Khuyến mãi
khuyến mại

Cách giặt ghế sofa da và một số lưu ý

Cách giặt ghế sofa da và một số lưu ý khi giặt ghế sofa da bạn nên lưu ý một số vẫn đề về da cần phân biệt và am hiểu một chút về các chất liệu và đông thời chọn cho mình một đơn vị cung cấp tốt nhất
Cách vệ sinh ghế sofa da và lưu ý
Vệ sinh ghế sofa da nên được thực hiện ngay từ khi mua sofa về từ cửa hàng về. Bạn hãy làm theo cách bước sau đây:

Thường xuyên vệ sinh ghế sofa da, kể ca phần đệm lót, chỗ ngồi, chỗ tựa , và tay ghế.
Chú ý vị trí đặt sofa phòng khách, không nên đẻ ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào ghế vì có thể làm bạc màu da và ảnh hưởng đến chất lượng da.
Tránh các vật sắc nhọn

Cách giặt ghế sofa da và một số lưu ý 1
Cách làm sạch sofa da thật cao cấp
 
Tránh làm bẩn sofa bằng dầu, bút bi, mực ..
Khi phát hiện vết bẩn trên ghế sofa da, phải lập tức xử lý ngay. Bạn có thể sử dụng dung dịch làm sạch đồ da theo hướng dẫn tại đây
 Chỉ nên dùng khăn hơi ẩm một chút để làm sạch sofa da hàng ngày . Hai đến ba tháng vệ sinh bằng Dung dịch vệ sinh đồ da một lần hoặc làm sạch bề mặt bằng máy hút bụi để vệ sinh ghế sofa da. Để kéo dài tuổi thọ của sofa da, cố gắng tránh không cho trẻ em nhảy và chơi trên sofa. Không tiếp xúc trực tiếp với sofa nếu bạn đang đổ mồ hôi, tay chân có dầu mỡ hay vấn đề gì khác nên hạn chế.

Làm gì khi sofa da bị cáu bẩn ?

Sofa da bị bẩn trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Để loại bỏ hầu hết các vết bẩn, bạn chỉ cần sử dụng dung dịch làm sạch đồ da với một chiếc khăn mềm, hơi ẩm một chút.  Phết nhẹ, xịt dung dịch làm sạch đồ da lên da, để vài phút cho các chất gáu bấn trong sofa được vệ sinh dễ dàng hơn. Chú ý những nơi bị mốc,lau qua bằng vài sạch ẩm để đảm bảo da nơi đó được vệ sinh sạch hơn bởi vì những nơi bị mốc sẽ khó hơn. Sau đó lau khô bằng một miếng vải sạch và để khô tự nhiên. Bạn cũng nên tham khảo cách bảo quản đồ da để tìm ra những phương pháp bảo quản hữu ích cho mình.

Vệ sinh ghế sofa da bằng dung dịch Wax One Gold

Dung dịch vệ sinh ghế sofa da Wax One Gold xuất xứ tại Thái Lan (giá đang cung cấp 80.000/chai) sử dụng rất tốt cho mọi đồ da và đặc biệt là ghế sofa da : làm bóng, đệm dưỡng da và đặc biệt là làm sạch các vết ố lâu ngày do mốc .
Để giặt 1 chiếc ghế sofa dài bạn cần 1 chai là đủ. Sau đây sẽ hướng dẫn qua các bạn sử dụng để giặt ghế sofa cho mình . Cách giặt ghế sofa bằng dung dịch làm sạch đồ da Wax One Gold rất đơn giản như sau :

Dùng chất đệm tẩy (có tính tẩy rửa nhẹ) : xà bông, đầu gội đầu để vệ sinh qua những chiếc ghế sofa của mình . Chú ý dùng giẻ ẩm và sử dụng nhẹ nhàng vệ sinh qua những chiếc ghế sofa . Sau đó lau hết chất đệm tẩy bằng giẻ, khăn sạch. Trường hợp ghế sofa không bẩn lắm thì các bạn không cần làm bước này cũng được
Dùng bông đệm có sẵn trong hộp Wax One Gold để trà nhẹ dung dịch lên ghế sofa . Các bạn để tầm 10 - 15 phút sau đó lại lau cho bớt dầu bóng của dung dịch Wax One Gold và để khô tự nhiên. Như thế đã xong quy trình vệ sinh ghế sofa  cho bạn thật dễ dàng.


Nguồn sofa nhà việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách vệ sinh sofa da thật đúng để tăng tuổi thọ cho da
icon Cách bảo dưỡng bộ sofa da được bền lâu
icon Cách vệ sinh sofa da nhập khẩu đúng cách với tiêu chuẩn
icon Giặt ghế sofa nỉ cho mùa đông thêm ấm cũng
icon Cách làm mới sofa nỉ tại nhà đơn giản đúng cách
icon Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà trên mọi chất liệu
icon Nếu giặt ghế sofa nỉ hãy chọn ngay Nhà Việt
icon Hướng dẫn cách giặt ghế sofa nỉ
icon Giặt ghế sofa da cho cơ quan, công ty
icon Đột phá về việc đưa xi bảo dưỡng vào bảo vệ bộ sofa da cao cấp