benner
- Mỗi một thiết kế giường ngủ sinh ra để phù hợp với các không gian nội thất riêng biệt. Mẫu giường ngủ tân cổ điển Vinoti 023 được thiết kế phục vụ các công trình, nhà ở, chung cư thiết kế thuộc phong cách hoàng gia, cổ điên. Dưới đây là thông tin chi tiết của giường ngủ hãy cùng tham khảo để nắm rõ nhất.

Những thông tin cần biết về giường ngủ Vinoti 023


Kích thước thiết kế theo tiêu chuẩn


Kích thước : Chiều dài giường ngủ  : 2350mm
                     Chiều ngang giường    : 1750mm
                     Chiều cao đầu giường  :   850mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 21.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu

Giường ngủ tân cổ điển Vinoti 023
Nhà Việt trình làng mẫu giường ngủ thiết kế phong cách cổ điển hoàng gia

Điểm nhấn nổi bật nhờ cách chia và máy rút mũi

- Các mẫu giường ngủ thiết kế mang phong cách cổ tân cổ điển luôn có một nét được trưng đó là : Sử dụng cách chia ô và cắt may hình trám sau đó rút lõm các mũi, đây là điểm nhấn đặc biệt và dễ nhận biết nhất về các đồ nội thất tân cổ điển hiện nay. Nhờ cách nào mà các sản phẩm giường ngủ tân cổ điển luôn tăng được giá trị thẩm mỹ, giá trị vật chất cho dòng sản phẩm.

Giường ngủ tân cổ điển Vinoti 023
Điểm nhấn nhờ cách may và chia ô rút mũi khá bắt mắt

Thiết kế nhỏ gọn không quá lớn phù hợp với mọi không gian

- Theo tỉ lệ kích thước thì mẫu giường ngủ có chiều dài là 2,35m và chiều ngang là 1,75m. Với kích thước nhỏ gọn thì mẫu giường có thể kê ở nhiều không gian phòng ngủ nhỏ, diện tích từ 8 - 12m vuông là có thể sử dụng và kê được.

Giường ngủ tân cổ điển Vinoti 023
Kích thước không quá lớn phù hợp với mọi căn phòng

Gam màu xanh làm chủ đạo, đẹp và nổi bật

- Giường ngủ Vinoti 023 được bao bọc bởi một lớp vải bố cao cấp, lấy gam màu xanh làm chủ đạo khá nổi bật và bắt mắt người dùng. Đặc biệt với gia chủ thuộc mệnh mộc thì màu xanh là màu bản mệnh khá hợp. Ngoài màu xanh quý khách có thể thay đổi các màu khác để phù hợp với sở thích, bản mệnh, màu căn phòng.

Giường ngủ tân cổ điển Vinoti 023
Màu xanh nổi bật sang trọng

Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu Châu Âu

- Mẫu giường ngủ tân cổ điển Vinoti 023 sử dụng chất liệu vải cao cấp nhập tư Bỉ. Dòng vải được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, bền màu, mềm mại, không độc hại, dễ dàng vệ sinh và không bám bụi. Đặc biệt vải có tác dụng giữ nhiệt khi vào thời tiết lạnh, nhà có trẻ nhỏ dùng giường vải khá hợp lý.

Giường ngủ tân cổ điển Vinoti 023
Chất liệu vải nhập khẩu bền theo thời gian

Nhà Việt xưởng may đo giường ngủ tại Hà Nội uy tín


- Quý khách có nhu cầu mua hay may đo giường ngủ bọc vải tân cổ điển, hay các mẫu giường ngủ bọc da công nghiệp và da thật. Hãy đến với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp cũng như trải nghiệm các sản phẩm tại showroom. Nhà Việt xưởng may đo uy tín và cam kết chất lượng tốt nhất hiện nay.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại