Khuyến mãi
khuyến mại

Lưu ý khi chọn sofa phòng khách đẹp cho chung cư

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho khách hàng về các lưu ý khi chọn sofa phòng khách đẹp cho chung cư của gia đình, các kiến thước dưới đây là tâm huyết và kinh nghiệm của chúng tôi trải qua nhiều năm kinh doanh để đưa tới khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
 Lưu ý khi chọn sofa phòng khách đẹp cho chung cư

- Căn hộ chung cư được coi là tổ ấm cho gia đình mỗi khi đi làm về là nơi trú ngụ và nơi nghỉ ngơi cho các thành viên. Phòng khách chung cư là nơi sinh hoạt chung cho mọi thành viên do vậy sofa phòng khách đẹp là không thể thiếu được.

- Khi chọn một sofa phòng khách đẹp phù hợp nó thể hiện đúng ý gia chủ và sự hiểu biết cũng như cá tính và đồng thời nó làm đẹp cho căn hộ phòng khách của bạn thêm một tầm cao mới.

Cần lưu ý gì khi mua sofa phòng khách cho căn hộ

1. Hãy xác định vị trí kê, hướng kê và góc kê sofa

A. Xác định kích thước và vị trí kê sofa : Trước khi chọn sofa phòng khách đẹp cho căn hộ của mình bạn cần xem lại bản thiết kế nội thất xem vị trí kê sofa ở đâu ? Kích thước sofa như thế nào có quá bé hoặc quá to với chỗ kê không. Việc nắm được kích thước kê sofa phòng khách đẹp mục đích là để quý khách hàng đi mua bộ sofa đúng với kích thước và kiểu dáng của nó.

- Ví dụ phòng khách của bạn có tổng là 30m trong đó có các khu sau 1 khu bếp chiếm diện tích là bao nhiêu, chẳn hạn khu bếp chiếm diện tích 10m vuông, sau đó là khu bàn ăn chiếm diện tích 5m vuông vậy tổng cộng khu bến và bàn ăn đã chiếm 1 nửa số còn lại là bộ sofa và bàn trà, kệ vi ti. Hãy bố trí và cân nhắc về kích thước thật hợp lý nhé.

>> Tin tức liên quan mới : Bộ bàn ghế sofa phòng khách có thể kéo ra thành giường

Lưu ý khi chọn sofa phòng khách đẹp cho chung cư
Hãy xác định vị trí kê và hướng kê sofa phòng khách đẹp

B. Xác định hướng kê và góc kê sofa : Sau khi nắm được toàn bộ kích thước sofa phòng khách đẹp rồi bước tiếp bạn phải xem hướng kế sofa có bị phạm phải hướng xấu không. Kê sofa không được hướng thằng vào bếp và hướng thẳng ra ngoài cửa chính để tránh hao tổn tiền tài và công danh.

- Góc kê sofa cũng khá quan trọng nếu là sofa góc hãy kê áp sát và tưởng và góc kê vào chỗ góc vuông gần cửa sở ra ban công, không nên đảo góc lại vào trong nhà vì như vậy nó sẽ vướng và cản trở việc đi lại toàn bộ không gian.

2. Lưu ý kích thước cửa ra vào để bê được sofa vào nhà

- Việc này khá quan trọng khi bạn đã xác định được kích thước sofa phòng khách đẹp và ưng ý với mẫu sofa đó rồi nhưng cửa ra vào lại quá bé không đủ để cho bộ sofa lọt qua thì cũng rất là dở. Hãy nhớ thiết kế cửa ra vào ở mức độ thoáng và không bị cản trở bởi các nội thất như tủ dầy, hoặc tủ đồ bên cạnh cửa ra vào.

Lưu ý khi chọn sofa phòng khách đẹp cho chung cư
Hãy xác định của ra vào xem có bị vướng và kích thước có đủ để cho sofa lọt qua không

>> Xem thêm bài viết : 3 mẫu sofa phòng khách nhỏ đang thịnh hành hiện nay

- Kích thước để đưa lọt bộ sofa phòng khách đẹp với kích thước 2,8m x 1,8m x 90cm thì tối thiểu cửa phải đạt diện tích rộng 90cm và cao 2m không bị vướng các vật dụng khác. Hành lanh trước cửa ra vào phải đủ rộng 2m để có thể bê sofa vào mà không vướng hoặc chạm tường đối diện.

3. Xác định kích thước cầu thang may và cầu thang bộ

- Xác định kỹ kích thước cầu thang máy cho thang chở hàng xem có đủ diện tích để cho lọt bộ sofa phòng khách đẹp không. Khác hơn với cửa ra vào thì thang máy phải đạt các yêu cầu sau kích thước chiều cao phải đủ 2.1m và sâu long thang phải đủ 2.1m đến 2.3m thì mới có thể để lọt một sofa văng kích thước 2,2m và sâu 90cm. Trong trường hợp nếu thang không đủ yêu cầu hãy sử dụng phương án khác là thang bộ.

Lưu ý khi chọn sofa phòng khách đẹp cho chung cư
Hãy xác định kích thước cầu thang máy để xem có vừa không

- Xác định diện tích thang bộ : Muốn bê được bộ sofa lên thang bộ cần chú ý độ rộng thang phải đạt 1m chiều rộng, tay vịn của thang không quá cao trên 85cm, trần và mặt thang cao tôi đôi phải đủ 2m không được vướng dầm. Độ đốc của thang ở mức vừa phải không quá dốc và các bậc không quá cao để di chuyển. Sau khi đã xác định được tất cả các vẫn đề ở trên việc còn lại là :

3. Hãy đến Nhà Việt đặt ngay bộ sofa phòng khách đẹp theo yêu cầu

- Hận hạnh phục vụ quý khách 24/7 thương hiệu nội thất Nhà Việt có đủ các mẫu sofa phòng khách đẹp đẻ khách hàng chọn nếu kích thước màu sắc và góc kê hợp với căn nhà quý khách có thể mua sẵn về ngay các mẫu sofa ở showroom.

- Trường hợp không ưng ý về kích thước màu sắc và kiểu dáng hãy đặt theo yêu cầu phòng khách của mình như bản vẽ thiết kế đã định sẵn. Khi đặt hàng nhân viên chúng tôi sẽ tư vẫn cụ thể từng chi tiết nhất hướng dẫn khách hàng có được bộ sofa phòng khách đẹp cho gia đình.

- Hãy đặt hàng với chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi nhất và có chế độ phục vụ tốt nhất cho khách quý khách hãy đến địa chỉ số 202 Khương Đình Hà Nội để được tư vẫn đặt hàng hoặc đặt hàng qua hotline 096 324 8889 để biết thêm nhiều chi tiết hơn nữa nhé.

>> Tin tức liên quan về : Các loại sofa phòng khách cao cấp nhập khẩu hiện nay

Nguồn : Thương hiệu Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Tư vẫn ! chọn bàn ghế sofa phòng khách cho người mệnh thổ
icon 08 vị trí phạm phong thuỷ không nên kê sofa phòng khách !
icon Cách để mua bộ sofa phòng khách tiết kiệm chi phí nhất
icon Bàn ghế sofa phòng khách chung cư Vinhomes Ocean park Gia Lâm
icon Mẫu ghế sofa phòng khách diện tích từ 12 - 16m vuông
icon Kích thước sofa phòng khách bao nhiêu là hợp lý
icon Vì sao sofa phòng khách nhập khẩu lại trở thành cơn sốt
icon Mẫu sofa phòng khách khung sắt sản phẩm bền với thời gian
icon Kinh nghiệm chọn sofa cho phòng khách nhỏ đẹp sang trọng
icon Giá sofa phòng khách là bao nhiêu và mua ở đâu