benner
Mẫu giường ngủ Remo  R02 từ khi ra mắt đã trở thành một cơn sốt và xu hướng nội thất trang trí cho phòng ngủ của các bé. Thương hiệu Nhà Việt ra mắt mẫu giường ngủ bọc da thiết kế hình chú gấu và cách phối màu trắn xanh khá ấn tượng.

Giường ngủ thiết kế hình chú gấu ấn tượng từ các nhìn đầu tiên


Mẫu giường được lấy ý tưởng thiết kế các con vật với phần đầu làm theo hình tay gấu tròn. Được kết hợp hai màu trắng và xanh mang lại sự đáng yêu cho căn phòng ngủ, hiện nay mẫu giường này đang nhận được nhiều đơn đặt hàng tại thương hiệu Nhà Việt.

Kích thước giường ngủ thiết kế theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài giường ngủ   D2.13m
                
     Chiều rộng giường        R160m 
                   
  Chiều cao đầu giường   C2,15m

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bên ngoài

Giá bán  :  16.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Italia

Giường ngủ cho bé trai Remo R02
Mẫu giường chú gấu được nhiều khách hàng chọn lựa

Kết hợp màu sắc tạo nên ấn tượng riêng biệt

Quý khách quan sát tổng thể sẽ nhìn thấy phần khung giường được bao bọc bởi gam màu ghi đậm, còn phần đầu giường mặt trước được phủ màu trắng kem và phần bo bên ngoài được chạy dọc phần ghi đậm với màu thành giường. Cách phối màu tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm, tạo dấu ấn riêng cho căn phòng khách.

Giường ngủ cho bé trai Remo R02
Mẫu giường sử dụng cách phối màu tạo dấu ấn riêng

Da bọc bên ngoài được nhập khẩu từ Italia

Chất liệu da công nghiệp Italia được mệnh danh là dòng da hạng sang cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật như : Khả năng chỗ mốc, chống cháy, bền màu, có dãn hai chiều và an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.

Giường ngủ cho bé trai Remo R02
Da bọc bên ngoài là da công nghiệp nhập khẩu Italia

Khung giường làm bằng gỗ tự nhiên đảm bảo chắc khoẻ

Toàn bộ phần khung giường được làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ). Đã được sử lý qua các công đoạn  ngâm, tẩm, sấy và phơi khô đảm bảo không công vênh, mỗi mọt bền theo thời gian.

Kích thước nhỏ giành cho phòng bé

Với kích thước giường không quá lớn do vậy mẫu giường có thể kê vừa các phòng trẻ nhỏ, có thể ngủ từ 1- 2 bé. Dưới đây là thông tin kích thước giường ngủ tiêu chuẩn ngoài ra quý khách có thể thay đổi nếu có nhu cầu.

Giường ngủ cho bé trai Remo R02
Sơ đồ kích thước giường ngủ tiêu chuẩn

Giường bọc da cao cấp nâng tầm giấc ngủ


Quý khách đã chán ngấy các mẫu giường ngủ cũ chỉ với một vài kiểu dáng và màu sắc đơn điệu, nhàm chán, vậy thì hãy sử dụng giường da thật nhập khẩu. Với kiểu dáng đa dạng và màu sắc theo yêu cầu, thương hiệu nội thất Nhà Việt hứa hẹn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin mẫu giường ngủ bọc da Remo R02. Quý khách có nhu cầu đặt mua hoặc sản xuất theo yêu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để tư vẫn và mua hàng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại