Khuyến mãi
khuyến mại

Màu sắc sofa da hợp với mệnh của gia chủ

Màu sắc sofa da hợp với mệnh của gia chủ bản mệnh của mỗi người là khác nhau, địa chi cũng vậy do đó màu sắc sofa cũng là khác nhau. Quý khách có thể xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về màu sắc nhé.
Màu sắc sofa da hợp với mệnh của gia chủ

- Chúng ta cũng biết là ngũ hành có 5 mạng tương đương với 5 mệnh và mỗi mệnh lại có một màu sắc, một hướng nhất định phù hợp với những gam màu và bản mệnh của mình. Từ xa xưa việc ứng dụng các nguyên tắc phong thủy vào chọn hướng và màu sắc cho sofa đã được áp dụng. Hôm nay cùng Nhà Việt tìm hiểu về màu sắc phù hợp với tường mệnh nhé.

Nguyên tắc chọn màu sắc sofa da phù hợp với mệnh gia chủ


1, Mệnh Mộc : Màu xanh lá, màu nâu, màu đen

- Đối với mạng mộc là thuộc cây lớn trong rừng do đó màu hợp với nó là màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu đen, hoặc màu tím xanh cũng khá phù hợp. Trong nội thất mộc chế khắc được thổ nên có thể dùng thêm một số màu như màu nâu, vàng đậm.

>> Bạn đã biết về : Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho phù hợp

Sofa da DH 180
Sofa da màu xanh hợp với người mệnh mộc

- Khi ứng dụng vào chọn màu cho sofa da thì nên chọn các màu có gam màu như sau màu xanh lá, ,màu tím xanh, màu xanh nước biển, đen, hoặc vàng đậm. Kiêng kị các màu vàng tươi, màu trắng và màu bạc.

2, Mệnh Hỏa : Màu đỏ, vàng sậm, cam, tím, hồng

- Đối với người mệnh hỏa thì nên dùng các mầu, như đỏ, vàng sậm, và cam là chủ yếu còn các màu có thể thêm vào như màu kim, ánh bạc, màu trắng các gam màu này cũng khá thích hợp với người mệnh hỏa.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-phong-khach-ma-90_3729.png
Màu đỏ cho người mệnh hỏa

>> Tin tức liên quan : Kinh nghiệm đưa sofa phòng khách lên cầu thang bộ

- Người mệnh hỏa này không nên dùng các màu xanh, màu tím xanh là những gam màu lạnh khắc chế lại cái nóng tương sinh của mệnh hỏa. Ứng dụng vào chọn sofa nên chọn màu đỏ, màu vàng sậm, màu cam, và tím hoặc hồng sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.

3, Mệnh Thổ : Vàng sáng, hung đỏ, và nâu sáng

- Ứng dụng vào chọn sofa da cho phòng khách nên chọn màu vàng, đỏ, và nâu cho bộ sofa phòng khách của bạn. Tránh các gam màu xanh, xanh nước biển, và tím xanh, và kỵ nhất là màu xanh lá cây.

Sofa phòng khách mã 132
Màu vàng cho gia chủ mệnh thổ

- Đối với màu sắc sofa da phòng khách và màu sắc căn phòng khách cần phải phù hợp và tương sinh với gia chủ. Để thu hút tài lộc giúp gia chủ an khang thịnh vịnh và dồi dào sức khỏe.

4, Mệnh Kim : Sử dụng màu trắng và xám

- Đối với sofa da phòng khách thì người mệnh kim nên chọn hai gam màu là màu trắng và mầu xám, bởi hai màu này là bản mệnh của gia chủ. Màu kiêng kị là màu xanh lá cây bởi nó đem lại tác hại cũng như điều không may mắn cho gia chủ.

5, Mệnh Thủy : Xanh dương, màu đen

- Hai màu hợp nhất của mệnh thủy là màu xanh dương và màu đen tại sao màu xanh dương lại là màu tốt nhất. Bởi mệnh thủy mà thủy lại là nước dương lại biểu tượng cho đại dương hai cái này kết hợp còn bì bằng nữa.

Sofa phòng khách mã 133
Màu đen cho gia chủ mệnh thủy đem lại tài lộc

>> Tin tức cùng nghề : Kinh nghiệm chọn ghế sofa văng cho nhà nhỏ hẹp

- Các màu dùng thêm là màu đỏ, màu hồng và màu cam, bởi các màu này thuộc về màu hỏa nhưng thủy lại khắc hỏa do đó quý khách mạng thủy có thể dùng được, kị màu vàng đậm, nâu đât, (Thổ ) có thể chấn áp và chặn nước.

Tư vẫn sofa da phòng khách hợp phong thủy


- Quý khách có nhu cầu mua sofa da phòng khách nhưng còn e ngại về vẫn đề màu sắc hợp phòng thủy có thể liên hệ tới Nhà Viêt. Để được lựa chọn gia chủ một màu tương ưng và phù hợp thông qua đó quý khách có thể có thêm kiến thức để sau này chọn lựa được tốt hơn.

- Liên hệ tư vẫn sofa và đặt sofa cũng như tư vẫn phong thủy cho nhà ở tại số 202 Khương Đình - Hà Nội. Gọi 0842 099 888 để được biết thêm nhiều chi tiết hơn nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa
icon Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19
icon Kinh nghiệm khắc phục bộ ghế sofa da khi bị rách hoặc sờn
icon Hiểu rõ thế nào là da Simili và da PU trên thị trường hiện nay
icon Trả lời thắc mắc về sofa công nghiệp có nên mua hay không ?
icon Nên hay không nên kê bàn ghế sofa dưới bàn thờ ?
icon Khi nào nên tự vệ sinh bộ ghế sofa da tại nhà ?
icon Chiều sâu của bộ sofa như thế nào là phù hợp ?
icon Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
icon Sofa da nhập khẩu nên mua ở đâu tốt và chất lượng ?