Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ

Kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ mua sofa là một việc, nhưng đưa được sofa lên lại là một chuyện khác. Hôm nay Nhà Việt sẽ chiaw sẻ cách đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ một cách dễ dàng.
Kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ

- Rút kinh nghiệm từ những đơn hàng sofa phòng khách đi giao cho khách hàng ở các khu chung cư nhỏ nhà ở phúc lợi, đặc biệt hơn là các căn hộ tập thể cũ, và nhà dân sinh cũ đã xây dựng cách đây lâu năm. Nhà Việt thấy rằng việc mua sofa phòng khách đẹp là nên và xứng đáng nhưng mua quý khách phải xác định là lên được cầu thang bộ đó mới là điều cần bàn đến.

Kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ
Sofa là vật dụng to cồng kềnh do vậy phải lưu ý về khâu vận chuyển

>> Bạn đã biết về : Kinh nghiệm chọn ghế sofa văng cho nhà nhỏ hẹp

- Qua nhiều lần vướng phải những tình uống dở khóc dở cười Nhà Việt hôm nay quyết định chia sẻ kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ một cách đẽ dàng.

Kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ


- Trước tiên muốn đưa được bộ sofa phòng khách lên cầu thang bộ một cách dễ dàng quý khách hàng cần phải đo đạc trước khi đi mua sofa, Ví dụ nếu cầu thang bộ của quý khách được 80cm độ rộng thì quý khách chỉ được phép mua bộ sofa có kích thước là 85cm phủ bì, sau đó nhờ người vẩn chuyển tháo chân ra rồi bên lên cầu thang bộ theo kiểu soáy chân ốc từng bậc.

Kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ
Trước khi mua sofa nên xem lại cầu thang nhà có lên được bộ sofa không nhé

- Còn trong trường hợp nhà của quý khách hàng có tầng 2 là ban công rộng và mặt tiền không bị vướng bận gì các vật cản xung quanh, Thì có thể dùng phương án là kéo lên phía trước cho lên tầng 2 bằng cách là kéo, hoặc dùng cẩu lên rồi cho vào theo lối lan can.

- Cách thứ 3 nữa nếu quý khách đã ưng bộ sofa phòng khách mà to theo kiểu công kềnh nhưng cầu thang vẫn không lên được. Thì hãy nhờ nhân viên kỹ thuật bán hàng thóa tay ghế, chân ghế và các phụ kiện kèm theo có thể tháo ra được rồi vẩ chuyển lên và lắp ráp lại.

>> Chia sẻ hay về : Vì sao không nên sử dụng sofa màu đỏ cho phòng khách

Kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ
Xem thêm phần cửa ra vào chỗ cầu thang chiều rộng cũng như chiều cao

- Tóm lại là muốn cho bộ sofa phòng khách lên cầu thang một cách thuận tiện, là bạn phải đo đạc và xem hướng cầu thang trước khi mua sofa. Kích thước cầu thang luôn phải to hơn hoặc bằng với kích thước sofa thì mới vẩn chuyển lên được.

Nhà Việt hỗ trợ vẩn chuyển sofa thế nào, lắp đặt ra sao ?


- Hiện nay Nhà Việt có dịch vụ vận chuyển sofa phòng khách miễn phí trong nội thành Hà Nội, đối với các khách hàng ở xa thì công ty chúng tôi vận chuyển có phát sinh phí tùy theo quãng đường đi, Còn về việc lắp đặt thì sao ?

- Đối với việc lắp đặt sofa phòng khách chúng tôi sẽ có nhân viên đi kèm để lắp đặt tận nhà, và không phát sinh phí gì thêm ngoài hóa đơn bán hàng đã bàn giao cho khách. Còn trong quá trình lắp đặt khách có yêu cầu khác đặt biệt thì sẽ phát sinh phí tùy vào mức độ công việc.

>> Xem thêm bài viết về : Màu sắc sofa da hợp với mệnh của gia chủ

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm khắc phục bộ ghế sofa da khi bị rách hoặc sờn
icon Hiểu rõ thế nào là da Simili và da PU trên thị trường hiện nay
icon Trả lời thắc mắc về sofa công nghiệp có nên mua hay không ?
icon Nên hay không nên kê bàn ghế sofa dưới bàn thờ ?
icon Khi nào nên tự vệ sinh bộ ghế sofa da tại nhà ?
icon Chiều sâu của bộ sofa như thế nào là phù hợp ?
icon Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
icon Sofa da nhập khẩu nên mua ở đâu tốt và chất lượng ?
icon Kinh nghiệm chọn màu cho sofa phòng khách năm 2020
icon Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách