Khuyến mãi
khuyến mại

Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích

Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích bài viết dưới đây sẽ chỉ cho khách hàng thấy những mẫu sofa đơn đang bán chạy cũng như được hàng nghìn khách hàng đặt mua tại Nhà Việt.
- Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích dưới đây là 4 mẫu sofa đơn đang làm mưa gió trên thị trường sofa đơn tại Hà Nội nói chung và tại thương hiệu Nhà Việt nói riêng hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về từng mẫu sofa này nhé.

Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích


+ Đầu tiên : là mẫu sofa đơn dạng lưng cao kiểu ghế sofa đơn này có thể có thể dùng thay thế làm bàn ăn, bơi thiết kế nó gần giống và có phần thiện về kiểu ghế bàn ăn, chỉ khác một điểm là chân ghế hơi thấp nếu thiết kế đủ kích thước chắc hẳn là một sự thay thế tuyệt với.

>> Xem thêm bài viết : Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-don-ma-307_11285.png
Mẫu sofa đơn dựa lưng cao

- Với gam màu tím thủy chung nhẹ nhàng kết hợp với hệ chống chân gỗ sơn màu đen và lắp hơi choãi ra ngoài tạo sự cân bằng và thẩm mỹ cho mẫu sofa đơn. Hiện nay mẫu sofa đơn này được sử dụng nhiều trong phòng khách, phòng hội trường và phòng ngủ.

+ Thứ 2 : Mẫu sofa có dạng tựa lưng thấp và hình chữ C cụp kiểu ghế sofa đơn này quý khách thường nìn thấy và bắt gặp ở hầu hết các quán cafe và quán đồ ăn đồ uống, Với thiết kế linh hoạt nhỏ gọn mẫu sofa đơn được kê ở mọi vị trí và không cản trở việc đi lại giữa các không gian.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-don-ma-305_11283.png
Mẫu sofa đơn dạng lựa lưng thấp và nhỏ gọn

- Mẫu sofa đơn này thiết kế cũng giành một người ngồi và có đủ các gam màu cho khách hàng tùy vào từng mục đích sử dụng ghế mà quý khách chọn lựa cho phù hợp nhé. Hiện nay dạng ghế này được sử dụng ở phòng khách là chủ yếu kết hợp với sofa lớn trong phòng khách cũng có nhiều trường hợp để trong văn phòng.

+ Thứ 3
: Mẫu thiết kế sofa đơn không kèm tay vịn phóng khoáng tiết kiện diện tích có thể soay thay đổi nhiều kiểu kê theo sở thích của gia chủ hoặc mục đích sử dụng. 

>> Chắc bạn chưa biết : Sofa đơn phòng ngủ và tiện ích của sofa mà bạn cần biết

Sofa đơn mã 201
Mẫu ghế sofa đơn không tay vịn

- Thiết kế khách hơn so với các mẫu ghế sofa khác là mẫu sofa đơn này không có tay vịn bên cạnh, kiểu thiết kế này có thể ghép đôi nhiều ghế đơn lại với nhau tạo thành một ghế băng dài khi cần thiết lại tách rời nhau ra. Hiện nay mẫu ghế này được sử dụng ở các khu công cộng, các điểm bán hàng các đại lý và các công ty thiết kế.

+ Thứ 4 : Mẫu ghế thiết kế hình chữ L hay còn gọi là ghế lò nếu bạn là một người thích uống cafe và là phan của một quán hãng cafe nổi tiếng nào đó, thì khi bạn bước vào không gian quán sẽ không xa lạ gì với kiểu ghế sofa đơn này nữa.

Sofa đơn mã 105
Mẫu sofa đơn ghế chữ C

>> Quý có đã biết : Sofa đơn giá rẻ tại xưởng sản xuất Nhà Việt

- Với thiết kế phần tay và phần tựa lưng gần cao sêm sêm nhau tay có độ thập hơn hướng về phía trước thành tay và thành tựa dày nhưng nhau, đặc biệt khi ngồi dựa phần cong phía sau chữ C ôm sát vào người tạo cảm giác thoải mái khi dựa. Nếu vào màu đông sử dụng ngồi ghế mang lại cảm giác ấm cũng, mẫu ghế này thường được kê 4 ghế quay lại với nhau và sử dụng bàn tròn.

Thương hiệu Nhà Việt địa chỉ cung cấp các mẫu sofa đơn hiện đại


- Hiện nay nhờ khoa hoặc kỹ thuật phát triển và chất lượng sống được nâng cao đội ngũ nhân lực của công ty cũng được cải tiến theo, Chúng tôi đang cố gắng tạo ra những sản phẩm mẫu sofa đơn phù hợp với từng không gian và sở thích của khách hàng.

- Bạn đang có ý định sử dụng mẫu sofa đơn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng thư giãn hãy có ý định mở quán cafe thì liên hệ với thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt để tư vẫn kỹ hơn. Có thể trực tiếp ghé qua showroom hoặc tìm đến địa chỉ hotline 096 324 8889 để giải đáp trực tiếp nhé.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay
icon Sofa đơn phòng ngủ và tiện ích của sofa mà bạn cần biết
icon Sofa đơn giá rẻ tại xưởng sản xuất Nhà Việt
icon Kích thước bàn ghế sofa đơn theo từng kiểu dáng riêng
icon Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách