Khuyến mãi
khuyến mại

Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay

Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay nếu như bạn đang tìm hiểu về sofa đơn và muốn biết giá của nó quý khách có thể truy cập vào website hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vẫn và giải đáp thắc mắc về giá cả.
Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay

- Thị trường sofa đơn cũng có nhiểu kiểu dáng, nhiều chất liệu khác nhau, nhiều nguồn gốc khác nhau nhưng hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ cho bạn về giá sofa đơn của hai chất liệu là vải nỉ và chất liệu da.

- Vậy giá sofa đơn như thế nào ? và bạn cần bao nhiều tiền thì mới có thể sở hữu được một chiếc sofa đơn cho phòng khách. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu ngay bây giờ.

Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay

1, Giá sofa đơn bọc chất liệu vải nỉ từ 1,5t đến 3 triệu

- Khác hẳn với sự sang trọng của chất liệu da thì sofa đơn bọc chất liệu vải nỉ lại có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đó là đa dạng về màu sắc và giá thành rẻ hơn, nếu bạn phải bỏ chi phí lớn để sở hữu 1 chiếc sofa đơn bọc da thì với sofa đơn bọc vải bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ.

>> Xem thêm bài viết : Sofa đơn phòng ngủ và tiện ích của sofa mà bạn cần biết

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-don-ma-207_11197.png
Sofa đơn bọc nỉ giá giao động từ 1,5 - đến 3 triệu

- Hiện nay giá thông thường của một chiếc sofa đơn bọc vải giao động từ 1,5 triệu đến 3 triệu đồng, kích thước và màu sắc cùng với kiểu dáng có thể tùy vào giá thành. Kèm với nó là chất lượng cũng vậy giá càng cao chất lượng và độ thẩm mỹ càng cao.

2, Giá sofa đơn bọc chất liệu da từ 2,5t đến 4,5 triệu

- Ở phần này chúng ta lại phải nắm được ưu và nhược điểm của chất liệu da thật và da công nghiệp mới có thể huy vọng chọn được một bộ sofa đơn đúng nghĩa và đúng chất lượng.

- Với giá sofa đơn bọc da thật thông thường khá đắt đỏ nếu tính ra phải rơi vao cả chục hơn chục triệu một chiếc sofa. Như vậy thì chi phí quá đắt đỏ và không cần thiết.

>> Tin tức mới : Sofa giá rẻ tại xưởng sản xuất Nhà Việt

Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay
Chất liệu da luôn to ra sự sang trọng và đẳng cấp

- Nhưng ngược lại với sofa đơn bọc da công nghiệp giá sofa đơn chỉ nhỉnh hơn một chút so với chất liệu vải nỉ là từ 2.5 triệu giao đông đến 4,5 triệu đồng trên 1 chiếc. Cùng với đó sofa đơn bọc da có nhiều lợi thế hơn về khâu vệ sinh và thẩm mỹ cũng như độ sang trọng cao hơn.

Địa chỉ bán sofa đơn giá rẻ và chất lượng

- Hiện nay nếu xét về thị trường sofa đơn tại thì trường Hà Nội thì có cả tá các cửa hàng nhỏ lẻ, Nhưng nếu xét về giá sofa đơn kèm chất lượng thì không có mấy đơn vị có được.

- Nếu như quý khách hàng đang cần một địa chỉ mua sofa đơn uy tín chất lượng và giá thành rẻ có thể truy cập ngay vào website sofanhaviet.com hoặc trực tiếp gọi điện đến đường dây nóng, ngoài ra quý khách có thể đến trực tiếp showroom số 202 Đường Khương Đình – Hà Nội để trải nghiệm các sản phẩm.

>> Tham khảo thêm bài viết : Kích thước bàn ghế sofa đơn theo từng kiểu dáng riêng

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích
icon Sofa đơn phòng ngủ và tiện ích của sofa mà bạn cần biết
icon Sofa đơn giá rẻ tại xưởng sản xuất Nhà Việt
icon Kích thước bàn ghế sofa đơn theo từng kiểu dáng riêng
icon Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách