benner
Trong thiết kế không gian phòng ngủ cho bé thì khối đồ vật, màu sắc được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trong đó giường ngủ là phần quan trọng và là trung tâm của căn phòng ngủ do vậy cần phải có sự nổi bật và thu hút riêng. Hôm nay Nhà Việt xin gửi tới khách hàng mẫu giường ngủ thiết kế đầu giường hình cánh quạt với thiết kế 6 cánh ấn tượng.

Thiết kế đầu giường hình cánh quạt tạo nét sáng tạo


Mẫu giường ngủ Remo R01 được sử dụng ý tưởng thiết kế đầu giường là là hình tau gấu thể hiện sức mạnh, uy nghi và phong thái. Dưới đây là các thông tin đầy đủ về kích thước và giá thành sản phẩm.

Kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn riêng

Kích thước  : D2,2m * R1,9m * C1,1m

Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 16.500.000 - Nỉ nhập khẩu từ Châu Âu

Giường ngủ màu xanh Remo R01
Ra mắt mẫu giường thiết kế hình tai gấu khá ấn tượng

Gam màu xanh chủ đạo thích hợp với phòng bé trai

Quý khách quan sát toàn bộ tổng thể thiết kế căn hộ phòng ngủ chủ đạo là màu xanh lá. Thiết kế phòng từ rèm của, màu sơn tường, đồ nội thất tủ quần áo, táp đầu giường và ngay cả da bọc đầu giường cũng được sử dụng chung một gam màu. Gam màu xanh lá được sử dụng phổ biến nhiều trong thiết kế phòng ngủ của bé trai là chính.

Giường ngủ màu xanh Remo R01
Màu sắc màu đặc trưng cho phòng ngủ bé trai

Cấu tạo chung của giường ngủ

- Khung giường : Toàn bộ khung giường làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp đã qua tẩm sấy và phơi khô đảm bảo 100% không cong vênh, mỗi mọt. Khả năng chịu lực cao và bền theo thời gian và năm tháng sử dụng.

Giường ngủ màu xanh Remo R01
Cấu tạo giường ngủ được làm bằng các nguyên liệu cao cấp

Phần nỉ bọc : Lớp nỉ bọc bên ngoài sử dụng là nỉ tuyết cao cấp nhập khẩu Châu Âu với các tính năng nổi bật, Chất liệu nỉ được bảo hành tại Nhà Việt là 1 năm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Bộ sofa được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn kích thước chung của Nhà Việt. Với kích thước trên mẫu giường ngủ có thể đáp ứng chỗ ngủ hai người và phù hợp với mọi căn hộ phòng ngủ lớn nhỏ khác nhau.

Giường ngủ màu xanh Remo R01
Quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu riêng

Giường ngủ bọc da cao cấp Nhà Việt sự chọn lựa đúng đắn cho gia đình


Thương hiệu nội thất Nhà Việt với tiêu chí luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với mẫu mã và chất lượng cao nhất. Quý khách hãy đến Nhà Việt để cùng chúng tôi có trải nghiệm tuyệt vời nhất về sản phẩm giường ngủ cho bé gái theo gam màu và kích thực tế có sẵn tại showroom.

Quý khách có thể liên hệ thông tin về sản phẩm như giá, chất liệu, mẫu mã và phương thức đặt hàng tại showroom Nhà Việt. Mọi thắc mắc chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0842 099 888 để biết thêm chi tiết.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại