Khuyến mãi
khuyến mại

Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách

Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách mang lại cho không gian căn hộ của bạn một sản phẩm tiện ích, mới lạ khác hẳn so với các dòng sofa khác trên thị trường nội thất hiện nay.
Nội thất ngày càng phát triển để thích nghi với môi trường sống với phong cách thiết kế và sở thích cũng như nhu cầu mua sắm của khách hàng. Những thập niên trước đây thì sofa gỗ đã xuất hiện với các mẫu đơn giản và cả cầu kỳ cũng có, sau này phát triển dần lên các dòng sofa cao cấp hơn. Đó là ghế sofa da bò thật và các dòng sofa vải nỉ đang tràn lan hiện nay trên thị trường.

Nhưng mới đây lại xuất hiện một làn sóng mới về dòng sofa phòng khách cao cấp đó là : Sofa gỗ kết hợp với đệm tựa bằng vải hoặc da mang lại một sản phẩm mới trên thị trường sofa. Góp phần thúc đẩy và tăng thêm sự chọn lựa cho quý khách hàng.

Sofa gỗ kết hợp đệm tựa xu thế mới, lựa chọn mới


Những năm gần đây trên thị trường và nhiều showroom có xuất hiện thêm một dòng ghế sofa nữa hoàn toàn mới. Cấu tạo phần dòng ghế này là toàn bộ phần thân vỏ bên ngoài làm bằng gỗ tự nhiên nguyên chất 100% được sử lý các chi tiết, lắp ghép hoàn thiện tỉ mỉ mang lại giá trị cao cho sản phẩm.

Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách
Mẫu ghế sofa gỗ kết hợp đệm tựa bọc vải

Lớp đệm tựa mang lại sự êm ái và tăng giá trị sản phẩm

Tuỳ vào từng cấu trúc và thiết kế riêng của sản phẩm mà ta có dòng đệm mút phù hợp nhé, sử dụng lớp đệm mút êm ái tăng giá trị sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt nó có rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách
Lớp đệm tựa kết hợp với lớp vải êm ái

Ngoài lớp đệm tựa êm ái còn lớp vải bọc bên ngoài cũng khá mượt mà có khả năng giữ ấm vào mùa đông và khả thoáng mát về mùa hè. Hơn nữa trong quá trình sử dụng nếu quý khách không thích ngồi trên lớp đệm có thể bỏ ra bên ngoài, cần thiết lại đặt lên khá tiện ích đúng không nào. Ghế sofa gỗ kết hợp đệm tựa và các mẫu thiết kế sofa vải ngày nay thực sự đang trở thành tiêu điểm cho việc chọn lựa sản phẩm nội thất.

Xu hướng mới - Sofa gỗ kết hợp đệm tựa tiện nghi phong cách
Quý khách có thể tận dụng không ngồi bỏ lớp đệm ra vẫn sử dụng sản phẩm một cách bình thường

Ưu điểm của sofa gỗ kết hợp đệm tựa là gì ?


Chất lượng sản phẩm sofa gỗ kết hợp đệm tựa rất tuổi thọ lâu năm, thông thường một bộ sofa gỗ có thể sử dụng 20 - 30 năm sau. Đối với sofa gỗ thì càng sử dụng lại càng có giá trị về vật chất nhưng xét về khía cạnh thời trang thì sẽ bị lạc hậu và không phù hợp nhiều với nội thất đương đại.

Những ai sử dụng sofa gỗ thường có chi phí sữa chữa ít hơn so với dòng sofa phòng khách bọc da và vải nỉ. Bởi dòng sofa gỗ không lo bị hỏng, bong tróc và sẹp lún các sau nhiều năm sử dụng, do phần chất lượng rất tốt và được đánh giá cao trên thị trường. Giờ đây sofa gỗ đang dần trở thành một xu hướng mới một sản phẩm mới trong tương lại.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế không gian mở có những ưu điểm gì
icon Các món đồ phòng khách cần sắm khi mới dọn đến nhà mới
icon Những điều cần biết khi tự decor căn phòng khách gia đình
icon Phòng khách rộng mang đến sự thoải mái cho không gian sống
icon Da Carson bọc sofa và những tính năng vượt trội
icon Thiết kế không gian mở cho mẫu nhà cấp 4 hiện đại
icon Ghế sofa gỗ dòng nội thất cao cấp phòng khách cho tương lai
icon Ghế sofa góc được làm trên những chất liệu nào tốt ?
icon Tư vẫn chọn ghế sofa văng cho căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Lacasta Văn Phú
icon Tư vẫn mua ghế sofa căn hộ 2 phòng ngủ chung cư UDIC WESTLAKE Tây Hồ