benner
Lấy cảm hứng và ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản và tinh tế, mẫu bàn ăn cao cấp thế hệ mới Ceramic CM032 trình làng quý khách hàng. Mẫu bàn ăn là sự kết hợp giữa tông đen trắng một cách phối màu cực bắt mắt và sang trọng.

Điểm qua những nét nổi bật của bàn ăn Ceramic CM032


Các thông tin chi tiết liên quan về kích thước sản phẩm

Kích thước bàn ăn  :    D1600 * R800  * C750

Giá bán sản phẩm bàn ăn và ghế ăn

Giá bán bàn ăn  : 6.500.000
Giá bán ghế ăn  : 3.200.000/1 cái

Bàn ăn Ceramic CM032
Bộ bàn ăn đến từ thương hiệu Nhà Việt với diện mạo và phong cách thiết kế hoàn toàn mới

Màu sắc chủ đạo là trắng đen kết hợp

Tổng thể bộ bàn ăn cao cấp được sử dụng hai gam màu chính là trắng giành ưu đãi cho phần mặt bàn làm điểm nhấn. Còn màu đen sử dụng cho phần khung bàn và phần khung ghế ngồi tô điểm cho tông thể cả bộ bàn ăn một cách phối màu cực ăn ý và sang trọng.

Bàn ăn Ceramic CM032
Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ăn là trắng và đen

Thiết kế thanh mảnh hình khối chữ nhật

Khác hẳn với sự rườm rà bề thế và nhiều chi tiết như các mẫu bàn ăn khác. Bộ bàn ăn Ceramic CM032 lại sở hữu thiết kế thanh mảnh cao ráo và thoáng đáng không rườm rà, cụ thể phần chân sử dụng 4 chân cao hình trụ và các thanh liên kết dưới mặt bàn cố định với nhau.

Bàn ăn Ceramic CM032
Thiết kế bàn trà theo kiểu hình chữ nhật tối giản

Còn mặt bàn đặt ở trên phần khung bàn có tác dụng che đi các liên kết mũi hàn, xét về tổng thể mẫu bàn cực gọn nhẹ và thanh thoát mang chuẩn mực phong cách hiện đại tối giản.

Bàn ăn Ceramic CM032
Tổng thể bàn trà mang dáng vóc hiện đại tối giản mọi chi tiết

Kích thước phổ thông trên thị trường

Hiện nay ở trên thị trường không quá khó để tìm được các mẫu bàn ăn hiện đại thiết kế tối giản, với kích thước không quá lớn và số lượng ghế không quá nhiều. Mẫu bàn ăn Ceramic CM032 tại Nhà Việt có chiều dài khá khiêm tốn thể hiện ở bức ảnh dưới đây.

Bàn ăn Ceramic CM032
Kích thước tiêu chuẩn của bàn ăn

Địa chỉ cung cấp bàn ăn chất lượng tốt kiểu dáng sang trọng


Nhà Việt giới thiệu đến quý khách hàng bộ sưu tập bàn ghế ăn mới nhất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Từ mặt đá Marble sang trọng đến mặt kính temper chịu nhiệt, chịu lực cao. Quý khách hãy đến showroom đễ chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Tại showroom Nhà Việt chúng tôi có các dòng bàn ghế sofa da nhập khẩu cao cấp, bàn trà sofa và bàn ăn cao cấp. Quý khách hãy đến và được trải nghiệm thực tế cũng như được tư vẫn tốt nhất cho sản phẩm của gia đình mình.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại