benner
Đồng hành cùng mẫu bàn ăn mặt đá cao cấp thiết kế phong cách mới lạ. Chắc chắn căn bếp nhà bạn sẽ sang trọng và đẹp hơn rất nhiều. Hôm nay Nhà Việt tiếp tục giới thiệu mẫu bàn ăn mặt đá nhập khẩu thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách italia cùng tìm hiểu nhé.

Những điểm đáng chú ý về bàn ăn mặt đá Lano


Kích thước bàn ăn : D1800mm
                                 R800mm
                                 C750mm


Chi tiết giá bán bàn ăn chưa có ghế

Chi tiết giá bán : 9.500.000

Bàn ăn cao cấp Lano 21
Nhà Việt tiếp tục giới thiệu mẫu bàn ăn mới

Cấu tạo chung của bàn ăn bao gồm

Bộ bàn ăn nào cũng có cấu tạo chung giống nhau là : Phần mặt bàn và khung bàn hay bệ đỡ và dưới đây là chi tiết từng phần với chất liệu tương ứng.

Bàn ăn cao cấp Lano 21
Cấu tạo bàn ăn bao gồm hai phần cơ bản

- Mặt đá : Mặt đá hay còn gọi là mặt bàn sử dụng nguyên liệu là đá nhân tạo cao cấp nhập khẩu. Đá có khả năng chịu va đập cao, chịu nhiệt độ cao, chống chầy, chống xước, chống mốc và ố cực tốt, dễ dàng vệ sinh.

Bàn ăn cao cấp Lano 21
Mặt đá cao cấp nhập khẩu với nhiều tính năng

- Khung bàn : Khung bàn là phần bệ đỡ mặt bàn và thiết kế theo kiểu dấu ngã hay chữ S nằm theo chiều ngang. Toàn bộ chân bàn ăn làm bằng kim loại nặng là sắt miếng sau đó sơn tĩnh điện để không bị ăn mòn, han dỉ do tác động bên ngoài.

Bàn ăn cao cấp Lano 21
Khung bàn ăn làm bằng kim loại sắt đảm bảo chắc khoẻ

Sơ đồ kích thước bàn ăn tiêu chuẩn

Mẫu bàn ăn cao cấp mặt đá Lano 21 có kích thước chiều dài 1,8m và chiều sâu là 80cm, chiều cao luôn tiêu chuẩn là 75cm. Với kích thước này quý khách có thể kê 6 ghế thoải mái sử dụng gia đình đông thành viên sinh sống.

Bàn ăn cao cấp Lano 21
Kích thước tiêu chuẩn bàn ăn

Trọn vẹn hạnh phúc cùng bàn ghế ăn Nhà Việt


Nội Thất Nhà Việt là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm bàn ghế sofa da nhập khẩu cao cấp, bàn ghế phòng ăn nhập khẩu với đầy đủ phong cách, kiểu dáng khác nhau, với mong muốn mang đến cho không gian phòng bếp nhà bạn trở nên sang trọng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm cao cấp, chất lượng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại