Khuyến mãi
khuyến mại

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khi nào

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khi nào để trả lời câu hỏi này bạn cần biết chắc rằng gia đình mình cần sử dụng dịch vụ gặt ghế sofa vì với những bộ sofa đã dùng lâu thì chắc chắn sẽ phải giặt lại là điều đương nhiên
Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa thường xuyên sẽ tốt hơn
Với những bộ sofa trong phòng khách một vừa là nơi tiếp khách vừa là nơi vui chơi giải lao ngihr ngơi cho gia đình bạn chính vì vậy không nên để bộ sofa quá bẩn hay bị ố lâu ngày mới giặt hãy nên giặt ghế theo định kỳ sớm hơn. Đó là một quyết định rất sai lầm vì hiểu quả của việc giặt ghế sofa có tốt đến mấy thì cũng không thể nào trả lại cho sofa của bạn lại vẻ tươi mới như ban đầu. Vậy khi nào giặt ghế sofa là tốt nhất ?

Thời gian giặt ghế sofa từ 6 tháng đến 1 năm sử dụng tùy vào tần suất ngồi

Tính từ khi bạn mua một bộ sofa cho gia đình thì chu kì cho giặt bộ sofa sẽ thường từ 6 tháng nếu tần suất bạn ngồi nhiều còn bạn chỉ sử dụng ít thì sau 1 năm bạn có thế giặt lại, nên tốt nhất là không để ghế quá bản mới giặt vì đó sẽ là ổ chứa vi khuẩn và làm hỏng bạc màu vải cho sofa hãy nhanh chóng quyết định thời gian và xem bộ ghế nhà bạn đã cần sử dụng dịch vụ giặt ghế chưa, Vậy khi nào giặt ghế sofa là tốt nhất ? chúng tôi sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng nhất. dưới đây là 4 dấu hiệu cơ bản cho việc bắt đầu với dịch vụ giặt ghế sofa.

1 Màu sắc hoạ tiết của sofa  không còn như lúc đầu.
2 Vết bẩn có dấu hiệu lan rộng.
3 Sofa sử dụng quá 6 tháng (với mức độ sử dụng thông thường thi giặt ghế sofa 6 tháng/lần là giải pháp làm sạch hiệu quả nhất)
4 Có dấu hiệu mạc bụi gây ngứa khi tiếp súc với sofa.

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khi nào
Vết bẩn sofa là nơi chứa vi khuẩn
 
Việc giặt ghế sofa vải không chỉ đơn giản là làm sạch sofa mà còn loại bỏ hầu hết các khuẩn nấm ký sinh giúp bạn bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.

Tư vẫn của chuyên gia khi giặt ghế sofa

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực làm sạch thì việc giặt ghế sofa tốt nhất là được duy trì theo định kỳ 6 tháng /lần vừa giúp sofa của bạn luôn trong tình trạng tươi mới vừa ngăn ngừa khuẩn nấm sinh sôi.

Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa khi nào
Sofa sau khi được giặt lại
 
Giặt ghế sofa tưởng như vô cùng đơn giản tuy nhiên nó thực sự khó khăn, như bạn đã biết nếu giặt không đúng cách thì hậu quả để lại thực sự khôn lường. Vậy giặt ghế sofa như thế nào mới là đúng cách và hiệu quả ? Bạn có thể tham khảo thêm tại.


Nguồn bài viết theo Ceo Sofanhaviet.com
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách vệ sinh sofa da thật đúng để tăng tuổi thọ cho da
icon Cách bảo dưỡng bộ sofa da được bền lâu
icon Cách vệ sinh sofa da nhập khẩu đúng cách với tiêu chuẩn
icon Giặt ghế sofa nỉ cho mùa đông thêm ấm cũng
icon Cách làm mới sofa nỉ tại nhà đơn giản đúng cách
icon Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà trên mọi chất liệu
icon Nếu giặt ghế sofa nỉ hãy chọn ngay Nhà Việt
icon Hướng dẫn cách giặt ghế sofa nỉ
icon Giặt ghế sofa da cho cơ quan, công ty
icon Đột phá về việc đưa xi bảo dưỡng vào bảo vệ bộ sofa da cao cấp