Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp

Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp nếu bạn quan niệm sofa đơn chỉ giành cho các quán cafe hoặc trong các sảnh lớn chung cư thì giờ đây sofa đơn được sử dụng nhiều hơn trong phòng khách nhỏ.

Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ

- Những mẫu ghế sofa đơn hiện nay đang được rất nhiều khách hàng yêu thích đặc biệt là những khách hàng có diện tích phòng khách không gian nhỏ hẹp. Ghế sofa đơn với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, và đa dạng về màu sắc đặc biệt là nó dễ kết hợp với các đồ nội thất khác.

- Nếu trước đây ghế sofa đơn thiết kế chỉ đi kèm bộ sofa lớn vì tính tiện ích của nó, thì giờ đây ghế sofa đơn lại là một trong những đồ nội thất tạo ra điểm nhấn cho căn hộ phòng khách

Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ

- Thị trường nội thất thay đổi dẫn đến ghế sofa đơn cũng phải thay đổi không ngừng để đem tới thị trường những mẫu ghế sofa đơn đẹp sang trọng. Dưới đây là một số mẫu ghế sofa đơn chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

1, Ghế sofa đơn màu vàng điểm nhấn cho không gian

- Nếu như các gam màu như đỏ, trắng, đen, đã quá quen thuộc với quý khách hàng, và cảm thấy nhàn chán với gam màu đó thì quý khách hãy thử sử dụng một ghế sofa đơn màu vàng xem sao nhé.

- Nếu trong không gian phòng khách mà sử dụng ghế sofa đơn màu vàng sẽ mang lại cảm giác ấm cũng vào màu đông, và cảm giác gần giũ với các thành viên trong gia đình. Đặc biệt hơn ghế sofa đơn màu vàng nó tạo điểm nhấn cho không gian cực kỳ sang trọng và hài hòa không bị nóng và bi nhạt so với không gian.

>. Chắc hẳn bạn chưa biết về : Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách

Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp
Mẫu ghế đơn màu vàng sang trọng và hiện đại

- Nếu như ở không gian lớn thì ghế sofa đơn kết hợp với ghế chính tăng diện tích ngồi. Nhưng ngược lại nếu là không gian nhỏ thì ghế sofa đơn kết hợp lại với nhau tạo ra không gian vừa đủ không bị cồng kềnh.

2, Ghế sofa đơn thiết kế kiểu dáng cổ điển

- Đồ nội thất nào cũng phải thiết kế song song hai mặt, nếu không gian phòng khách mà thiết kế hiện đại bắt buộc quý khách phải sử dụng ghế sofa đơn hiện đại, nhưng ngược lại khi không gian là tân cổ điển thì phải chuyển đổi ngay.

Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp
Mẫu sofa đơn theo phong cách cổ điển đẳng cấp châu âu

- Ghế sofa đơn thiết kế cổ điển với những kiểu uốn lượn và điêu khắc kết hợp với gam màu họa tiết bọc bên ngoài cùng với nội thất phòng khách khác làm tăng vẻ đẹp giá trị căn hộ cũng như giá trị của ghế.

3, Thiết kế sofa có tay vịn đi kèm

- Có hai dòng ghế sofa đơn phổ biến hiện nay là sofa đơn có dựa nhưng không có tay vin, ngược lại có dòng ghế sofa đơn có tay vịn với sofa đơn có tay vịn sẽ giúp người sử dụng thoải mái hơn, khi ngồi cũng như thư giãn.

>> Xem thêm bài viết : Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích

Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp
Mẫu ghế đơn thiết kế đơn giản không có tay vịn

- Còn ghế sofa đơn không có tay vịn mà có thể ngả về sau đó là dòng ghế sofa đơn mang tiện ích và có động cơ ở trong mới tạo và ngả ra phía sau được hãy cân nhắc về chức năng của sofa đơn để lựa chọn phù hợp nhé.

Sử dụng ghế sofa đơn màu sắc nào hợp với không gian

- Phòng khách nhỏ là cực kì khó khi trang trí nội thất bởi nếu chọn những gam màu mạnh như xanh, đổ, tím, vàng, vào nhà mang lại cảm giác bức bối khó chịu. Còn chọn những gam màu nhạt thì không gian lại không nổi bật.

- Nếu như bạn đang khó khăn trong việc chọn lưa màu sắc ghế sofa đơn cho phòng khách thì Nhà Việt khuyên như sau. Hãy chọn gam màu cùng tông với căn phòng khách có thể đậm hơn một chút tạo điểm nhấn.

>> Xem thêm tin mới về : Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay

Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp
Sử dụng sofa đơn đúng với gam màu nội thất phù hợp với mọi đồ vật

- Chọn gàm mang đến sự hài hòa cho không gian kết hợp với các gam màu đã có trước đó trong phòng khách. Để tránh nhưng gam màu đó đánh phá nhạu gây một không gian nhỏ mà nhiều màu sắc làm giảm thẩm mỹ của căn hộ.

- Tùy vào diện tích căn hộ và quý khách có thể mua một ghế sofa đơn và chọn mùa sắc làm sao cho phù hợp và cần đối. Bởi sử dụng quá nhiều nghế và nhiều màu sắc sẽ làm không gian thêm rỗi mắt.

- Tóm lại là ghế sofa đơn không thể thiếu trong phòng khách được cho dù là to hay nhỏ hãy nhớ rằng chọn đúng và đủ số lượng sofa để mang lại không gian đẹp sang trọng, mua ghế sofa đơn đẹp trực tiếp đến với Nhà Việt tại 202 Đường Khương Đình – Hà Nội.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích
icon Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay
icon Sofa đơn phòng ngủ và tiện ích của sofa mà bạn cần biết
icon Sofa đơn giá rẻ tại xưởng sản xuất Nhà Việt
icon Kích thước bàn ghế sofa đơn theo từng kiểu dáng riêng
icon Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách