benner
Lần này Nhà Việt mạn phép xin giới thiệu mẫu sofa bộ cao cấp bọc vải kích thước dạng to cho không gian rộng, bạn đang sử hữu một không gian phòng khách rộng, và là phân hâm mộ của các chất liệu vải thì chắc hẳn bạn phải tìm hiểu hoặc mua ngay mẫu sofa này. Bởi thiết kế hợp lý kiểu dáng và màu sắc sang trọng tô điểm cho không gian.

Mẫu sofa thiết kế tinh tế với 2 băng dài 1 ghế đơn


Được lấy ý tưởng từ những thiết kế của ý, mẫu sofa bộ phòng khách rộng này được thiết kế theo kiểu 2 băng dài giành cho hai người ngồi, và 1 ghế đơn giành cho một người ngồi. Với tổng diện tích thiết kế bộ sofa lên tới 4.0m dài. Thì yêu cầu không gian kê bộ sofa này phải đạt tới 20m đến 25m vuông mới có thể kê vừa

Thông số kỹ thuật sofa bộ mã 10

Kích thước    Văng 2 người ngồi    1600 Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400  ( 02 cái )
                      Ghế đơn                    900   Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc

Giá bán   :   18.600.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    17.000.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ các nướcChâu Á

Quà tặng kèm khi mua bộ sofa da

*  Tặng kèm 02 độ nhỏ kích thước 40 * 40cm, chất liệu cùng màu ghế chính
*  Tặng kèm 03 gối ôm trang trí nhỏ, màu sắc tự chọn theo sở thích riêng


Sofa bộ mã 10
Thiết kế phóng khoáng hiện đại

Thiết kế với phong cách thanh mảnh tay ghế nhỏ

Quan sát kỹ một chút ta sẽ thấy tay ghế, và tựa ghế thiết kế theo phong cách mỏng nhỏ, và cao ăn liền với phần khung tựa phía sau của ghế tạo ra một đường cong hoàn hảo. Kèm theo đó là phần tựa chia 3 gối và đệm ngồi chia hai giúp bộ sofa khi nhìn thoáng đáng và không bị cục.

Sofa bộ mã 10
Kiểu dáng và phong cách sofa hiện đại

Kích thước sofa lớn rộng rãi đủ chỗ ngồi cho nhà nhiều thành viên

Với kích thước ghế băng hai người ngồi dài tới 1.6m chiều sâu bàn ghế sofa rộng tới 85cm, khá thoải mái khi bạn ngồi và duối trên cũng như nằm trên ghế. Kết hợp với phần tay hơi thấp để gác đầu còn gì tuyệt vời hơn. Kích thước lớn có thể phục vụ số lượng người ngồi trên 5 người một lúc đảm bảo cho các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau.

Sofa bộ mã 10
Mẫu mã sang trọng tô điểm cho không gian

Đệm tựa êm ái và đàn hồi tốt mang lại cảm giác thoải mái


Với hệ thống cấu trúc đệm 3 lớp mang lại cảm giác thật thoải mái khi ngồi, cùng với hệ thống tựa bằng bông cao cấp có độ êm và độ đàn hồi cực cao. Phần đệm và tựa tách rời nhau giúp việc vệ sinh và thay thế khá dễ dàng khi cần thiết.

Sofa bộ mã 10
Thư giãn thoải mái trên mẫu sofa băng dài


Phòng khách trở nên sang trọng với sofa Nhà Việt


Mỗi thiết kế là một tâm huyết của thương hiệu Nhà Việt, do đó các sản phẩm được tạo ra mang đúng chất của thương hiệu sofa danh tiếng. Các sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, thẩm mỹ vượt trội và kiểu dáng khác lạ so với sofa trên thị trường hiện nay.

Liên hệ để đặt hàng quý khách có thể gọi qua số Hotline 0842 099 888, hoặc trực tiếp đến với thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt tại số 202 Đường Khương Đình - Hà Nội.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại