benner
Phong cách, sang trọng, hiện đại là nhưng lời khen giành cho mẫu bàn ăn hiện đại mặt đá cao cấp Echo E139. Bộ bàn ăn lấy lòng toàn bộ khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, đó là sự hoà hợp giữa thiết kế và chất liệu tạo thành một sản phẩm chất, độc đáo, mới lại. Dưới đây là thông tin chi tiết về bàn ăn cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu chung về mẫu bàn ăn mặt đá


Thông tin kích thước : D1600mm
                                     R800mm
                                     C750mm


Chi tiết giá bán bàn ăn chưa bao gồm ghế

Chi tiết giá bán : 8.500.000

Bàn ăn khung sắt mặt đá Echo E139
Phong cách, độc lạ, hiện đại là những gì mẫu bàn ăn Echo E139 nắm giữ

Cấu tạo chung về bàn ăn

- Khung bàn ăn : Toàn bộ khung bàn ăn được thiết kế và sử dụng kim loại năng ( sắt ). Sắt được tạo hình theo bản vẽ rồi liên kết với nhau bằng mỗi hàn, Sau khi hoàn thiện sẽ được sơn tĩnh điện màu theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Bàn ăn khung sắt mặt đá Echo E139
Khung bàn ăn làm băng kim loại năng ( sắt đặc )

- Mặt bàn ăn : Mặt bàn sử dụng nguyên liệu là đá cao cấp nhập khẩu, chất liệu đá này dầy 1,2cm khả năng chịu va đập, chịu nhiệt độ cao, chống chầy, xước, ố, mốc...vvv. Dễ dàng vệ sinh lau chùi an toàn cho người sử dụng.

Bàn ăn khung sắt mặt đá Echo E139
Mặt bàn sử dụng đá nhân tạo cao cấp

Thiết kế chân khung bàn giống như hai chiêc sừng


Quan sát một chút quý khách sẽ nhận thấy phần khung bàn ăn được tạo kiểu khá hay. Phần khung bàn là hai phần cong được liên kết với phần đế bàn và tạo hình giống như hai chiếc sừng. Thanh mảnh, nhẹ nhàng, gọn nhẹ không nhiều chi tiết và hiện đại.

Bàn ăn khung sắt mặt đá Echo E139
Mẫu bàn ăn thiết kế chân khung như hai chiếc sừng

Ứng dụng cho phòng khách vừa và nhỏ

Do kích thước bàn ăn và số lượng ghế ngồi không quá nhiều chỉ từ 4 ghế. Do vậy mẫu bàn ăn này phù hợp với gia đình nhỏ ở chung cư, nhà phố diện tích hẹp.

Bàn ăn khung sắt mặt đá Echo E139
Bàn ăn phù hợp với gia đình nhỏ và ít người

Sơ đồ phác thảo kích thước bàn ăn tiêu chuẩn

Kích thước bàn ăn không quá lớn chiều dài 1,6m và chiều rộng 80cm. Hầu như là kích thước phổ thông trên thị trường hiện nay. Kích thước này có thể thay đổi khi đặt hàng theo yêu cầu riêng của quý khách.

Bàn ăn khung sắt mặt đá Echo E139
Kích thước tiêu chuẩn bàn ăn

Nhà Việt - Thương hiệu nội thất hàng đầu miền bắc


Đến với Thương hiệu nội thất danh tiếng Nhà Việt, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Các quy trình độc quyền về mẫu mã, thiết kế cùng với những quá trình kiểm định nghiêm ngặt mà mỗi sản phẩm ghế sofa văng phải trải qua đều mang nhiều sự đóng góp đầu tư của những kỹ thuật tối tân, nguồn kiến thức kinh nghiệm to lớn và tay nghề tinh xảo.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại