benner
Đồng hành cùng các mẫu bàn ăn cao cấp sử dụng vật liệu chân sắt sơn tĩnh điện. Hôm nay Nhà Việt giới thiệu một mẫu bàn ăn thiết kế dạng chân chữ X chéo khá mới lạ trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu bàn ăn này cấu tạo ra sao nhé.

Những thông tin cần biết về mẫu bàn ăn chữ X Pio


Thông tin chi tiết về kích thước

Kích thước  : D1800mm
                      R800mm
                      C750mm

Chi tiết giá bán mẫu bàn ăn

Giá bán : 8.600.000

Bàn ăn chân chữ X Pio  P15
Mẫu bàn ăn chân chéo hình chữ X

Cấu tạo chung bàn trà như sau

- Khung bàn : Toàn bộ khung bàn ăn sử dụng vật liệu là sắt được cắt, gia công tạo hình theo đúng bản vẽ thiết kế. Phần khung sau khi được gia công tạo hình sẽ được phủ 1 lớp sơn lót và sau đó là sơn tĩnh điện màu đen đảm bảo không bị boc tróc, ăn mòn.

Bàn ăn chân chữ X Pio  P15
Khung bàn làm từ sắt sơn tĩnh điện

- Mặt bàn ăn : Mặt bàn ăn sử dụng đá nhân tạo Ceramic cao cấp có khả năng chống chầy, ố, mốc, chống ngẫm nước cực tốt. Do đó quý khách cực kỳ yên tâm khi sử dụng về lâu dài an toàn cho gia đình.

Bàn ăn chân chữ X Pio  P15
Mặt bàn sử dụng đá nhân tạo cao cấp

- Ghế ăn : Ghế ăn quý khách có thể sử dụng nhiều kiểu ghế ăn kết với mẫu bàn này. Quý khách có thể chọn các dòng ghế ăn phù hợp nhất với căn phòng, thiết kế, kiểu dáng cùng với sở thích của mình.

Bàn ăn chân chữ X Pio  P15
Ghế ăn có thể dễ dàng kết hợp nhiều ghế

Kích thước bàn ăn tiêu chuẩn

Bàn ăn có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau như : Kích thước 1,4m * 70cm hoặc kích thước 1,6m * 80cm hay 1,8m * 90cm cũng có thể lớn hơn. Kích thước dựa vào không gian nhà, số lượng người sử dụng trên bàn ăn. 

Bàn ăn chân chữ X Pio  P15
Kích thước bàn ăn theo tiêu chuẩn

Điều gì tạo nên nét khác biệt ở nội thất Nhà Việt ?

 
Thương hiệu nội thất Nhà Việt luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.  Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình đối với khách hàng – đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Thương hiệu nội thất Nhà Việt sẵn sàng nâng tầm không gian sống của bạn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại