Khuyến mãi
khuyến mại

Điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có

Hiện nay thì việc chuộng hàng ngoại khá nhiều người ưng ý vậy điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có là gì bài viết dưới đây của Ceo nội thất Nhà Việt sẽ chia sẻ toàn bộ những ưu điểm đó cho khách hàng biết.
 Điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có

- Đối với sofa thì xu hướng sau này đa phần khách hàng chuyển về hàng nhập ngoại khi mà giá thành hàng nhập giảm xuống. Còn hiện nay sofa đóng hay sofa nhập khẩu đều có những cá tính, tính chất riêng biệt của nó. Đối với các gia đình có điều kiện không gian rộng họ thích những mẫu sofa nhập khẩu bởi nó sang trọng, đa dạng kiểu dáng màu sắc và chất lượng hơn.

Điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có
Sự sắc nét và kiểu dáng sofa nhập khẩu luôn vượt trội với hàng nội địa

>> Bài tin tức liên quan : Cách chọn bộ bàn ghế sofa cho gia đình từ chuyên gia

- Ngược lại những mẫu sofa nhập khẩu lại không thể kê vừa những không gian nhỏ hẹp trong trường hợp này sofa đóng trong nước lại chiếm ưu thế. Nếu xét về thị trường sofa ở Việt Nam hiên nay do tỷ lệ mức sống còn thấp chưa có điều kiện và không gian phòng khách nhỏ chiếm nhiều hơn do vậy thị phần sofa đóng trong nước vẫn chiếm ưu thế vượt trội. Dưới đây là một sofa điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa địa không có được hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có

1, Nhận biết bộ sofa nhập khẩu

- Đa phần sofa nhập khẩu đều có một đặc điểm chung dễ nhận ra nhất đó là có tem mác của nhà sản xuất, có thông số kỹ thuật, mã vạch và giấy kiểm định chất lượng cũng như CO và CQ cho từng sản phẩm.

a. Xét về chất lượng sofa nhập khẩu

- Đối với sofa nhập khẩu do được đầu tư bài bản về cơ sở sản xuất, nhà máy sản xuất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, ngay cả con người cũng được đào tạo bài bản và chủ yếu là những người có tay nghề lâu năm. Các vẫn đề như khoa hoặc kỹ thuật vượt bậc, nền sản xuất đi trước hàng nội địa Việt Nam.

Điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có
Chất lượng của sofa nhập khẩu vượt trội về da bọc, mút ngồi.

- Tất các những yếu tố trên đã đủ phần nào thể hiện được chất lượng của những bộ sofa nhập khẩu từ nước ngoài về. Còn nữa sofa hàng nhập khẩu luôn đạt độ tinh xảo sắc nét trên từng đường kim mũi chỉ điều mà sofa nội địa không làm được.

b. Xé về kiểu dáng và mẫu mã của sofa nhập khẩu

- Với tính chất là hàng nhập khẩu nên sofa nhập khẩu thiết kế giành riêng cho từng quốc gia và đặc tính sử dụng của người dân ở đó. Nến nó khá đa dạng về mẫu mã và phong cách dẫn đến chất liệu cũng đa dạng phong phú hơn.

- Bởi nó là tổng hợp các sản phẩm trên toàn thế giới ví dụ Việt Nam nhập khẩu sofa của đức, sofa ý, sofa hàn quốc, anh quốc. Nếu tính ra thì một nước sử dụng nguồn sofa nhập khẩu với nhiều quốc gia nên đa dạng kiểu dáng và mẫu mã là điều đương nhiên.

>> Xem thêm bài viết : Cách bố trí mẫu ghế sofa hợp với phong thủy phòng khách

Điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có
Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

- Nói đi thì cũng phải nói lại đối với các mặt hàng sofa nội địa thì không thua kém gì về kiểu dáng, màu sắc nhưng do công nghệ lạc hậu, tày nghề thấp và yếu kém dẫn đến các sản phẩm sofa khi ra đời vẫn chưa đạt được mức tinh xảo theo yêu cầu đạt chuẩn quốc tế.

c. Xét về công nghệ nhà xưởng sản xuất

- Đối với sofa nhập khẩu được sản xuất dựa trên một công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Nhà máy sản xuất rộng rãi đủ điều kiện làm việc tốt nhất để tạo ra một sản phẩm có chất lượng và sắc nét nhất.

- Tất cả các nguyên vật liệu để sản xuất sofa nhập khẩu đều được chọn lọc khá kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ rang đạt yêu cầu về độ bền màu theo năm tháng.

- Đối với cơ sở sản xuất và nhà máy ở Việt Nam do lạc hậu kỹ thuật công nghệ đi sau thời đại và tay nghề không cao nên các sản phẩm sofa nội địa sẽ có những điểm yểu thế hơn so với sofa nhập khẩu.

d. Giá thành của sofa nhâp khẩu lúc nào cũng đắt đỏ hơn

- Thông thường giá thành của một bộ sofa nhập khẩu và sofa nội địa chênh lệch nhau gấp 3 lần, Vì sao ? Vì sofa nhập khẩu được phân phối bởi các thương hiệu cao cấp, đội giá ở kho bãi, thuế mã hải quan dẫn đến việc giá trị bộ sofa gánh thếm các khoản chi phí phát sinh trên do vậy sofa nhập khẩu lúc nào giá thành cũng cao hơn.

Điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có
Giá thành bộ sofa nhập khẩu lúc nào cũng cao hơn so với hàng nhập

>> Xem thêm bài viết về : Báo giá ghế sofa theo kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất

- Còn sofa nội địa lại khác nó được sản xuất tại Việt Nam các nguyên vật liệu cũng được lấy ở trong nước mức chi phí nhà xưởng nhân công rẻ dẫn đến việc chi trả cho bộ sofa thành phẩm cũng khá rẻ. Xét cho cùng sofa nội địa có nhiều cái lợi hơn bởi một bộ sofa tuổi thọ bình quân cũng vải 10 – 15 năm mới hỏng được lúc đó nội thất cũng đã thay đổi theo rất nhiều.

Tôi có nguồn tại chính hạn hẹp thì nên chọn sofa nào là hợp lý

Tóm lại là sử dụng sofa nhập khẩu hay sofa nội địa cần dựa vào tài chính của gia đình nếu tài chính nhiều không gian rộng dung sofa nhập khẩu sẽ tốt hơn, còn nếu tài chính yếu phòng khách nhỏ nên dung sofa nội địa sẽ phù hợp hơn, cái nào đi với cái đó chắc chắn sẽ đẹp hoàn hảo hơn.

Với nguồn tài chính không quá dồi dào Nhà Việt khuyên quý khách hàng hãy chọn mua ngay một bộ ghế sofa nội địa tại Nhà Việt với chất lượng bảo hành 5 năm về chất liệu cho sản phẩm.và tuổi thọ của sản phẩm lên tới 15 năm sau thời gian này quý khách có thể thay mới với bộ ghế sofa khác hoàn toàn mới.

Trên đây là một số điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có được từ đó giúp khách hàng đúc rút ra được những bài học cũng như kiến thức khi chọn lựa phân biệt giữa hai dòng sản phẩm sofa này. Để có những cái nhìn khách quan về chọn lựa đúng tránh lãng phí tiền bạc, công sưc. Chúc mọi người thành công.

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mua ghế sofa cho nhà chung cư chi phí khoảng bao nhiêu
icon Tại sao cùng một mẫu ghế sofa mà lại có nhiều đơn giá khác nhau ?
icon Bàn ghế sofa phân chia thành bốn phân khúc rõ rệt trên thị trường
icon Nên đầu tư vào ghế sofa da hay sofa vải nỉ cho ngồi nhà của bạn
icon Lần đầu tiên đi mua ghế sofa cần lưu ý các yếu tố sau đây
icon 03 kiểu kê bàn ghế sofa phổ biến trong các căn hộ hiện nay
icon Ưu nhược điểm của bộ bàn ghế sofa giá rẻ bọc da nỉ vải
icon Tư vẫn chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất cho căn hộ
icon Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay
icon Những mẫu bàn ghế mini cho phòng khách nhỏ