon Tốp 6 mẫu sofa văng chung cư bán chạy dịp tết năm nay
icon Hai nguyên tắc cơ bản cần lưu ý khi bài trí ghế sofa phòng khách
icon Khuyến mại cuối năm đồng giảm giá nhiều sản phẩm sofa
icon Những tiện ích của bàn trà sofa có nhiều ngăn kéo
icon Mục đích của việc sử dụng sofa da giá rẻ là gì ?
icon Ở chung cư nên chọn mua sofa da hay sofa vải nỉ ?