Khuyến mãi
khuyến mại

Vai trò của đệm ngồi sofa là gì ? Nên sử dụng loại nào tốt ?

Vai trò của đệm ngồi sofa là gì ? Nên sử dụng loại nào tốt ? Trong bài viết này Nhà Việt sẽ chia sẻ tới khách hàng môt hãng đệm mút về sofa. Với chất lượng tốt bảo hành lâu năm và không bao giờ sẹp lún.
Vai trò của đệm ngồi sofa là gì ? Nên sử dụng loại nào tốt ?

Trước khi mua bất kỳ một món đồ nội thất nào cũng vậy, quý khách sẽ thường quan tâm đến nguyên liệu cấu tạo nên sản phẩm là gì ? Đối với bàn ghế sofa phòng khách cũng vậy quý khách hàng cần tìm hiểu thông tin về, đệm mút ngồi, khung xương, và chất liệu bọc bên ngoài. Trong bài viết này Nhà Việt chỉ phân tích về vai trò của đệm mút ngồi và dòng mút nào là tốt cho sofa.

Vai trò của đệm ngồi sofa là gì ? Nên sử dụng loại nào tốt ?


1, Vai trò của đệm mút ngồi trên bộ sofa là gì ?

Vai trò chính của đệm mút ngồi trên bộ sofa là : Mang lại cảm giác êm ái thoải mái nhất khi ngồi sử dụng sofa, mút ngồi kết hợp với lò xo tạo sự đàn hồi tốt, qua đó đánh giá được chất lượng bộ sofa đó ra sao. Phần đệm mút ngồi là phần cấu tạo bên trọng nằm dưới lớp chất liệu bọc, và nằm trên hệ thống lò xì chịu lực.

Sofa đẹp DL 96
Mút ngồi có vai trò tạo ra sự êm ái mềm mại trên bộ sofa, giúp khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất

Mút ngồi chiếm phần khá lớn trên bề mặt sofa gần như chiếm tới 70% mặt ngồi, tựa lưng sofa. Tùy thuộc vào cấu tạo của ghế mà ta có dòng mút đệm ngồi rời, hay dòng mút đệm ngồi liền với hệ thống khung xương.

2, Tầm quan trọng của đệm mút ngồi

Tất cả các thiết kế sofa khi tiến hành sản xuất các nhà thiết kế đều tính toán đến phần đệm ngồi, bởi phần này là phần quan trọng nhất trên bộ ghế. Muốn có bộ sofa êm ái, đàn hồi tốt và chất lượng thì mút ngồi phải loại tốt, không sẹp lún có độ dầy và độ đàn hồi cao.

Sofa nỉ kích thước nhỏ mã 1117
Đệm ngồi cao cấp quyết định đến chất lượng và giá trị bộ sofa đó

Mút ngồi sofa quyết định đến độ bền của sản phẩm trong quá trình ngồi, nếu quý khách sử dụng khung xương sofa tốt, chất liệu bọc tốt. Mà mút đệm ngồi kém chất lượng thì bộ sofa da cao cấp đó cũng bỏ đi và được liệt vào dòng sofa kém chất lượng, qua đó quý khách cũng thất được tầm quan trọng của mút đệm ngồi rồi đó.

Vậy sử dụng dòng mút nào là tốt cho sofa hiện nay


Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng mút ngồi cho sofa, dòng cao cấp có dòng giá rẻ có. Do vậy khi quý khách mua ghế sofa cao cấp nên hỏi kỹ trước khi mua nhé. Dưới đây là 2 dòng mút cao cấp mà quý khách hàng nên dùng :

* Mút Vạn Thành D40 : Mút vạn thành D40 là dòng mút được công ty Vạn Thành sản xuất, cấu tạo gồm 70% cao su tự nhiên, 30% hỗn hợp phụ gia khác. Độ dầy là 7cm - 12cm và 15cm, thuộc loại đệm nguyên tâm, khổ 1.2m * 1.8m. Độ bền trên 10 năm sử dụng và được Nhà Việt bảo hành 5 năm.

Sofa vải tay ốp gỗ mã 340
Đệm ngồi cao su thiên niên luôn được đánh giá cao về chất lượng

* Đệm cao su tự nhiêm Kim Đan : Nhắc đến cao su tự nhiên Kim Đan không còn gì xa lạ nữa, đó là dòng đệm cao cấp tốt nhất hiện nay. Toàn bộ đệm sử dụng bằng cu su tự nhiên 100%, khả năng đàn hồi co dãn cực tốt, không bao giò lo bị sẹp hoặc lún trong quá trình sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về đệm mút ngồi cho bộ sofa, hy vọng qua bài viết này quý khách có thêm nhiều kiến thức hơn, và có thể tự chọn được cho mình một bộ sofa với dòng đệm ngồi tốt nhất nhé.

>>> Xem thêm bài viết  : Mùa hè có nên sử dụng sofa vải không ? Vì sao

Nguồn : Biên soạn bởi nội hất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa nhà nhỏ cho chung cư vinhomes smartcity
icon Các mẫu kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ công nghiệp
icon Tổng hợp các mẫu bàn trà khung sắt mặt đá cao cấp
icon Các kiểu sofa phòng khách sử dụng phổ biến hiện nay
icon Ghế sofa vải màu vàng cho phòng khách thêm ấn tượng
icon Tôi ở Lào Cai mua sofa Nhà Việt ở đâu địa chỉ nào ?
icon Sofa góc kích thước 2,8m * 1,8m * 90cm phù hợp với diện tích nào ?
icon Sofa da nhập khẩu Nhà Việt lý do tại sao nhiều người chọn mua
icon Ưu điểm và nhược điểm của bàn ghế sofa vải nỉ phòng khách
icon Những điều cần biết về ghế sofa chữ U cho phòng khách rộng