Khuyến mãi
khuyến mại

Trang trí không gian trong những ngày nghỉ tết dương lịch

Trang trí không gian trong những ngày nghỉ tết dương lịch đây là quãng thời gian mà nhiều gia đình rảnh không phải đi làm, nên có thời gian lên ý tưởng để thay đổi không gian chuẩn bị đón tiết âm lịch đang đên gần.
Chúng ta luôn phải cuồng quay theo nhịp sống hối hả hàng ngày không có thời gian chăm lo cho gia đình, nhà cửa. Dịp nghỉ tết dương lịch quý khách đã có dự tính hay đổi không gian sống chưa. Vì đây là thời giản rảnh để cả gia đình cùng lên ý tưởng chăm lo thay đổi sắp sếp các đồ nội thất trong gia đình đẹp và sang trọng.

Thay đổi không gian sống vào ngày tết dương lịch theo 4 cách sau


1, Sắp sếp lại các món đồ nội thất cũ

Một không gian chúng ta đã sống cả một năm 12 tháng rồi các đồ vật vẫn nằm im một vị trí. Giờ đấy đã đến lúc quý khách cần phải lược bỏ, sắp sếp thay đổi lại vị trí các đồ vật nội thất để tạo một không gian khác lạ.

Trang trí không gian trong những ngày nghỉ tết dương lịch
Thay đổi sắp sếp các đồ nội thất trong căn hộ

Chúng ta lên danh sách các vật dụng nội thất trong phòng khách như bàn ghế sofa đẹp và bàn trà sofa, thảm trải dưới sofa. Công việc ở đây chúng ta phải làm là lên danh sách để bài trí lại một cách hài hoà và bắt mắt nhất nhé. 

2. Sơn lại các bức tường cho mới

Việc sơn lại tường đóng vai trò cực kì quan trọng mang lại vẻ đẹp và thẩm mỹ cho căn hộ. Những bức tường đã bị bong tróc, bị vẽ bẩn hoặc bán bẩn lâu ngày, thì tron dịp nghỉ tết này bạn hãy sơn lại chúng ngay nhé.

Trang trí không gian trong những ngày nghỉ tết dương lịch
Sơn lại bức tường bị bẩn hoặc xuống cấp cho mới lại

Quý khách có thể sơn bằng một màu sơn khác để tạo một điểm nhấn riêng cho bức tường. Hay cũng có thể sử dụng màu sơn cũ để phủ đi các vết bẩn và làm bức tường trở nên mới như ban đầu. Việc sơn tường tuỳ vao nhu cầu và mục đích cũng như ý tưởng thay đổi của từng gia chủ, để phù hợp với đồ nội thất trong căn hộ nhé.

3, Mua sắm đồi nội thất mới

Một cách làm mới không gian hoàn hảo nhất đó chính là sắm các món đồ nội thất mới. Sở hữu món đồ nội thất cho ngày tết phù hợp nhất, đúng mục đích sử dụng chắc chắn sẽ đem lại nhiều các lợi ích bất ngờ.

Trang trí không gian trong những ngày nghỉ tết dương lịch
Mua mới các đồ nội thất là cách để trang trí thay đổi không gian

Đồ nội thất cho ngày tết có nhiều loại, bạn hãy xem xét không gian cần gì, mình muốn gì mà có sự chọn lựa tốt nhất. Phòng khách với các mâu ghế sofa da thật nhập khẩu đem lại sự thời thượng, sofa da sang trọng hay sofa vải nỉ trẻ trung. Hoặc bạn cần một tấm thảm trải sàn để tạo sự nổi bật và ấm áp cho không gian khi dịp tết đến. Nói chung có rất nhiều các món đồ nội thất khác nhau, chọn như thế nào là tùy thuộc vào từng gia đình.

4, Trang trí bằng các mẫu decor khác

Nếu như không gian quý khách hàng mới sửa sang cách đây không lâu, hoặc mới mua căn hộ trong vài tháng gần đây. Thì các đồ nội thất còn mới nguyên và sử dụng tốt thì quý khách hãy trang trí thêm bằng các mẫu decor nội khác nhé.

Trang trí không gian trong những ngày nghỉ tết dương lịch
Trang trí không gian bằng decor như lọ hoa, tranh ảnh

Quý khách có thể trang trí bức tường sau sofa thay vì để trơn hãy gắn một vài bức ảnh hoặc tranh, còn trước kệ tivi có thể để vài decor con vật, hình khối, lọ hoa, ảnh lưu niệm vvv. Ngoài ra quý khách có thể để một số chậu cây cảnh bên cạnh bộ sofa hoặc chỗ chông để che lấp không gian.

Nhà Việt tư vẫn ý tưởng sắp sếp thay đổi nội thất


Trên đây là 4 ý tưởng mà Nhà Việt mới chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng có ích và giúp ích cho quý khách khi đang tìm ý tưởng thay đổi không gian trong dịp tết. Ngoài 4 cách này có nhiều cách để trang trí không gian khác nữa, dựa vào từng không gian và nhu cầu trang trí của mình mà quý khách chọn cách trang trí phù hợp nhé.

Ngoài ra quy khách muốn mua các món đồ nội thất và decor trang trí căn hộ. Hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp thắc mắc về bàn ghế sofa văng cho nhà nhỏ, bàn ăn cho phòng khách hiện đại...vvv.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giá sofa da công nghiệp Nhật Bản và da Microfiber là bao nhiêu
icon Người Việt Nam thường sử dụng sofa độ rộng bao nhiêu là hợp lý
icon Thế mạnh của việc may đo sofa theo yêu cầu riêng
icon Ghế sofa phối hai màu xu hướng nội thất hiện đại
icon Mùa hè nên sử dụng sofa nào phù hợp và không bị nóng ?
icon Mua sofa da thật ở đâu đảm bảo uy tín có nhiều sự chọn lựa
icon Giá ghế sofa vải đắt hay rẻ phụ thuộc vào các yếu tố nào ?
icon Bật mí về xu hướng nội thất bàn ghế sofa năm 2021
icon Mua bàn trà phù hợp với ghế sofa cần lưu ý những gì ?
icon Bàn ghế sofa da lộn chất liệu vàng trong ngành sofa hiện đại