Khuyến mãi
khuyến mại

Phân biệt cấu tạo giữa sofa cao cấp nhập khẩu và nội địa

Hướng dẫn cũng như phân biệt cấu tạo giữa sofa cao cấp nhập khẩu và nội địa để khách hàng có thể chọn lựa được một bộ sofa cao cấp nhập khẩu đúng với chất lượng và số tiền mà mình bỏ ra.

Phân biệt cấu tạo giữa sofa cao cấp nhập khẩu và nội địa

- Hiện nay có nhiều gia đình có điều kiện kinh tế muốn thể hiện với mọi người thông qua các vật dụng nội thất trong gia đình với những thế đắt tiền. Sofa cao cấp nhập khẩu cũng không là một ngoài lệ sở hữu một bộ sofa cao cấp nhập khẩu nó là tăng vẻ thẩm mỹ và độ sang trọng cho căn hộ đó.

- Vậy sofa cao cấp nhập khẩu và sofa cao cấp nội địa có gì khác nhau hãy cùng Nhà Việt đi tìm hiểu và phân tích các ưu và nhược điểm của nó nhé.

Phân biệt cấu tạo giữa sofa cao cấp nhập khẩu và nội địa

1. Cấu tạo của sofa cao cấp nhập khẩu

- Đã nói đến sofa cao cấp nhập khẩu thì chắc chắn các khâu kiểm tra kiểm định chất lượng rất ngắt ngao, từ những chi tiết nhỏ nhất, Vậy cấu tạo của sofa cao cấp nhập khẩu cao gồm các chi tiết nào.

- Chi tiết về khung gỗ : Khung gỗ được chọn những dòng gỗ tốt có độ cứng chịu lực tốt, độ thẳng và khả năng chống mỗi mọt, các thanh gỗ được bào nhẵn kỹ trước khi đóng thành khung. Các chi tiết gỗ ốp xuong quanh cũng được sử dụng loại tốt có độ dài 1cm, chịu va đập tác động bên ngoài.

- Chi tiết về lò xo : Đa phần các cấu tạo của sofa cao cấp nhập khẩu đêu sử dụng lò xo nằm ngang và sử dụng loại thép S600 để làm. Tính năng của loại này là chống biến dạng cực tốt, không bị han bỉ trong quá trình sử dụng.

>> Bài viết chia sẻ kiến thức về : Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay

Phân biệt cấu tạo giữa sofa cao cấp nhập khẩu và nội địa
Cấu tạo của sofa cao cấp nhập khẩu đúng chuẩn

- Chi tiết về lớp vải lót xung quanh khung ghế và trên bề mặt lò xo : Đây là chỉ tiết bên trong mà các nhà sản xuất tại Việt Nam hầu như bỏ qua, lớp vải lót này có tác dụng ngăn cản các con côn trùng sâm nhận và tạo sự gắn kết.

- Chi tiết về phần đệm ngồi : Theo quan sát hình ảnh cấu tạo quý khách cũng nhìn thất phần đệm ngồi được sử dụng 4 tấm đệm chống lên nhau với độ dày lên đến 20 – 25cm. Tiếp đến là một lớp bông lót ở trên rồi mới đến vỏ bọc bên ngoài với độ dày của đệm như vậy tạo ra một lực đàn hồi và độ êm ái khá tốt cho bộ sofa đó

- Chi tiết về lớp mút tựa lưng : Tiếp nữa ta quan sát phần tựa lưng của sofa cao cấp nhập khẩu cũng thấy họ phủ 3 lớp đệm tạo độ êm khi tựa lưng. Với cấu trúc các chi tiết đều được kiểm tra và đạt chất lượng dẫn đến bộ sofa cao cấp nhập khẩu luôn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

- Phần chi tiết về vỏ bọc : Các chất liệu vỏ bọc từ chất liệu vải nỉ cho đến chất liệu da luôn được sử dụng loại tốt nhất độ bền của chất liệu phải đạt 5 -10 năm khi sử dụng.

Cấu tạo của sofa cao cấp nội đại ra sao

- Quan sát phần mặt cắt trên hình vẽ ta sẽ thấy có một số chi tiết của sofa cao cấp nội đại bị bớt xét đi rất nhiều mục đích là để thu lợi nhuận trọng quá trình sản xuất. Nếu như ở cấu tạo sofa cao cấp nhập khẩu có 4 chi tiết bắt buộc phải có thì ngược lại sofa cao cấp nội địa đã cắt bớt đi 3 phần nguyên liệu đó là :

- Chi tiết về đệm mút ngồi : Quan sát trong hình sofa cao cấp nhập khẩu ta thấy hệ thống đệm ngồi có tới 4 lớp chồng lên nhau độ dày lên đến 15 -20cm, ngược lại đối với sofa cao cấp nội địa chỉ có một lớp đệm duy nhất xung quanh miếng đệm bọc một lớp vải lót mỏng rồi đến lớp vỏ bọc bên ngoài.

>> Chia sẻ những : Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt

Phân biệt cấu tạo giữa sofa cao cấp nhập khẩu và nội địa
Cấu tạo sofa cao cấp nội địa

- Quan sát ta lại thấy chi tiết mút tựa lưng bị bỏ qua nếu như trong cấu tạo sofa cao cấp nhập khẩu tựa lưng có 3 lớp mút tạo sự đàn hồi thì người lại tựa lưng của sofa cao cấp nội địa chỉ bỏ đi chỉ có phần khung gỗ với một lớp tựa và chất liệu bọc.

- Chi tiết phần lớp vải lót ở xung quanh ghế và trên bề mặt lò xo cũng bị bỏ đi với việc bỏ bớt đi 3 phần nguyên liệu như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều cho các nhà sản xuất sofa, dẫn đến bộ sofa cao cấp cũng kém chất lượng hơn.

Tôi đang muốn đóng sofa cao cấp theo nhu cầu nên đặt ở đâu ?

- Nếu quý khách hàng đang cần sự trợ giúp về đặt đóng sofa cao cấp theo yêu cầu riêng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua thương hiệu nội thất Nhà Việt được. Vì sao ? Vì chúng tôi có một hệ thống xưởng sản xuất rộng sở hữu một đội ngũ thợ có tay nghề cao.

- Không những vậy các sản phẩm sofa cao cấp của chúng tôi đều có cấu tạo chuẩn theo cấu tạo sofa cao cấp nhập khẩu các bước và các khâu này quý khách có thể kiểm tra tại xưởng sản xuất trong quá trình hoàn thiện.

- Hotline để quý khách hàng cần hỗ trợ tư vẫn và giải đáp thắc mắc cũng như đặt mua sofa cao cấp nhập khẩu hãy gọi 096 324 8889 để hỗ trợ tốt nhất có thể.

>> Xem thêm bài viết : Thế nào là sofa cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa cao cấp cho gia đình
icon Sở hữu một bộ sofa cao cấp bằng da bò có xứng đáng hay không ?
icon Bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu có cấu tạo như thế nào ?
icon Kinh nghiệm mua sofa cao cấp từ các chuyên gia nội thất
icon Hỏi : Sofa cao cấp giá rẻ nên hay không nên mua ?
icon Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế
icon Bảng giá sofa cao cấp tính theo thị trường hiện nay
icon Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt
icon Địa chỉ bán sofa cao cấp có chất lượng và uy tín
icon Chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp