Khuyến mãi
khuyến mại

Hỏi đáp : Tư vẫn kích thước ghế sofa góc thế nào là chuẩn

Có ghế sofa góc đã là một chuyện nhưng chọn kích thước ra sao mới là chuyện khó bài viết dưới đây chia sẻ. Hỏi đáp : Tư vẫn kích thước ghế sofa góc thế nào là chuẩn với căn hộ phòng khách của bạn hãy đọc và chia sẻ bài viết cho người biết hơn.

Hỏi đáp : Tư vẫn kích thước ghế sofa góc thế nào là chuẩn

- Như quý khách cũng đã biết về hình dạng của sofa góc rồi đó nó là một thiết kế điển hình của chữ cái L nằm nằm ngang và có hai góc phải và trái. Và hiện nay nó đang là dòng ghế được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường được mọi gia đình quan tâm.

- Với thiết kế gọn gang và tiết kiệm diện tích sofa góc đang là một sự chọn lựa hàng đầu hiện nay hôm nay Nhà Việt sẽ trả lời hỏi đáp thắc mắc về kích thước sofa góc chuẩn là như thế nào nhé hãy cùng tìm hiểu.

Hỏi đáp : Tư vẫn kích thước ghế sofa góc thế nào là chuẩn

= Công thức tính về kích thước sofa góc là ta có chiều dài phủ bì + Chiều dài góc cạnh – Độ sâu ghế = Kết quả thực tế của bộ sofa đó. Hiện nay có 3 loại kích thước chuẩn cơ bản phù hợp với từng diện tích phòng sau đây.

Kích thước tiêu chuẩn 2.6m x 1,6m x 85cm

Quý khách hàng đang sử hữu căn hộ phòng khách diện tích chỉ có 15 -20m vuông mà kê các vật dụng như bàn trà và kệ ti vi cùng một số vật dụng nhỏ nữa thì vị trí kê sofa góc và kích thước sofa góc chỉ mua được tối đa là 2.6m x 1.6m x 85cm. Đây là tài liệu thống kê theo các kiến trúc sư thiết kế và dựa vào nhu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng trong quá trình kinh doanh của công ty đúc rút ra.

>> Xem thêm bài viết : Mua ghế sofa góc đẹp ở đâu tại hà nội đảm bảo chất lượng

Hỏi đáp : Tư vẫn kích thước ghế sofa góc thế nào là chuẩn
Sờ đồ kích thước sofa góc cỡ nhỏ

Giải thích về kích thước 2.6m là chiều dài phủ bì áp tường còn 1,6m là chiều cạnh góc chữ L tính từ tường ra đến điểm cuối, còn 85cm là kích thước độ sâu của ghế. Đê hiểu rõ hơn quý khách hãy quan sát hình vẽ ở trên nhé.

Kích thước tiêu chuẩn 2,8m x 1,8m x 90cm

Đối với gia chủ sử dụng được kích thước này thì công việc sắp sếp đồ nội thất nhẹ nhàng hơn bởi không gian của quý khách cũng đủ rộng mới kê vừa kích thước lớn này. Thông thường kích thước 2,8m x 1,8m x 90cm này thì tiêu chuẩn phòng khách phải đạt 20 – 25m vuông. Và chỉ có kê các vật dụng nội thất như kệ tivi và bàn trà thêm tấm thảm lót dưới sofa nữa.

Hỏi đáp : Tư vẫn kích thước ghế sofa góc thế nào là chuẩn
Kích thước sofa góc cỡ lớn phù hợp với không gia nhà

>> Bài viết liên quan : Quy trình hoàn thiện ghế sofa góc tại thương hiệu Nhà Việt

Hỏi : kích thước 2,8m này thì nồi được bao nhiêu người với câu hỏi này Nhà Việt xin trả lời như sau tiêu chuẩn của một người ngồi đã chiếm mất 60cm vậy tính đi và trừ lại thì bộ sofa góc này sẽ ngồi được 6 người tất cả chưa kể 2 đôn nhỏ kèm theo tổng bộ sofa sẽ ngồi được 8 người sum vầy với nhau.

Kích thước tiêu chuẩn 3,0m x 1.9m x 1m

Nhìn qua số liệu quý khách cũng hình dung ra là bộ sofa góc rất lớn sức chưa người ngồi lên tới 10 người, để kê được kích thước lớn này phòng khách của quý khách hàng cần phải đạt 30m trở lên và vật dụng kê kèm theo trong phòng gồm có kệ tivi bàn trà và một số vật dụng trang trí nhỏ khác.

Hỏi đáp : Tư vẫn kích thước ghế sofa góc thế nào là chuẩn
Hãy chọn co mình một kích thước sofa góc phù hợp nhé

Hỏi : Với kích thước lớn này thì nên sử dụng ở đâu ? Nhìn qua kích thước quý khách cũng biết là nó khá to nếu để kê vào vị trí phòng khách thì có thể kê ở các không gian phòng khách chung cư rộng, nhà dân dạng nhà ống phòng rộng hoặc không gia biệt thự. Nói chung không gian phòng khách phải thỏa mãn các điều kiện về kích thước sofa và khâu vẩn chuyển đi lại không vướng bận gì.

Các kích thước sofa góc ngoại cỡ là gì ?

Kích thước sofa góc ngoại cỡ loại nhỏ : Với kiểu kích thước nhỏ này thông thường sẽ thấp hơn kích thước tiêu chuẩn 2.6m. và sẽ phải đặt hàng theo yêu cầu của mình bởi ngoài thị trường ít có những kích thước cơ nhỏ và vừa với không gian. Kích thước ngoại cỡ nhỏ thích hợp với không gian hẹp văn phòng và khu nghỉ ngơi.

Kích thước ngoại cỡ lớn : Đây là những kích thước quá khổ với căn hộ chỉ thích hợp với các sảnh lớn trong các siêu thị và trung tâm thương mại hoặc các sàn bất động sản, mục đích cho khách ngồi chờ hoặc thư giãn, kích thước cỡ lớn này cũng được áp dụng trong các không gian quan karaoke với số lượng người dùng đông.

Trên đây là giải đáp toàn bộ thắc mắc về 3 kích thước sofa góc tiêu chuẩn cơ bản tương ưng với đó là các không gian phòng khách phù hợp hy vọng sẽ giúp được quý khách trong việc chọn lựa kích thước ghế sofa phù hợp với phòng khách của mình. Liên hê để tư vẫn mua sofa gọi 096 324 8889 gặp Mt. Tuấn.

>> Bài viết tin tức liên quan : Tổng quan về sofa góc là gì ? Hiện nay có mấy loại sofa góc

Nguồn : Nội thất cao cấp Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước của ghế sofa góc chữ L là bao nhiêu ?
icon Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
icon Ba thiết kế bàn ghế sofa góc chung cư không lo bị lỗi mốt
icon Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay
icon Ý nghĩa của mẫu sofa góc trong phòng khách là gì
icon Tư vẫn mua sofa góc nhỏ cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa
icon Sofa góc nhập khẩu mua ở đâu chính hãng chất lượng
icon 5 điều cần nhớ khi đi chọn sofa góc đẹp cho phòng khách
icon 8 Ưu điểm nổi bật của sofa góc phòng khách mà bạn cần biết