benner
Kế thừa và phát huy những cái đẹp của các dòng sản phẩm giường ngủ trước đây. Lần này Nhà Việt ra mắt mẫu giường ngủ thiết kế phong cách bán cổ điển với những điểm nhấn vô cùng bắt mắt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin chi tiết về giường ngủ bọc da Essa E025


Chi tiết kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Kích thước  :  Chiều dài giường ngủ   2250mm
                       Chiều rộng giường        1800mm
                       Chiều cao đầu giường   1180mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 18.500.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Giường ngủ tân cỏ điển Essa E025
Ra mắt mẫu giường ngủ bọc da thiết kế tân cổ điển đương đại

Cấu tạo chung của giường ngủ

- Chất liệu da bọc : Lớp da bọc bên ngoài là dòng da cao cấp nhập khẩu Nhật Bản với những tính năng cơ bản như : Chất da mềm mại, co dãn tốt hai chiều, ít bong nổ, không độc hại với người sử dụng, môi trường sống, độ dầy lên đến 0,9mm. Da được bảo hành 2 năm tại thương hiệu nội thất Nhà Việt, bỏ trì chọn đời.

Giường ngủ tân cỏ điển Essa E025
Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu cao cấp

- Hệ thống khung xương : Hệ khung xương chịu lực giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi). Gỗ được nhập khẩu nên đảm bảo không lo mỗi mọt, cong vênh, nứt nổ....vvv. Bảo hành khung xương là 5 năm sử dụng.

Giường ngủ tân cỏ điển Essa E025
Khung xương làm từ gỗ tự nhiên đảm bảo chắc chắn

Điểm nhấn đầu giường chia ô hình chám rút mũi tạo ấn tượng

Phần đầu giường thiết kế khá cao và to rộng, không những thế nó còn được chia ô hình quả chám và rút mũi sâu. Cách tạo hình này đặc trưng cho các thiết kế bán cổ điển từ ghế sofa da cho đến giường ngủ hay các đồ nội thất khác.

Giường ngủ tân cỏ điển Essa E025
Đầu giường được chia ô may hình rút mũi khá ấn tượng

Sử dụng dát giường nhập khẩu


Hệ thống dát thanh ngang nhập khẩu được nhiều khách hàng sử dụng. Đây là mẫu dát giường có khả năng chịu lực tốt, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, bảo hành 5 năm tại thương hiệu nội thất Nhà Việt.

Giường ngủ tân cỏ điển Essa E025
Mẫu giường sử dụng dòng dát thanh ngang

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

Ảnh phác thảo kích thước giường ngủ theo các chiều được tính phủ bì. Mẫu giường vẫn ấp dụng sử dụng kích thước đệm ngủ là 2,0m * 1,8m giành cho các mẫu đệm dầy từ 15 - 20 - 30cm của tất cả các hãng.

Giường ngủ tân cỏ điển Essa E025
Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp giường ngủ cao cấp


Với những ưu điểm cả về chất lượng và kiểu dáng, giường ngủ vải thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ hiện đại phong cách châu Âu. Thương hiệu nội thất Nhà Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nội thất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn mang đến khách hàng những trải nghiệm chân thực. 
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại