Khuyến mãi
khuyến mại

Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho phù hợp

Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho phù hợp muốn biết hướng kê bàn ghế thế nào cho phù hợp trước hết bạn cần biết mệnh của mình là gì, hợp với hướng nào và màu nào.
Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho phù hợp

- Như quý khách hàng cũng biết là vạn vật đều có tương sinh và tương khắc, con người cũng vậy dựa vào ngũ hành theo phong thủy được chia như sau : Lặp vòng ngũ hành như sau Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ. Mà trong đó 5 ngũ hành tượng trưng 5 mệnh này lại có cái hợp và cái tương khắc nhau.

Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho phù hợp
Bộ sofa kê phải hợp với hướng của gia chủ

>. Chia sẻ kinh nghiệm : Kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ

- Do vậy khi bài trí sofa phòng khách ta cần dựa vào mệnh của da chủ đó hướng nhà đó để ta có thể sắp sếp, kê bộ sofa phòng khách đúng hướng hợp với phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ sử dụng căn nhà đó.

Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho phù hợp


1, Hướng kê sofa cho người mệnh kim

- Người mệnh kim là người phù hợp với màu vàng, màu trắng, màu xám bạc. và hướng hợp với gia chủ là hướng tây bắc, tây nam. Do đó khi kê sofa phòng khách da chủ nên chú hướng kê về phía tây bắc, hoặc tây năm đại khá là có hướng chủ đạo là hướng tây là được.

2, Hướng kê sofa cho người mệnh thủy

- Người mệnh thủy là người có hướng bắc hoặc hướng đông phù hợp nhưng hướng để chính xác nhất còn dựa vào ngày tháng năng sinh ở cung nào nữa. Nhưng đa phần người mệnh thủy là hợp với hai hướng nêu trên.

Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho phù hợp
Ngũ hành tương sinh và tương khắc phù hợp với từng gia chủ

>> Quý khách có biết : Kinh nghiệm chọn ghế sofa văng cho nhà nhỏ hẹp

- Khi kê sofa phòng khách nên lựa chọn hai hướng là đông và hướng bắc để kê sofa, nếu muốn chuẩn hướng nhất quý khách phải cung cấp cho Nhà Việt ngày tháng năm sinh để chọn hướng phù hợp khi tư vẫn.

3, Hướng kê sofa cho người mệnh mộc

- Người mệnh mộc được mệnh danh là cây lớn trong rừng, Tương ứng với đó là hướng phù hợp là hướng đông và đông năm, hướng đông bắc và tây bắc. Còn màu sắc phù hợp màu đen, màu nâu và màu xanh.

- Khi kê sofa cho người mệnh mộc thì nên chọn đúng 4 hướng đã nêu ở trên là đông và đông nam, hướng đông bắc và tây bắc. Đặc biệ tránh các hướng kị ra để không bị hao tài tốn của của gia chủ.

4, Hướng kê sofa cho người mệnh hỏa

- Theo nghiên cứu về tử vi và phong thủy các kiến trúc sư khuyên khi mua nhà xem hướng sau hướng nam, tây nam, hướng đông và đông bắc. Đây là hướng giúp gia chủ phát tài ăn nên làm ra do đó hãy chú ý ngay cả khi kê sofa nữa nhé.

Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho phù hợp
Hãy chọn hướng kê sofa phù hợp với tuổi và mệnh của mình nhất nhé

5, Hướng kê sofa cho người mệnh thổ

- Người mệnh thổ thì hợp với màu đỏ và kị một số màu, người mệnh thể có hướng làm ăn hướng nhà, và hướng kê sofa phòng khách như sau. Bắc, Đông, Đông nam và hướng nam đây là các hướng mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ.

Thương hiệu Nhà Việt địa chỉ bán sofa và tư vẫn cách kê sofa


- Nhà Việt thương hiệu nội thất cao cấp cung cấp nhiều mẫu mã sofa cho gia đình và văn phòng chúng tôi có đội ngũ bán hàng, đội ngũ kiến trúc sư và tư vẫn viên bán hàng giàu kinh nghiệm am hiểu sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ khách hàng khó tính nhất.

- Ngoài ra khi quý khách có nhu cầu tư vẫn kê sofa phòng khách như thế nào hợp lý, chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vẫn phong thủy giúp khách hàng ,có được hướng và mệnh phù hợp nhất với hướng kê bộ sofa phòng khách. Liên hệ ngay 096 324 8889 để biết thêm nhiều chi tiết hơn.

>> Bạn đã biết : Vì sao không nên sử dụng sofa màu đỏ cho phòng khách

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm khắc phục bộ ghế sofa da khi bị rách hoặc sờn
icon Hiểu rõ thế nào là da Simili và da PU trên thị trường hiện nay
icon Trả lời thắc mắc về sofa công nghiệp có nên mua hay không ?
icon Nên hay không nên kê bàn ghế sofa dưới bàn thờ ?
icon Khi nào nên tự vệ sinh bộ ghế sofa da tại nhà ?
icon Chiều sâu của bộ sofa như thế nào là phù hợp ?
icon Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
icon Sofa da nhập khẩu nên mua ở đâu tốt và chất lượng ?
icon Kinh nghiệm chọn màu cho sofa phòng khách năm 2020
icon Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách