Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà S3 Vinhomes Smart City

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà S3 Vinhomes Smart City - Tây Mỗ - Hà Nội. Bài viết này Nhà Việt chỉ chú trọng vào cách chọn lựa bộ sofa cho phòng khách theo diện tích cụ thể của căn hộ.
Như quý khách cũng biết đại đô thị Vinhomes Smart city có rất nhiều phân khu, nhiều toà, nhiều căn hộ khác nhau. Trong đó mỗi toà mỗi phân khu lại có cách bố trí khác nhau về thiết kế, diện tích căn hộ, nội thất phòng khách chủ đạo riêng. Hôm nay Nhà Việt xin tư vẫn cách chọn sofa phòng khách chung cư nhỏ cho phân khu Sapphire 3 (các toà S3.01...vvv).

Tìm hiểu tổng thể mặt bằng và tiện ích khu Sapphire 3


Khu Sapphire 3 gồm 3 toà chính là toà S3.01, S3.02, S3.03. Song song bên cạnh đó là cách tiện ích như sân tennet, bể bơi, khu vui chơi, vvv.

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà S3 Vinhomes Smart City
Phân khu Sapphire 3 và các tiện ích

Tìm hiểu sâu và một căn hộ trong toà S3 nhé

Căn hộ chúng ta tìm hiểu hôm là căn CH05 với tổng diện tích tim tường là 102,9m và diện tích thông thuỷ là 94.5m. Bố trí 3 phòng ngủ, bếp và phòng khách thông nhau, thiết kế có 2 logia phục vụ các tiện ích khác trong phòng.

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà S3 Vinhomes Smart City
Bố trí mặt bằng căn hộ CH05

3D bố trí đồ trong phòng như sau

Chúng ta bỏ qua các khu vực khác trong căn hộ, chỉ tập chung vào khu vực phòng khách chỗ kê sofa, bàn trà, kệ tivi.  Quan sát ảnh 3D phía dưới quý khách sẽ nhận thấy khu vực phòng khách được bố trí sát gần lối ra ban công.

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà S3 Vinhomes Smart City
Vị trí kê sofa và bàn trà được bố trí gần cửa sổ lối ra ban công

Trong đó ta sẽ kê một ghế sofa văng dài áp sát vào bức tường với chiều dài bằng bức tường. Không nên kê sofa dài quá so với bức tường vì nó sẽ gây cản trở lối vào phòng ngủ và chiếm không gian căn hộ. Chính vì có diện tích eo hẹp không quá lớn cho vị trí kê sofa nên quý khách không có nhiều sự chọn lựa khi mua, thiết kế nội thất sofa cho căn hộ.

Dòng sofa phù hợp với phòng khách các toà S3 bao gồm

Hiện nay các toà S3 trong phân khu Sapphire có diện tích chênh lệch không lớn lăm. Các dòng sofa phù hợp có hai dòng chính là sofa văng dài và sofa góc chữ L.

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà S3 Vinhomes Smart City
Sofa phòng khách phù hợp là dòng sofa băng dài

Trong đó thiết kế ghế băng dài chiếm 80% thiết kế diện tích các căn hộ, đây là số liệu khi chúng tôi thiết kế và bán cũng như cung cấp sản phẩm cho khách hàng ở phân khu này. Cứ hễ 10 khách hàng có khách hàng chọn lựa được sofa góc chữ L vì bố trí phòng khách phù hợp. Ngoài ra đa phần sẽ chọn dòng ghế sofa băng kèm đôn phụ.

Kích thước các dòng sofa văng như thế nào là thích hợp


Ghế sofa văng có thiết kế sẽ từ 2 chỗ hoặc 3 chỗ ngồi trở lên là phù hợp với diện tích. Kích thước đối với sofa văng 2 chỗ là 1,8m - 2,2m và kích thước với sofa văng 3 chỗ là từ 2,4m - 2,6m dài. Ngoài ra nếu như các gia chủ bố trí kê được bàn ghế sofa góc chữ L sẽ có các kích thước phù hợp như 2,6m * 2,6m và 2,8m * 1,8m.

Nên mua sofa văng ở đâu : Quý khách muốn tìm kiếm một bộ sofa văng chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành tốt nhất. Hãy đến với nội thất Nhà Việt ngay hôm nay để lựa chọn một mẫu sản phẩm phù hợp với diện tích căn hộ nhất nhé.

Nguồn : Biên soạn Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ghế sofa không có tay và các ưu điểm nổi bật của sản phẩm
icon Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà V2 chung cư the Terra - An Hưng
icon Ghế sofa da bò nhập khẩu có ưu điểm và nhược điểm là gì ?
icon Nguyên nhân ghế sofa da bị bạc màu và cách khắc phục
icon Nguyên nhân sofa bị lún đệm và cách khắc phục hiệu quả
icon Tìm hiểu về các mẫu bàn ghế sofa trong phòng ngủ
icon Một số tiện ích mà ghế sofa góc chữ L đem lại cho không gian sống
icon Cách lựa chọn sofa cho căn hộ phòng khách nhỏ
icon Chi phí thay chân ghế sofa phòng khách là bao nhiêu
icon Chi phí sửa bộ ghế sofa da bị rách là bao nhiêu ?