Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm chọn ghế sofa văng cho nhà nhỏ hẹp

Kinh nghiệm chọn ghế sofa văng cho nhà nhỏ hẹp bài viết được Nhà Việt chia sẻ từ những kinh nghiệm thực tế, dựa vào cả nhu cầu mua sắm của gia đình theo xu hướng phát triển của xã hội ngày nay.
Kinh nghiệm chọn ghế sofa văng cho nhà nhỏ hẹp

- Ghế sofa là một vật dụng không bao giờ tác rời được với căn phòng khách, Tầm quan trọng một của bộ ghế sofa văng là sự kết hợp hài hòa giữa các đồ nội thất trong nhà, là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

- Không gian nhà bạn có gọn gàng, có sang trọng và ngăn nắp hay không phần lớn là dựa vào cách chọn sofa văng cho căn phòng. Việc chọn và sắp sếp các mẫu sofa văng đúng vị trí, đúng kích thước sẽ mang lại không gian tuyệt vời.

Kinh nghiệm chọn ghế sofa văng cho nhà nhỏ hẹp


Sofa văng nhà nhỏ luôn tồn tại xong xong hai dòng sofa chính là : Sofa văng chỉ để ngồi và thư giãn, loại thứ 2 là sofa văng tiện ích dùng để nằm và ngồi khi cần thiết sử dụng. Chúng ta cùng như tìm hiểu về hai kiểu sofa này nhé.

1, Thiết kế sofa văng chỉ giành cho việc ngồi


- Trước khi mua ghế sofa văng quý khách hãng nhớ xác định rõ mục đích sofa văng để làm gì nhé, nếu chỉ để ngồi hãy chọn một bộ sofa văng gọn gàng bọc da hoặc vải nỉ đều được, Chọn mẫu sofa da có kích thước vừa đủ ngồi và đủ số lượng người ngồi không quá to với không gian.

>. Bài viết liên quan : Vì sao không nên sử dụng sofa màu đỏ cho phòng khách

Kinh nghiệm chọn ghế sofa văng cho nhà nhỏ hẹp
Mẫu sofa cho phòng khách nhỏ chỉ giành để ngồi

- Quan sát mẫu ảnh dưới đây quý khách sẽ thấy bộ sofa văng trên hình thiết kế chỉ giành để ngồi xem phim và thư giãn. Do đó kết cấu của sofa văng thiết kế gọn ngăn nắp và hẹp, khi kê thường kê áp sát vào tường đối diện phía ti vi. Kết hợp với đó là 1 đôn to di đông hai bên, và một số vật dụng nhỏ để tô điểm cho nội thất.

2, Thiết kế sofa văng tiện ích giữa ngồi và nằm

- Ở mẫu thiết kế dưới đây quý khách hàng lại thấy có sự khác biệt hơn một chút, nhìn thực tế từ bề ngoài đi vào vẫn là một mẫu văng sofa để ngồi, Nhưng khi cần thiết quý khách có thể kéo ra và nó trở thành như một chiêc giường tiện ích có thể ngủ 2 đến 3 người thoải mái.

>> Bài viết liên quan : Màu sắc sofa da hợp với mệnh của gia chủ

Kinh nghiệm chọn ghế sofa văng cho nhà nhỏ hẹp
Mẫu sofa phòng khách nhỏ vừa ngồi và tận dụng để nằm

- Với kiểu sofa văng này thì đa phần các gia đình cực hẹp về diện tích thiếu phòng ngủ tận dụng phòng khách để làm phòng ngủ, do đó khi nhà quá nhỏ mà số lượng phòng ngủ không đủ thì hãy chọn ngay mẫu sofa này cho gia đình mình nhé.

Ở đâu bán những mẫu sofa này và có đặt theo yêu cầu không ?


- Hiện nay nói về sofa văng nhỏ nhà nhỏ có khá nhiều đơn vị bán nhưng đa số họ thiết kế bán sẵn nên việc chọn lựa khá khó. Khó về màu sắc, khó về kích thước, vì sao vậy bởi vì khi khách hàng chọn được mẫu rồi nhưng màu sắc, kích thước không hợp cũng không thể kê vừa vị trí.

- Nhà Việt là đơn vị vừa bán sẵn các mẫu sofa văng cho nhà nhỏ, đồng thời cũng đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng với những kiểu thiết kế riêng đặc trưng. Quý khách có thể liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn đặt hàng cũng như mua hàng.

>> Bạn đã biết về : Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho phù hợp

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm khắc phục bộ ghế sofa da khi bị rách hoặc sờn
icon Hiểu rõ thế nào là da Simili và da PU trên thị trường hiện nay
icon Trả lời thắc mắc về sofa công nghiệp có nên mua hay không ?
icon Nên hay không nên kê bàn ghế sofa dưới bàn thờ ?
icon Khi nào nên tự vệ sinh bộ ghế sofa da tại nhà ?
icon Chiều sâu của bộ sofa như thế nào là phù hợp ?
icon Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
icon Sofa da nhập khẩu nên mua ở đâu tốt và chất lượng ?
icon Kinh nghiệm chọn màu cho sofa phòng khách năm 2020
icon Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách