Khuyến mãi
khuyến mại

Kích thước bàn ghế sofa đơn theo từng kiểu dáng riêng

Kích thước bàn ghế sofa đơn theo từng kiểu dáng riêng đúng là như vậy mỗi một thiết kế sofa là một kiểu dáng sofa đơn cũng vậy luôn có một kiểu dáng và kèm theo nó là một kích thước phù hợp.

Kích thước bàn ghế sofa đơn theo hình dáng

- Chắc hẳn quý khách hàng cũng đã tìm hiểu và biết được là kích thước bàn ghế sofa đơn nó ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Kích thước càng lớn giá thành càng cao và ngược lại.

- Đồng thời kích thước bàn ghế sofa đơn cũng ảnh hưởng đến không gian phòng khách, một bộ bàn ghế sofa đơn đẹp chỉ khi nó đúng với kích thước và kiểu dáng phù hợp với căn phòng.

Kích thước bàn ghế sofa đơn như thế nào là hợp lý

- Bàn ghế sofa đơn có kích thước phù hợp kết hợp với các nội thất decor khác tạo ra sự sang trọng và ngăn nắp trong phòng khách. Mỗi kiểu bàn ghế sofa đơn có kích thước riêng biệt khác nhau nhưng hôm nay Nhà Việt chỉ giới thiệu hai loại kích thước bàn ghế sofa đơn sau.

1, Kích thước bàn ghế sofa đơn dạng tay vuông

- Theo thiết kế và dụng hình thì bàn ghế sofa đơn dạng tay vuông lúc nào cũng có diện tích nhỏ hơn so với dòng sofa tay phao hay gọi là (tay vát). Vậy kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế sofa đơn tay vuông có kích thước là 80cm chiều dài ghế.

>> Tin tức mới : Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-don-ma-205_11195.png
Mẫu sofa đơn tay vuông và dày 10cm

- Trong đó thì tay ghế chiếm mất 10cm mỗi tay, còn lại trong lòng ngồi sẽ là 60cm. Độ rộng ghế thông thường sẽ mất 75cm đến 80cm ngang bằng với chiều dài của ghế. Trong trường hợp quý khách muốn làm tay ghế dày hơn 15cm hoặc 20cm.

- Thì diện tích chiều dài của bàn ghế sofa đơn phải được tăng lên từ 80cm lên 85cm hoặc 90cm tùy vào tay ghế dày bao nhiêu.

2, Kích thước bàn ghế sofa đơn dạng tay phao

- Đối với thiết kế kiểu dạng tay phao khắc hẳn so với dạng tay vuông thẳng đứng, thứ nhất về thẩm mỹ bàn ghế sofa đơn tay phao nhìn mềm mại và nhìn bắt mắt hơn so với tay vuông là thô và cứng vuông thành sắt cạnh.

- Theo tiêu chuẩn của Nhà Việt đưa ra thì kích thước một bàn ghế sofa đơn tay phao phải đạt từ 1,1m đến 1,2m tùy vào độ tay của tay phao đó. Chi tiết hơn nữa về tay phao của sofa đơn Nhà Việt quy định độ rộng là 30cm phủ bì tay.

>> Xem thêm bài viết mới : Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách

Kích thước bàn ghế sofa đơn theo từng kiểu dáng riêng
Mẫu sofa đơn có dạng tay phao dạng tay rộng

>> Quý khách có biết rằng : Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích

- Nếu theo kích thước tay là 30cm trên 1 tay thì hai tay ghế ta mất đi 60cm rồi vậy còn lại trong lòng ngồi còn 60cm đạt tiêu chuẩn một người ngồi thoải mái. Trong trường hợp nhà nhỏ quý khách có thể giảm kích thước sofa đơn xuống còn 1.1m hoặc 1.0m nhưng trong lòng ghế chỉ còn lại 50 và 45cm để ngồi.

- Tóm lại dựa vào từng thiết kế riêng biệt mà Nhà Việt sẽ có những tư vẫn cụ thể cho khách hàng, và tùy vào từng không gian và kiểu dáng bàn ghế sofa đơn chúng tôi sẽ có thiết kế phù hợp nhất.

Đóng mới bàn ghế sofa đơn theo kích thước yêu cầu

- Với các không gian đặc thù riêng biệt và không eo hẹp về diện tích mà quý khách đã tìm kiếm các mẫu bàn ghế sofa đơn ở ngoài không phù hợp. Hãy nghĩ ngay đến việc đặt đóng mới theo yêu cầu riêng kích thước căn hộ.

- Việc đóng mới bàn ghế sofa đơn theo yêu cầu kích thước quý khách có nhiều sự chọn lựa về màu sắc, kiểu dáng, và chất liệu bọc khác nhau. Đặc biệt hơn là kích thước nó đúng và phù hợp với vị trí kê sofa.

- Quý khách hàng có thể tìm đến dịch vụ đóng mới bàn ghế sofa đơn theo yêu cầu tại Nhà Việt, để chọn cho mình một bộ sofa ưng ý nhất nhé. Chúng tôi luôn đem đến cho người sử dụng vẻ đẹp, và sự thoải mãn. Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ hy vọng bài viết sẽ mang lại những lợi ích cho khách hàng.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích
icon Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay
icon Sofa đơn phòng ngủ và tiện ích của sofa mà bạn cần biết
icon Sofa đơn giá rẻ tại xưởng sản xuất Nhà Việt
icon Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách