Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà V2 chung cư the Terra - An Hưng

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà V2 chung cư the Terra - An Hưng - Hà Đông - Hà Nội. Quý khách đang có ý định mua và đã sở hữu căn hộ ở chung cư này thì nên tham khảo bài viết dưới đây để chọn bộ sofa phù hợp nhé.
Những ai đã tìm hiểu về dự án chung cư cao tầng thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Đặc biệt là dự án chung cư The terra - An Hưng - La Khê - Hà Đông - Hà Nội, chắc cũng không còn xa lạ gì về dự án cũng như thiết kế bố trí các tầng phòng và dịch vụ. Theo thông tin thì chung cư The Terra chi làm 3 toà chính là V1 V2, V3 với các diện tích rất linh động. Hôm nay Nhà Việt chia sẻ và tư vẫn chọn sofa phòng khách chung cư cho toà V2 cùng tham khảo nhé.


Tư vẫn mua sofa phòng khách cho toà V2 - The terra


Ảnh phía dưới là toàn cảnh của dự án được chia làm 3 toà chính cơ bản, được xây dượng số lượng tầng và phòng có tỷ lệ giống nhau rất đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà V2 chung cư the Terra - An Hưng
Ảnh toàn cảnh chung cư The Terra An Hưng

Mặt bằng chi tiết 1 căn hộ 73.7m vuông tại toà V2 

Diện tích căn hộ từ căn 02 - 06 - 08 - 10 ...vvv. Có diện tích và cách bố trí phòng ốc tương tự nhau. Do vậy khi quý khách bố trí sofa có thể tham khảo ngay từ căn này sang căn khác vì cách bố trí, diện tích phòng, vị trí kê đồ nội thất các phòng này tương tự nhau.

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà V2 chung cư the Terra - An Hưng
Chi tiết mặt bằng căn hộ toà V2

Quan sát ảnh 3D ta thấy phòng khách sẽ thông với phòng bếp và bàn ăn. Tính từ cửa vào bên phải là khu vực bếp tiếp đến vị trí kê bàn ăn. Cuối cùng là vị trí kê sofa và kệ tivi cùng bàn trà sẽ được kê áp sát ban công hay gọi là phần Logia.

Dòng sofa thích hợp với diện tích căn hộ này là

Quan sát cách bố trí và vị trí kê các đồ nội thất trong khu vực, quý khách cũng nhận thất vị trí kê sofa chỉ còn lại khoảng 8 - 12m vuông. Đối với diện tích này kê sofa bộ 3 ghế chắc chắn không phù hợp, kê sofa góc lại chiếm và vướng diện tích.

Tư vẫn chọn sofa phòng khách toà V2 chung cư the Terra - An Hưng
Thiết kế sofa văng là dòng sofa phù hợp với phòng khách trên

Do vậy dòng sofa phù hợp đó chính là ghế sofa văng dài có thiết kế từ 2 - 3 chỗ ngồi. Kích thước có thể tuỳ chỉnh nhưng trung bình từ 2,3m - 2,6m là kịch khung. Vì nếu kê sofa quá dài sẽ chạm đến khu vực bàn ăn chiếm khá nhiều diện tích và gây cản trở mất thẩm mỹ.

Ảnh thực tế thi công căn hộ tại tầng 33 toà V2

Chúng tôi đã thực hiện thi công rất nhiều các sản phẩm sofa tại khu chung cư này. Dưới đây là điển hình một căn hộ tại tầng 33 thuộc toà V2, nhìn quan sát quý khách nhận thấy bộ sofa chỉ là một ghế băng dài chia ba chỗ ngồi,

Nội thất hiện đại nhà chị Phương - Toà V2 The Terra - An Hưng - La Khê - Hà Nội
Ảnh thực tế thi công bàn giao sofa cho gia chủ

Do kê được một ghế băng số lượng chỗ ngồi ít nên khách hàng luôn cần bổ xung thêm đôn phụ bên ngoài. Có thể bổ xung 1 đôn to hoặc 2 đôn nhỏ hoặc bổ xưng cả hai nếu quý khách có nhu cầu cần để sử dụng.

Lời khuyên của các chuyên gia Nhà Việt


Mỗi chung cư và mỗi căn hộ là một thiết kế tương đồng và riêng biệt. Có thể cùng chung diện tích cùng chung kiểu và hướng kê nhưng gia chủ có cách bố trí khác nhau sẽ có những thiết kế sofa khác nhau phù hợp nhất. Nhưng chung quy lại thì dòng sofa phù hợp đến 80% diện tích căn hộ là các mẫu sofa văng dài.

Do vậy khi mua bàn ghế sofa da cao cấp quý khách cần lưu ý hết sức về kiểu bố trí, kích thước sofa thực tế. Để khi ra ngoài mua về vừa vặn với căn hộ, không quá to hay quá nhỏ gây mất thẩm mỹ cho căn hộ phòng khách mà quý vị đang sở hữu. Mua sofa hãy đến với Nhà Việt để được tư vẫn trước khi mua và chọn mua một cách phù hợp nhất.
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Một số mẫu sofa kích thước 1,8m giành cho phòng nhỏ
icon Ý nghĩa của các tông màu trong thiết kế nội thất
icon Một số cách thay đổi diện mạo bộ sofa đã cũ
icon Ưu và nhược điểm của sofa vải bố nhập khẩu cần biết
icon Chọn màu sofa hợp mệnh mộc cho gia chủ mang lại tài lộc
icon Nên mua sofa của hãng nào ? Top 3 kiểu sofa phổ biến hiện nay
icon Tìm cửa hàng bọc ghế giá rẻ uy tín tại Hà Nội
icon Ghế sofa kiêm giường ngủ một sản phẩm hai công năng sử dụng
icon Gợi ý vài ý tưởng trang trí phòng khách thêm sinh động
icon Khoảng cách giữa sofa và ti vi đúng khoa học