Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách

Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách bài viết được chia sẻ từ trang website thuộc thương hiệu nội thất cao cấp Nhà VIệt về khái niệm và tiện ích của sofa đơn trong phòng khách.

Sofa đơn là gì ? Chức năng của sofa đơn trong phòng khách

- Theo các tài liệu từ các kiến trúc sư và các chuyên gia về nội thất thì sofa đơn được định nghĩa như sau : Sofa đơn là dòng sofa nhỏ gọn chỉ thiết kế giành cho một người ngồi và có đủ cấu chúc giống bộ sofa lớn bao gồm có khung gỗ, lò xo, đệm mút, tay ghế và tựa.

- Vậy sofa đơn có chức năng như thế nào trong phòng khách hiện đại hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về cấu tạo và chức năng của sofa đơn qua bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo chức năng của sofa đơn trong phòng khách

1, Cấu tạo của sofa đơn như sau

- Quan sát vào hình vẽ thiết kế chắc hẳn quý khách cũng hình dung ra sofa đơn có hình thì không không gì một chiếc sofa thông thường có bao gồm đủ các bộ phận. Chỉ khách là về kích thước nhỏ gọn hơn và thiết kế này chỉ giành cho 1 người ngồi.

>> Tin tức mới : Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích

Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách
Cấu tạo sofa đơn khi bóc tách các phần ra quý khách sẽ quan sát thấy toàn bộ

- Nhìn trực hiện vào cấu tạo sofa đơn ta nhận thấy có phần khung gỗ được làm bằng gỗ thịt khá chắn chắn. Sau đó là phần lò xo gắn trực tiếp vào khung để giữ bộ khung chắc chắn hơn. Tiếp nữa là các phần lò xo, đệm mút, và chất liệu vỏ bọc bên ngoài để hoàn thiện một bộ sofa.

2, Chức năng của sofa đơn trong phòng khách

- Như quý khách cũng đã biết là sofa chức năng là để ngồi và thư giãn trong những lúc mệt mỏi. Sofa đơn cũng vậy chức năng của nó là để ngồi, nhưng do phần thiết kế nhỏ nên sofa đơn chỉ ngồi được một người và nó là sự chọn lựa cho phòng khách nhỏ hẹp.

>> Nhà Việt gửi báo giá về : Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay

Sofa đơn và chức năng của sofa đơn trong phòng khách
Ghế đơn mục đích cũng giống như mọi ghế khác là để thư giãn

- Có nhiều gia đình lại chọn sofa đơn cho phòng ngủ của mình, bởi nhỏ linh hoạt sofa đơn thường để ở dưới cuối giường để nơi ngồi đọc sách hoặc thư giãn lúc chuẩn bị đi ngủ.

- Sofa đơn với kích thước nhỏ dễ di chuyển và dễ sắp sếp nên khá được nhiều gia đình ở các căn hộ diện tích nhỏ ưu chuộng. Phòng khách nhỏ bạn chỉ cần sử dụng 2 cho đến 3 cái sofa đơn kê theo hình trong quây lại với nhau là được tạo cảm giác ấm cũng và gắn kết.

Tôi muốn mua sofa đơn thì nên mua ở đâu

- Hiện nay sofa đơn ở ngoài thị trường khá nhiều về kiểu dáng mẫu mã và chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn, tùy vào hoàn cảnh gia đình vị trí kê kiểu dáng thiết kế và phong cách sở thích mà khách hàng chọn lựa mẫu sofa đơn phù hợp.

Địa chỉ mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội có uy tín
Showroom nội thất cao cấp Nhà Việt

>> Xem thêm bài viết : Sofa đơn phòng ngủ và tiện ích của sofa mà bạn cần biết
- Nhưng nếu bạn muốn sở hữu một mẫu thiết kế sofa đơn hoàn toàn khác lạ và không đụng hàng với một thiết kế ngoài thị trường. Cùng với đó là chất lượng tốt, giá thành vừa phải vậy thân mời quý khách đến với thương hiệu Nhà Việt để đặt mua.

- Tại sao chúng tôi cam kết vậy bởi chúng tôi là nhà sản xuất đầu mới có xưởng và đội ngũ thiết kế riêng. Cung cấp đóng mới các mẫu sofa đơn theo đơn đặt hàng và khác hẳn với các đơn vị ở ngoài thị trường kia. Liên hệ mua sofa gọi 096 324 8889 để tư vẫn hoặc trực tiếp đến với showroom tại số 202 Đường Khương Đình – Hà Nội.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa đơn đang được nhiều khách hàng yêu thích
icon Giá sofa đơn tại thị trường Việt Nam hiện nay
icon Sofa đơn phòng ngủ và tiện ích của sofa mà bạn cần biết
icon Sofa đơn giá rẻ tại xưởng sản xuất Nhà Việt
icon Kích thước bàn ghế sofa đơn theo từng kiểu dáng riêng
icon Ghế sofa đơn giành cho phòng khách nhỏ hẹp