benner
Gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên bộ bàn ăn mặt đá cao cấp chân khung làm từ inox mạ PVD. Là một trong những mẫu bàn ăn đắt khách nhất tại thương hiệu Nhà Việt hiện nay. Bộ bàn ăn có tông màu khá nổi bật và phong cách thiết kế hoàn toàn mới.

Nhũng thông tin chi tiết về bàn ăn Echo


Thông tin về kích thước bàn ăn

Kích thước bàn ăn : D1600mm
                                 R800mm
                                 C750mm


Chi tiết giá bán bàn ăn chưa bao gồm ghế

Chi tiết giá bán : 15.500.000

Bàn ăn mặt đá Echo E138
Mẫu bàn ăn thế hệ mới kiểu dáng ấn tượng chất liệu cao cấp

Cấu tạo chung về bộ bàn ăn

- Phần khung bàn ăn : Phần khung bàn ăn vẫn sử dụng là kim loại nhưng lần này không phải là sắt nữa. Thay vào đó Nhà Việt sử dụng kim loại là inox sau đó được mạ PVD màu vàng đồng đảm bảo độ bóng, không lo bị bong nổ, ăn mòn do thời tiết.

Bàn ăn mặt đá Echo E138
Phần khung bàn làm băng inox mạ PVD

- Mặt bàn ăn : Phần mặt bàn sử dụng đá màu trắng vân mây chìm, dòng đá nhân tạo cao cấp có độ dầy là 1,2cm. Chịu các tác động mạnh như va đập, chịu nhiệt độ cao, chống chầy, xước, ố, mốc, ngẫm, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Bàn ăn mặt đá Echo E138
Mặt đá nhân tạo cao cấp với nhiều tính năng nổi bật

Các tính năng của khung inox mạ PVD

Nếu như quý khách chưa biết có thể tìm hiểu trên google.com về từ khoá mạ PVD sẽ biết. Cách mạ này giúp sản phẩm đẹp và thẩm mỹ thêm nữa là bóng và đẹp mặt. Không lo bị ăn mòn, han dỉ và mất màu sau nhiều năm sử dụng.

Bàn ăn mặt đá Echo E138
Mạ PVD giúp sản phẩm bền theo thời gian

Quý khách có thể chọn các kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhà Việt kinh doanh và sản xuất bàn ăn theo yêu cầu kích thước, chất liệu riêng. Do vậy quý khách có thể đặt hàng chọn kích thước, chất liệu theo yêu cầu phù hợp nhất với múc đích sử dụng cho gia đình mình.

Bàn ăn mặt đá Echo E138
Kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu

Trọn vẹn hạnh phúc cùng bàn ghế ăn Nhà Việt


Nội Thất Nhà Việt là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm bàn ghế sofa vải phòng khách, bàn ăn phòng ăn nhập khẩu với đầy đủ phong cách, kiểu dáng khác nhau, với mong muốn mang đến cho không gian phòng bếp nhà bạn trở nên sang trọng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm cao cấp, chất lượng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại