benner
Trở lại với bộ sưu tập bàn ăn khung sắt mặt đá mới nhất. Thương hiệu nội thất Nhà Việt tiếp tục giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu bàn ăn thiết kế mới, phong cách mới hoàn toàn. Cùng tìm hiểu chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về bộ bàn ăn Lano 20


Kích thước bàn ăn : D1600mm
                                 R800mm
                                 C750mm


Chi tiết giá bán bàn ăn chưa bao gồm bàn


Chi tiết giá bán : 8.500.000

Bàn ăn cao cấp Lano 20
Ra mắt mẫu bàn ăn mặt đá thể hệ mới

Cấu tạo chung bàn ăn bao gồm

Khung bàn ăn : Toàn bộ khung bàn ăn làm bằng sắt đặc loại sắt được sử lý tinh và cứng. Sắt sau khi được tạo hình sẽ được sơn tĩnh điện và sơn nhũ màu vàng đồng theo bản mẫu đã lên. Lớp sơn tĩnh điện bảo vệ sắt không bị ăn mòn, không han dỉ và tăng vẻ đẹp cho bàn ăn.

Bàn ăn cao cấp Lano 20
Khung bàn ăn sử dụng sắt đặc cao cấp

- Mặt bàn ăn : Mặt bàn sử dụng đá nhân tạo cao cấp nhập khẩu( đá Ceramic ) loại đá có khả năng chống bán bẩn, ố, mốc, ngẫm và chống chầy xước cực cao. Ngoài ra còn chịu va đập và chịu nhiệt cực tốt.

Bàn ăn cao cấp Lano 20
Mặt đá nhân tạo cao cấp chống ố, mốc, chầy xước

Ứng dụng của bàn ăn

Bàn ăn được ứng dụng trong khu vực phòng bếp, nơi sinh hoạt và diễn ra các hoạt động ăn uống chung của gia đình. Bàn ăn có thể kê 4 hoặc 6 ghế ăn đều được dựa vào nhu cầu sử dụng chính của gia chủ.

Bàn ăn cao cấp Lano 20
Quý khách có thể ứng dụng bàn ăn ở chung cư, nhà phố diện tích vừa phải

Sơ đồ phác thảo kích thước

Kích thước bàn ăn bao gồm chiều dài 1,6m và chiều rộng 80cm cùng với đó là chiều cao 75cm. Đây là kích thước phổ biến trên thị trường giành cho mọi bàn ăn từ 4 ghế ăn trở lên. Dựa vào kích thước này quý khách có thể thay đổi khi có nhu cầu.

Bàn ăn cao cấp Lano 20
Kích thước bàn ăn theo tiêu chuẩn

Nội thất Nhà Việt cung cấp bàn ăn cao cấp mặt đá


Luôn đưa khách hàng là trung tâm và trên hết chúng tôi quan tâm đến chất lượng, dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng là chính. Khách hàng vui giới thiệu bạn bè, anh chị em, người thân đồng nghiệp cho chúng tôi.

Thương hiệu nội thất Nhà Việt địa chỉ cung cấp các dòng nội thất cao cấp như : Bàn ăn, bàn trà, ghế sofa, giường ngủ, decor trang trí, thi công hoàn thiện nội thất. Mọi thông tin xin liên hệ nội thất Nhà Việt qua hotline 0842 099 888 để tư vẫn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại