benner
Các mẫu thiết kế bàn ăn khung kim loại ngày càng đa dạng về thiết kế và kiểu sáng. Mới đây Nhà Việt có ra mắt một bộ bàn ăn cao cấp nhập khẩu Ratos T136, khung sắt sơn tĩnh điện thiết kế kiểu dáng hình chữ Z mới lại. Hãy cùng tìm hiểu về chất liệu, kích thước và giá thành sản phẩm bàn ăn này nhé.


Tìm hiểu về các thông tin của bộ bàn ăn Ratos T136


Thông tin kích thước bàn ăn theo tiêu chuẩn

Kích thước bàn ăn :  D1,6m
                                  R80cm 
                                  C75cm


Chi tiết giá bán bàn ăn chưa bao gồm ghế

Giá bán bàn ăn  :  8.500.000

Bàn ăn cao cấp Ratos T136
Ra mắt bộ bàn ăn thiết kế chân hình chữ Z mới lạ

Cấu tạo khung bàn ăn cao cấp Ratos T136

Hệ thống khung bàn ăn Ratos T136 được sử dụng 100% là sắt đặc và được thiết kế tạo dáng hình chữ Z. Bên ngoài được sơn phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen loại sơn sần, lớp sơn này có nhiệm vụ bảo vệ phần khung không bị ăn mòn, han dỉ do tác động bên ngoài.

Bàn ăn cao cấp Ratos T136
Khung bàn ăn làm từ thép đặc cứng và chắc

Toàn bộ hệ thống kết nối của bàn ăn được sử dụng mũi hàn với nhau. Sau đó sử lý các đường cong và độ uốn cũng như chịu lực đảm bảo 100% sự cân bằng vê sản phẩm. Mang lại thẩm mỹ cao nhất cho bộ bàn ăn khung sắt phòng khách tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.

Bàn ăn cao cấp Ratos T136
Chất lượng bàn ăn bền theo thời gian

Sử dụng mặt đáp cao cấp nhập khẩu

Phần mặt bàn là một khối đá liền mạch đặc cắt theo tỷ lệ kích thước riêng biệt. Đồng thời mặt bàn được bo các cạnh và mài vát mái trong rất bắt mắt, trên phần mặt đá có nhiều dòng vân mây khác nhau tạo điểm nhấn riêng biệt.

Bàn ăn cao cấp Ratos T136
Mặt đá cao cấp dày 1,2cm có khả năng chịu va đập và chịu nhiệt độ nóng tốt

Do mặt bàn bàn được làm chủ đạo là đá nên không thấm nước, chịu nhiệt và va đập hay chịu lực khá tốt. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng sản phẩm đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ và người gia cùng chung sống.

Kích thước bàn trà theo tiêu chuẩn riêng từ Nhà Việt

Mẫu bàn trà cao cấp Ratos T136 có thiết kế kích thước chiều dài là 1,6m chiều sâu là 80cm và chiều cao 75cm. Kích thước này phù hợp với 4 hoặc 6 ghế ăn thoải mái đáp ứng về nhu cầu và chỗ ngồi cho mọi thành viên. 

Bàn ăn cao cấp Ratos T136
Kích thước bàn trà theo tiêu chuẩn


Thiết kế bàn ăn đơn giản đẹp được nhiều khách hàng chọn lựa


Nội Thất Nhà Việt là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm bàn ghế phòng ăn nhập khẩu với đầy đủ phong cách, kiểu dáng khác nhau, với mong muốn mang đến cho không gian phòng bếp nhà bạn trở nên sang trọng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Ngoài cung cấp các mẫu bàn ăn, bàn trà, giường ngủ, decor nội thất. Nhà Việt còn cung cấp các mẫu sofa da thật nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm thực tế tại showroom nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại