benner
Showroom trưng bày mẫu giường ngủ bọc da tân cổ điển ở đâu ? Nếu bạn sinh sống tại Hà Nội hoặc ở các tỉnh lân cận mà cần mua dòng sản phẩm này, Xin hãy truy cập vào thương hiệu Nhà Việt hoặc đến với showroom của chúng tôi để trải nghiệm.

Mẫu giường bọc da tạo dấu ấn cho căn phòng ngủ


Dấu ấn mà các mẫu giường da mang lại cho phòng ngủ chính là phần da bọc với đa dạng chất liệu màu sắc. Không những thế khi may hoặc tạo kiểu các chất liệu này có sự đàn hồi uốn lượn theo ốp sát vào thành không gây ra các nhược điểm giúp mẫu giường thêm hoàn hảo hơn.

Thông số kỹ thuật giường ngủ tân cổ điển Essa E09

Kích thước : Chiều dài giường ngủ   D2350mm
                     Chiều rộng giường        R1800mm 
                     Chiều cao đầu giường   C1150mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc


Giá bán : 19.000.000
- Da công nghiệp Nhật Bản

Giường da tân cổ điển Essa E09
Giường bọc da cao cấp đánh bại các dòng giường gỗ truyền thống

Theo thói quen sử dụng để phù hợp với môi trường sống thì các mẫu giường bọc da ngày này được ưu chuộng. Chính vì nguyên nhân đó các mẫu giường ngủ bằng gỗ kiểu dáng truyền thống sẽ bị đánh bại hoàn toàn.

Phần đầu giường cắt may hình trám làm điểm nhấn

Quý khách quan sát tổng thể giường ngủ sẽ thấy phần đầu giường thiết kế khá ấn tượng. Thiết kế đầu giường cao, to và có độ ngả vát thêm nữa phần ốp gỗ màu nâu óc chó tăng thêm độ sang trọng và quý khách cho sản phẩm.

Giường da tân cổ điển Essa E09
Tông màu vàng da bò mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho mẫu giường

Chưa hết phần đầu giường còn được cắt may hình quả trám rồi rút sâu các mũi tạo dấu ấn riêng, đây cũng là đặc trưng duy nhất nhận biết và phân biệt các mẫu giường ngủ tân cổ điển và hiện đại ngay nay.

Giường da tân cổ điển Essa E09
Phần đầu giường cắt may hình quả trám khá bắt mắt

Chất liệu bọc sử dụng da công nghiệp Nhật Bản

Tổng quan về phần chất liệu da bọc bên ngoài của giường ngủ tân cổ điển Essa E09. Sử dụng 100% da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản với những tính năng cơ bản như sau : Da có độ bền màu, dẻo giai, ít bong nổ, co dãn 2 chiều, bền theo thời gian và không hại với người sử dụng.

Giường da tân cổ điển Essa E09
Chất liệu bọc sử dụng da công nghiệp nhập khẩu

Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Giường ngủ có kích thước tiêu chuẩn riêng đó là chiều dài 2,35m, chiều ngang là 1,8m. Kích thước này tương ứng với dòng đệm 2,0m * 1,8m. Do vậy khi mua giường ngủ quý khách cần lưu ý về kích thước đệm ngủ cho phù hợp nhé.

Giường da tân cổ điển Essa E09
Kích thước bản vẽ sơ bộ cho mẫu giường

Ưu điểm của giường bọc da Nhà Việt là gì ?


Nói về ưu điểm của giường bọc da Nhà Việt có các ưu điểm sau, vẻ đẹp hoàn mỹ từ thiết kế, độ bền cao vì được sử dụng nguyên liệu cao cấp, thiết kế đa phong cách, đa chất liệu bọc và giá thành ở mức vừa phải ai cũng có thể sở hữu được. Chỉ cần nhấc mấy lên và gọi số 0842 099 888 để tư vẫn đặt hàng và mua hàng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại