benner
Mẫu giường ngủ giành cho bé gái với thiết kế gam màu hồng lấy ý tưởng thiết kế đầu giường theo hình tai thỏ. Thiết kế với sự phá cách mang ấn tượng riêng cho căn phòng của bé chắc chắn nhìn vào bé nào cũng khao khát mẫu giường ngủ này. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm mẫu giường hiện đại cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giường ngủ cho bé gái với gam màu hồng đặc trưng


Hầu hết khi thiết kế thì các kiến trúc sư họ sẽ phối gam màu phù hợp với lứa tuổi, sở thích và không gian tổng thể nhất định. Qua cách phối màu và đồ nội thất giúp không gian bé có một dấu ấn riêng biệt hoàn hảo và phù hợp nhất. Đặc trưng của mẫu giường ngủ bé gái và các gam màu nội thất khá là gam màu hồng nhạt.

Chi tiết về kích thước giường ngủ

Kích thước : D2,15m * R1,68m * C1,7m

Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 16.500.000 - Chất liệu nỉ bọc nhập khẩu từ Bỉ

Giường ngủ tay thỏ Hury H04
Nhà Việt ra mắt mẫu sản phẩm giường ngủ bọc nỉ cao cấp

Thiết kế điểm nhấn với hình tai thỏ

Tổng thể mẫu giường thì phần đầu giường sẽ là nơi gây ấn tượng cho khách hàng. Mẫu giường ngủ Hury H04 là một thiết kế minh chứng cho điều này, phần đầu giường được thiết kế hai tay thỏ khá cao và ấn tượng. Kết hợp với đó hai gam màu chủ đạo là màu trắng và màu hồng nhạt tạo một sức hút cực kỳ lớn.

Giường ngủ tay thỏ Hury H04
Mẫu giường được thiết kế theo kiểu hình tai thỏ

Chân giường thiết kế dạng cao tạo sự thống thoáng cho mẫu giường ngủ

Quan sát tổng thể mẫu giường nhập khẩu quý khách nhận thấy một điều rằng phần thành giường khá mỏng, phần đầu giường làm cao và thanh. Kết hợp thêm phần chân giường được lắp chân sắt mạ màu vàng inox cao tới 12cm tạo độ thoáng, độ thanh cho tổng thể mẫu giường. Phần thiết kế chân giường cao giúp khâu vệ sinh dễ dàng hơn thuận tiện hơn.

Giường ngủ tay thỏ Hury H04
Chân giường cao giúp tổng thể mẫu giường đẹp hơn thanh mảnh hơn

Phần khung giường được sử dụng gô tự nhiên đảm bảo an toàn về chất lượng

Phần khung giường được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ) đảm bảo 3 tiêu chí : Bền, chắc, đẹp đây là các tiêu chí hàng đầu để cho một mẫu giường ngủ chất lượng hoàn hảo.

Giường ngủ tay thỏ Hury H04
Khung giường ngủ thiết kế sử dụng gỗ tự nhiên

Kích thước giường 1,6m * 2,0m theo kích thước đệm

Ảnh phác thảo dưới đây quý khách sẽ thấy phần kích thước phù bì của giường ngủ là 1,68m * 2,15m và chiều cao đầu giường là 1,7m. Nhưng lọt lòng đệm chỉ có 1,6m * 2,0m theo tiêu chuẩn đệm còn phần dôi về kích thước là phần phụ trội khung giường.

Giường ngủ tay thỏ Hury H04
Kích thước giường theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Nội thất Nhà Việt cung cấp bán giường ngủ đẹp chất lượng


Những đường nét biến tấu hoàn hảo trong thiết kế đã giúp những sản phẩm nội thất của Nhà Việt luôn chiếm trọn cảm tình của khách hàng. Với những ưu điểm cả về kiểu dáng và chất lượng giường bọc da Nhà Việt là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng ngủ theo phong cách nội thất hiện đại. Quý khách hãy đế showroom của Nhà Việt để có được những trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại