Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018

Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018 thiết kế có sự kết giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển sự kết hợp này tạo nên một xu thế hoàn toàn mới cho phòng khách được khách hàng ủng hộ khá nhiều.
Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018 năm nay xu hướng sẽ càng được phổ biến về các loại sofa phong cách bán cổ điển và hiện đại hai phong cách kết hợp với nhau tạo nên một xu hướng hoàn toàn mời.

Nhưng với các đôi cặp vợ chồng trẻ lại thiên về mẫu sofa cổ điển dòng thấp hiện đại và trẻ trung đặc biệt phải dễ vẩn chuyển và lắp đặt. Dòng nội thất này đơn giản phù hợp cho cuộc sống hiện đại, năng động, đặc biệt là căn hộ chung cư.

Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2018


Xu hướng các dòng sofa gỗ kết hợp với đệm tựa cũng không kém phần long trọng mẫu ghe sofa phong khach này được đón đầu vào cuối tháng 12 năm ngoái sản phẩm được đóng mới bàn tại Nhà Việt.  Cũng như thời trang, xu hướng nội thất họa tiết sẽ lên ngôi trong những năm tới. Giường họa tiết hoa, ghế sofa họa tiết hoa, tường họa tiết hoa... mang đến làn gió mới cho căn phòng.

Sofa cổ điển mã 33
Bộ sofa bán cổ điển được bán nhiều nhất


Tìm hiểu về mầu sắc thiết kế năm 2018


Về màu sắc, 2018 sẽ là những không gian của sự ấm cúng và gần gũi như kết hợp nâu với xanh lam, đen, vàng Xi măng trần cùng gạch Retro xuất hiện trong nội thất phong cách công nghiệp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Năm 2018 cũng sẽ là sự hồi sinh của các loại giấy dán tường. Ngày nay, giấy dán tường được nâng cấp với chất liệu bền hơn, hoa văn tinh tế hơn, đặc biệt là có lớp bảo vệ chống thấm, chống ẩm mốc, phù hợp nhiều vị trí. Tìm hiểu thêm nhiều hơn các dòng sofa cao cấp tại sofanhaviet.com/sofa-cao-cap.html

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thị trường sofa phòng khách nhập khẩu ngày càng khốc liệt
icon Lưu ý khi chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ
icon Một số ưu điểm vượt trội của bàn ghế sofa da tại Nhà Việt
icon Ở đâu đóng mới ghế sofa đẹp theo yêu cầu riêng
icon Chất liệu bọc bàn ghế sofa đẹp là những chất liệu nào ?
icon Các kiểu ghế sofa đẹp trong bộ sưu tập ghế sofa Nhà Việt
icon Tư vẫn mua sofa đẹp cho không gian phòng khách màu trắng
icon Ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ kích thước như thế nào
icon Địa chỉ bán sofa da công nghiệp uy tín tại Hà Nội
icon 10 tính năng của da công nghiệp HD Tech, Accura